Street Fight: Beat Em Up Games 7.4.7 MOD Menu VIP, Kẻ Thù Không Tấn Công APK
Street Fight: Beat Em Up Games MOD APK 7.4.7

Street Fight: Beat Em Up Games 7.4.7 MOD Menu VIP, Kẻ Thù Không Tấn Công APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (2 tuần trước)
Tên Street Fight: Beat Em Up Games
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Fighting Arena
Kích thước 65MB
Phiên bản 7.4.7
MOD Menu VIP, Kẻ Thù Không Tấn Công
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Street Fight: Beat Em Up Games Mod là trò chơi hành động nhịp độ nhanh với những cuộc chiến ninja. Nó sẽ mang bạn vào sàn đấu của thể loại kung fu, karate và nhiều loại võ thuật khác. Ở đó, bạn cần đánh bại những đối thủ xứng tầm để chinh phục vị trí cao nhất trên bảng thành tích. Để làm điều này, bạn cần huấn huyện các võ sĩ của mình và trang bị cho họ những kỹ thuật chiến đấu mạnh mẽ nhất. Hơn nữa, hãy tìm cách nâng cấp chiến binh của mình với skins và kỹ năng mới. Những cuộc chiến đầy thử thách ở nhiều chế độ sẽ khiến bạn chẳng thể ngồi yên. Hãy điều khiển anh hùng ninja hay võ sĩ karate của bạn trên chiến trường. Bạn có thể làm điều đó ngay khi ngoại tuyến hoặc trực tuyến tùy vào chế độ.

Giới thiệu về Street Fight: Beat Em Up Games – Lối chơi hành động đối kháng đường phố!

Bạn có thích những cuộc chiến đường phố cổ điển? Street Fight: Beat Em Up Games MOD APK 7.4.7 có những thứ này dành cho bạn. Tựa game này có hai chế độ trò chơi chính, gồm Story và PvP. Chế độ câu chuyện là nơi mà bạn sẽ được rèn dũa để phát triển chiến binh ninja của mình từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp và thậm chí là nhà vô địch. Trong khi đó, chế độ PvP là cuộc chiến nhiều người chơi. Đối thủ của bạn là những game thủ trực tuyến hàng đầu với kỹ năng và trình độ khó lường. Đánh bại họ sẽ giúp bạn leo lên bảng thành tích trực tuyến. Dù là ở chế độ nào, trò chơi luôn dành cho bạn những cuộc chiến đối kháng đỉnh cao. Hãy tận hưởng sức nóng của những trận so tài hấp dẫn giữa các ninja và võ sĩ hàng đầu.

street-fight-beat-em-up-mod-apk

Tận hưởng cơ chế hành động gây nghiện

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách chọn anh hùng và chế độ. Tiếp đó, bạn sẽ bước vào ngay một cuộc chiến hứa hẹn nhiều tình huống hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Nhiệm vụ của bạn trong những cuộc chiến là đánh bại mọi kẻ thù bằng cách làm giảm HP của họ về 0. Để làm điều này, bạn cần phải thành thạo các thao tác kỹ năng của từng anh hùng. Về cơ bản, bạn sẽ điều khiển anh ta bằng joystick quen thuộc ở góc trái màn hình. Đồng thời, bạn phải nhấp các nút ảo ở góc phải màn hình để sử dụng kỹ năng. Mỗi anh hùng có tối đa 3 kỹ năng đặc biệt và 1 đòn đánh thường. Hãy kết hợp nhuần nhuyễn việc di chuyển và các kỹ năng để đánh bại đối thủ của bạn.

Nếu bạn chơi ở chế độ câu chuyện, những cấp độ đầu thường không quá khó khăn. Nhưng bạn cần chuẩn bị tinh thần cho những thử thách khó nhằn hơn trong tương lai khi lên cấp. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù cùng lúc mà mỗi kẻ thù sở hữu bộ kỹ năng riêng độc đáo. Bạn cần biết cách cân bằng phòng thủ và tấn công để hạn chế sự thiệt hại về HP. Nếu bạn mất hết HP, chiến thắng sẽ thuộc về đối thủ của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn chức vô địch, bạn cần cho thấy hết khả năng của mình. Nếu bạn chơi ở chế độ PvP, những cuộc chiến khó khăn với đối thủ thực thậm chí còn làm khó bạn nhiều hơn.

street-fight-beat-em-up-android

Mở khóa và nâng cấp anh hùng

Trong Street Fight: Beat Em Up Games, bạn có thể tạo một đội chiến binh với nhiều lớp anh hùng. Theo đó, trò chơi mang đến các lớp điển hình như ninja, samurai, võ sĩ karate, chuyên gia kungfu, và hơn thế nữa. Mỗi anh hùng sẽ sở hữu bộ kỹ năng riêng và các chỉ số thống kê khác biệt. Nhưng bằng cách huấn luyện họ, bạn có thể giúp cải thiện tất cả để tạo một đội hình ninja bất khả chiến bại. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh diện mạo nhân vật với những tùy chọn về trang phục và vũ khí. Vì vậy, hãy dành thời gian cho việc thiết kế và nâng cấp anh hùng. Sau đó, bạn sẽ tận hưởng phong cách ninja yêu thích của mình trong trận chiến nhịp độ nhanh.

street-fight-beat-em-up-mod/

Hệ thống kẻ thù đa dạng

Bên cạnh lớp anh hùng độc đáo, trò chơi này còn mang đến hệ thống kẻ thù đa dạng không kém. Họ là những võ sĩ võ thuật thực thụ, ninja huyền thoại, võ sĩ cử tạ, băng đảng xã hội đen và nhiều hơn nữa. Tất nhiên, họ cũng có những bộ kỹ năng riêng và có thể sử dụng nhiều vũ khí khác nhau. Các thuật sư thường tấn công bằng tay và chân, ninja thì tấn công bằng kiếm, và những võ sĩ cử tại sẽ dùng cân nặng và sức khỏe để áp đảo đối phương. Hãy đánh giá lợi thế và ưu điểm của từng loại kẻ thù để tìm ra cách chiến đấu phù hợp.

tai-street-fight-beat-em-up-mod/

Hình ảnh chân thực, chuyển động mượt mà

Trò chơi này sẽ gây ấn tượng cho bạn với thiết kế chỉnh chu trên nền đồ họa 3D. Nó mô tả sinh động hình ảnh các chiến binh ninja từ diện mạo đến hiệu ứng kỹ năng. Mỗi chiến binh được thiết kế với skins độc đáo cùng những chiêu thức tấn công mãn nhãn. Các đòn đánh, đấm, đá và combo hành động cũng được trau chuốt, mang đến cho bạn cảm giác hành động tuyệt vời. Đặc biệt, khung cảnh đấu trường sẽ thay đổi linh hoạt qua mỗi màn chơi. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu ở nhiều địa điểm khác nhau từ đường phố đến đường ga, thành phố, nhà để xe và hơn thế nữa.

Tính Năng MOD APK Của Street Fight: Beat Em Up Games

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Đã Có Vũ Khí

Nhìn chung, Street Fight: Beat Em Up Games tại LMHAPKSS là tựa game hành động tuyệt vời. Nó mang đến cho game thủ cảm giác hành động hấp dẫn trong những cuộc chiến ninja. Bạn sẽ nhập vai những ninja và võ sĩ mạnh mẽ nhất và có hành trình chiến đấu dài hơi cho chức vô địch. Hãy sẵn sàng với vũ khí và kỹ năng của bạn để chinh phục mọi đấu trường.

Tải MOD APK Của Game Street Fight: Beat Em Up Games

TẢI XUỐNG
4 /5 (2 Đánh giá)
KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN TỪ LMHAPKSS