Streets of Rage 4 1.0 MOD VIP, Mở khóa DLC, Không Chết, Vô hạn Sao APK
Streets of Rage 4 MOD APK 1.0

Streets of Rage 4 1.0 MOD VIP, Mở khóa DLC, Không Chết, Vô hạn Sao APK

Bởi Hai Nam 2 Tháng Tư, 2024 (2 tuần trước)
Tên Streets of Rage 4
Hỗ trợ Android 9.0
Phát hành Playdigious
Kích thước 659MB
Phiên bản 1.0
MOD VIP, Mở khóa DLC, Bất tử, Vô hạn Sao
Chuyên mục Arcade
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (659MB)

Streets of Rage 4 Mod là tựa game beat’em cổ điển được chuyển thể từ phiên bản PC của Streets of Rage. Nó mang thể loại đối kháng đường phố trở lại trên điện thoại cùng nhiều cập nhật đáng chú ý. Đặc biệt, trong lần này, bạn có thể co-op với bạn bè và tham gia vào cuộc chiến. Vì vậy, quy mô và tính cạnh tranh trên chiến trường ngày càng lớn hơn. Tham gia game, bạn sẽ hóa thân thành võ sĩ anh hùng với sứ mệnh bảo vệ thành phố khỏi tổ chức tội phạm. Đó là nhiệm vụ không hề dễ dàng, nhất là khi kẻ thù của bạn ngày càng đông đúc và mạnh mẽ. Vậy liệu bạn có thành công như mong đợi? Hãy tham gia trò chơi để tìm thấy câu trả lời.

Tải Streets of Rage 4 MOD APK – Khám phá lối chơi đối kháng đường phố cổ điển

Câu chuyện của trò chơi bắt đầu sau 25 năm kể từ tập cuối của Streets of Rage. Đó là khi một tổ chức tội phạm mới nổi lên và nắm quyền kiểm soát đường phố. Chúng đã đánh bại lực lượng cảnh sát và gây rối với cư dân. Vì vậy, lực lượng võ sĩ trượng nghĩa được chiêu mộ trở lại lần nữa. Bạn sẽ đồng hành cùng họ trong cuộc chiến bảo vệ đường phố. Nhưng bạn sẽ không đơn độc một mình mà có thể chơi cùng bạn bè trực tuyến. Đây là cơ hội tuyệt vời để tận hưởng lối chơi đối kháng đường phố đình đám một thời lần nữa.

streets-of-rage-4-mod-apk

Nhiều chế độ để khám phá

Với phiên bản trên mobile, trò chơi này có nhiều chế độ hơn so với nguyên gốc. Cụ thể, nó mang đến chế độ Câu chuyện, Huấn luyện, Arcade và Sinh tồn (chế độ mới APK. Mỗi chế độ có những luật lệ riêng mà bạn không nên bỏ lỡ. Nếu bạn là người chơi mới, bạn nên bắt đầu với chế độ Huấn luyện. Đây là nơi mà bạn có thể học tập các kỹ năng đánh đấm mà không ảnh hưởng đến thành tích. Nó cũng là nơi lý tưởng dành cho bạn khi muốn thử một nhân vật mới. Trong khi đó, chế độ câu chuyện sẽ gồm nhiều cấp độ theo nội dung cốt truyện. Ở chế độ sinh tồn, bạn có thể co-op với tối đa 3 người bạn khác. Đây được xem là chế độ hấp dẫn nhất và có quy mô lớn nhất trong trò chơi này.

streets-of-rage-4-mod-android

Thể hiện kỹ năng của bạn

Trong mỗi cuộc chiến, nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả kẻ thù để mở ra những thử thách mới. Để làm điều này, bạn cần phải thành thục các thao tác kỹ năng. Cụ thể, bạn phải di chuyển nhân vật một cách khôn ngoan thông qua joystick với các mũi tên đa chiều. Đồng thời, bạn cần kết hợp các đòn tấn công để tạo combo hiệu quả. Mỗi anh hùng sẽ có 4 kỹ năng đặc biệt, 1 đòn đánh thường và một bổ trợ. Theo đó, bạn có thể thực hiện những cú đấm, đá, đấm móc, và hơn thế nữa. Các kỹ năng đặc biệt sẽ mang công lực lớn nhưng bạn cần dùng chúng đúng thời điểm.

Sau khi thành thục các thao tác, bạn nên nghĩ đến yếu tố chiến lược. Vì các thử thách dành cho bạn trong Streets of Rage 4 MOD APK 1.0 ngày càng khó khăn khi kẻ thù ngày càng đông và hiếu chiến. Không khó để gặp những cuộc chiến điên rồ trong một đám đông. Mỗi người trong số chúng đều sở hữu những kỹ năng độc đáo. Thậm chí, một số kẻ thù có thể sử dụng vũ khí nguy hiểm như gậy sắt, kiếm, dao và súng. Đó là những mục tiêu cần được ưu tiên trong đám đông kẻ thù. Đặc biệt, sau khi hạ gục mục tiêu, bạn có thể nhặt vũ khí của chúng để sử dụng. Sau một số màn chơi nhất định, bạn sẽ có cơ hội chạm trán với trùm. Hãy sẵn sàng tinh thần cho các cuộc chiến điên rồ với chúng.

streets-of-rage-4-mod/

Mở khóa và nhập vai các nhân vật độc đáo

Trong phiên bản này, bạn có thể tìm thấy hơn 13 nhân vật để nhập vai. Đó là những võ sĩ anh hùng quen thuộc trong nguyên gốc như Axel, Blaze, và hơn thế nữa. Tất nhiên, mỗi võ sĩ sẽ có diện mạo cùng bộ kỹ năng riêng. Vì vậy, nếu sở hữu nhiều nhân vật trong bộ sưu tập, bạn sẽ tìm thấy cảm giác mới mẻ sau mỗi lần nhập vai. Tuy nhiên, trò chơi này không có tính năng nâng cấp. Bạn chỉ có thể sử dụng một vài vật phẩm cơ bản để cải thiện một vài thuộc tính của anh hùng. Tính năng này cho thấy trò chơi thực sự đề cao yếu tố kỹ năng. Nói cách khác, chiến thắng hay thất bại là tùy thuộc vào trình độ đối kháng của bạn.

tai-streets-of-rage-4-mod/

Thiết kế retro đẹp mắt và ấn tượng

Trò chơi này vẫn giữ lại phong cách thiết kế retro như bản gốc của nó. Phong cách này gợi lại những trải nghiệm cổ điển của dòng game đối kháng đường phố. Bên cạnh đó, nó gây ấn tượng với các hình ảnh nhân vật cực chất. Mỗi nhân vật được thiết kế với chiêu thức hành động mãn nhãn và mượt mà. Bạn sẽ cảm nhận được khí thế hành động mỗi khi nhập vai và tham chiến. Ngoài ra, yếu tố âm thanh sinh động cũng góp phần quan trọng vào trải nghiệm của bạn.

Tính Năng MOD APK Của Streets of Rage 4

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Đã Mở Khóa DLC

Vậy bạn còn chờ đợi điều gì nữa? Streets of Rage 4 TẠI LMHAPKSS sẽ khiến bạn thích thú với những cuộc chiến đường phố đỉnh cao. Hãy nhanh chóng tải xuống trò chơi, chọn nhân vật yêu thích của bạn và tham chiến. Hàng trăm kẻ thù tội phạm đang chờ bạn trên đường phố và trong những căn cứ bí mật ở thế giới ngầm. Liệu bạn có thể đánh bại chúng và trở thành huyền thoại? Đừng quên rủ thêm bạn bè để cùng nhau chiến đấu.

TẢI XUỐNG (659MB)
0 /5 (0 Đánh giá)