Stickman Backflip Killer 4 0.1.10 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Xóa ADS APK
Stickman Backflip Killer 4 MOD APK 0.1.10

Stickman Backflip Killer 4 0.1.10 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Xóa ADS APK

Được viết bởi Hai Nam (3 giờ trước)
Tên Stickman Backflip Killer 4
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Forsis Studio
Kích thước 40MB
Phiên bản 0.1.10
MOD Menu, Rất Nhiều Tiền, Xóa ADS
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Stickman Backflip Killer 4 là trò chơi hành động được xây dựng trên cơ chế vật lý ragdoll. Nó là phần thứ tư của loạt game được yêu thích bởi đông đảo người hâm mộ. Và lần này, nó hứa hẹn nhiều tính năng thú vị hơn nhờ các cải tiến ở cả lối chơi, cấp độ, thao tác, và vũ khí. Hãy sẵn sàng để tham gia vào hành trình chiến đấu bằng kỹ năng parkour của bạn và loạt vũ khí độc đáo. Bạn cần phải tiêu diệt tất cả kẻ thù stickman và chinh phục mục tiêu của mỗi cấp. Sử dụng các kỹ năng phù hợp trong những tình huống khác nhau, đồng thời bắn đúng lúc để hạ gục kẻ thù. Bạn có làm được điều đó không? Hãy chứng tỏ tài năng của bạn trong hàng chục cấp độ thú vị trong trò chơi. Hãy nhớ rằng độ khó của game sẽ ngày một khốc liệt, đòi hỏi sự nâng cấp của bạn ở cả kỹ năng và chiến lược. (Thế Toàn APK

Giới thiệu về Stickman Backflip Killer 4 – Tận hưởng cơ chế vật lý ragdoll trong các cấp!

Như đã giới thiệu, Stickman Backflip Killer 4 là phần mới nhất trong loạt game hành động được xây dựng với cơ chế ragdoll. Nó khiến mọi cuộc chiến của bạn trở nên khó nhằn khi bạn không thể kiểm soát nhân vật một cách bình thường. Anh ta không thể đứng thẳng, di chuyển, bắn súng theo ý của bạn bằng cách sử dụng joystick hay các nút kỹ năng. Do đó, bạn cần có chiến lược khác, biến hạn chế thành lợi thế của anh chàng stickman trong game này.

Theo đó, bạn có quyền sử dụng các kỹ năng parkour. Việc của bạn là chọn các kỹ năng phù hợp và sử dụng chúng đúng cách trong cuộc chiến. Hành trình chiến đấu bao gồm nhiều thử thách và có lối chơi khác nhau tùy vào chế độ. Hãy xem thử bạn có thể thành thạo cơ chế lối chơi trong bao lâu và chinh phục được bao nhiêu màu trong game. Phần thưởng dành cho bạn là xứng đáng, gồm những skins độc đáo và cơ hội nâng cấp.

stickman-backflip-killer-4-mod-apk

Nhiều chế độ để khám phá

Có hai chế độ chính trong trò chơi này, chế độ Parkour và chế độ sát thủ. Về cơ bản, cách chơi ở mỗi chế độ là không có khác biệt nhiều. Nó khác nhau ở mục tiêu hành động. Nếu bạn chơi ở chế độ Parkour, nhiệm vụ của bạn là giành được cờ kết thúc để hoàn thành một cấp. Sau đó, bạn sẽ mở khóa cấp độ mới với độ khó cao hơn. Và cứ như vậy, bạn có thể chinh phục toàn bộ chế độ khi vượt qua cấp độ cuối cùng. Trong khi đó, ở chế độ sát thủ, việc của bạn là tiêu diệt toàn bộ kẻ thù ở mỗi cấp. Bạn có quyền sử dụng vũ khí, từ các loại súng ngắn đến súng máy, áo giáp, và hơn nữa.

Dù là ở chế độ nào, hãy đảm bảo rằng bạn thành thục các thao tác để làm chủ mỗi màn chơi. Theo đó, bạn sẽ điều khiển nhân vật stickman của mình bằng hai mũi tên, giúp xoay lên sang trái hoặc xoay xuống sang phải. Đồng thời, bạn có thể sử dụng các kỹ năng parkour như nhảy, ngồi, lặn, bơi, lật, yoga, và hơn nữa. Hãy tìm kiếm những kỹ năng phù hợp cho từng hành trình của bạn trong bộ sưu tập của trò chơi. Nhưng bạn sẽ không có tất cả lựa chọn ngay từ đầu. Bạn cần chơi chăm chỉ để đạt cấp độ nhất định, sau đó có quyền mở khóa những kỹ năng mới.

stickman-backflip-killer-4-mod-android

Nâng cấp nhân vật stickman của bạn

Thử thách trong Stickman Backflip Killer 4 sẽ ngày càng khó nhằn hơn qua từng cấp. Do đó, bạn cần xem xét các yếu tố nâng cấp để giúp anh chàng stickman mạnh mẽ hơn. Theo đó, bạn có thể nâng cấp các kỹ năng parkour lên mức mới để đạt trạng thái tốt hơn mỗi khi tận dụng trên cuộc chiến. Hơn nữa, việc mở khóa các kỹ năng mới cũng giúp bạn linh hoạt chiến lược hành động của mình theo thời gian. Việc nâng cấp và mở khóa các kỹ năng sẽ cần bạn chi trả tiền và đạt đến cấp độ yêu cầu.

Bên cạnh những nâng cấp liên quan đến sức mạnh, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để thiết kế nhân vật của mình. Trò chơi mang đến cho bạn các items như mũ, quần, áo, găng tay và giày. Ở mỗi mục, bạn sẽ tìm thấy loạt lựa chọn độc đáo, chẳng hạn như mũ noel, mũ quân đội, giày thể thao, găng tay da, quần áo hiphop hoặc đồng phục quân đội … Hãy tùy biến nhân vật của bạn theo cách riêng để khiến anh ta trông thật nổi bật trên mọi chặng đường.

stickman-backflip-killer-4-mod/

Thiết kế đơn giản, màu sắc hài hòa

Mặc dù sở hữu thiết kế 2D đơn giản, trò chơi vẫn mang đến sức hút kì lạ. Bối cảnh game có nền tối, trong khi các nhân vật cũng không sở hữu quá nhiều màu sắc sặc sỡ trong diện mạo. Do đó, khung cảnh trải nghiệm hơi ảm đạm một chút, nhưng các hiệu ứng chiến đấu lại sống động, giúp tạo cảm hứng cho người chơi. Các kỹ năng parkour và từng chuyển động của nhân vật đều khá mượt mà. Hình ảnh với phong cách stickman cũng giúp mang đến sự vui nhộn cần thiết.

tai-stickman-backflip-killer-4-mod/

Nói chung, Stickman Backflip Killer 4 là một tựa game hay, đủ sức thuyết phục bạn để chơi trong thời gian dài. Đừng bỏ lỡ nó nếu bạn đang tìm kiếm tựa game giải trí, nó có hàng tá cấp độ vui nhộn để thử. Hãy học cách sử dụng các kỹ năng parkour tuyệt vời để vượt qua các cấp, chinh phục các mục tiêu và tiêu diệt kẻ thù. Hành trình mới luôn chờ đợi bạn ở phía trước với nhiều thử thách thú vị, kèm theo đó là phần thưởng hấp dẫn.

Tải MOD APK Của Game Stickman Backflip Killer 4

TẢI XUỐNG
2.5 /5 (2 Đánh giá)