Stick War 3 2024.3.1801 MOD Menu VIP, Tiền, Full tất cả, Quân Lính APK
Stick War 3 MOD APK 2024.3.1801

Stick War 3 2024.3.1801 MOD Menu VIP, Tiền, Full tất cả, Quân Lính APK

Được viết bởi Hai Nam (11 giờ trước)
Tên Stick War 3
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Max Games Studios
Kích thước 324MB
Phiên bản 2024.3.1801
MOD Menu VIP, Tiền, Full tất cả, Quân Lính
Chuyên mục Chiến Lược
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Stick War 3 Mod đã chính thức có mặt trên điện thoại, mang bạn vào đấu trường chiến lược stickman vui nhộn và gây nghiện. Tựa game này sẽ khiến bạn mê mẩn với những cuộc chiến trông có vẻ dễ và đơn giản nhưng lại đầy thử thách. Hơn nữa, với phong cách đồ họa stickman ngộ nghĩnh và loạt hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn, những cuộc chiến sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là làm việc như một chỉ huy quân sự. Bạn cần phân bổ, chiêu mộ và kết hợp các đơn vị stickman theo chiến lược của riêng mình để chống lại kẻ thù và cướp căn cứ của chúng. Có khá nhiều chế độ độc đáo ở đây để bạn chơi một mình hoặc thách đấu với người chơi trực tuyến. Hãy sẵn sàng để lãnh đạo quân đoàn stickman của bạn và ghi thành tích trên mọi đấu trường.

Giới thiệu về Stick War 3 – Lối chơi chiến lược stickman điển hình!

Nếu bạn chán với những thể loại chiến lược yêu cầu thao tác rườm rà thì Stick War 3 sẽ giúp bạn đổi mới trải nghiệm. Nó sở hữu lối chơi đơn giản, dễ hiểu nhưng khó thành thạo. Nó chủ yếu sẽ thách thức tài năng chiến lược của game thủ thay vì bắt bạn phải học tập nhiều kỹ năng điều khiển cao siêu. Tham gia game, thứ dành cho bạn là chiến tranh và chiến lược, không có gì khác. Bạn có thể bắt đầu một cuộc chiến chỉ sau vài giây, dù bạn chọn đấu với AI với game thủ trực tuyến. Trong cuộc chiến, bạn chỉ việc chạm để điều binh khiển tưởng. Sau mỗi trận chiến, bạn sẽ nhận thưởng để liên tục nâng cấp quân đội stickman, hướng đến những giải đấu lớn hơn và nhiều chiến lược mới.

stick-war-3-mod-apk

Tham gia các cuộc chiến hấp dẫn

Hiện tại, game có nhiều chế độ chơi, bao gồm chế độ chiến dịch, giải đấu và xác sống. Chế độ đầu tiên mang đến cho bạn hệ thống cấp độ các cuộc chiến từ dễ đến khó dần, giúp bạn đi từ làm quen đến khi thành thạo và trở thành chiến lược gia đại tài. Đối thủ của bạn là AI, nhưng nó đủ thông minh để làm khó bạn. Những cuộc chiến sẽ diễn ra liên tục qua nhiều bối cảnh chiến trường. Bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ và khôn ngoan hơn, và kẻ thù cũng vậy. Những cuộc chiến luôn ở thế cân bằng, giúp bạn cảm nhận được tầm quan trọng của chiến lược đỉnh cao. Trong khi đó, ở chế độ giải đấu, bạn có thể cạnh tranh với đối thủ trên toàn cầu. Mỗi người chơi sẽ chiến đấu theo lượt với những người khác cho đến khi tìm ra người vô địch.

Và ở chế độ cuối cùng, bạn sẽ chiến đấu chống lại thây ma trong bối cảnh hậu tận thế. Bên cạnh đó, trò chơi có nhiều nhiệm vụ hàng ngày và các chế độ nhiều người chơi, điển hình là chế độ 2v2. Vì vậy, hãy chọn chế độ yêu thích của bạn và tham gia những cuộc chiến stickman chưa từng có trong đời. Trong cuộc chiến, nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ các đơn vị stickman để chống lại kẻ thù. Mục tiêu của mỗi người chơi là đánh sập căn cứ của đối phương và cướp lấy tài nguyên của họ. Mặc dù cơ chế điều khiển đơn giản, bạn cần quan tâm đến chiến lược hơn cả. Bạn cần hiểu rõ về từng đơn vị để chiêu mộ đúng và đủ số lượng cho cuộc chiến. Hơn nữa, hãy xem xét việc tấn công hay phòng thủ tùy vào tình hình thế trận.

stick-war-3-mod-android

Nâng cấp quân đoàn stickman của bạn

Stick War 3 mang đến hệ thống các lớp đơn vị binh lính cực kỳ đa dạng. Nhưng nó có 6 lớp đơn vị điển hình, gồm thợ đào, lính thường, kiếm sĩ, cung thủ, phù thủy và người khổng lồ. Thợ đào là lực lượng đóng vai trò khai thác tài nguyên để tạo ra tiền vàng, giúp bạn chiêu mộ các đơn vị khác. Trong khi đó, kiếm sĩ và lính thường thường đóng vai trò tiên phong. Cung thủ và phù thủy là lực lượng gây sát thương chính, có tầm bắn xa và cần được bảo vệ bởi những đơn vị tiên phong. Người khổng lồ là đơn vị hiếm, có HP lớn và sát thương cũng lớn.

Theo thời gian, bạn có thể mở khóa nhiều lớp đơn vị mới và các thẻ kỹ năng quan trọng như hồi máu, lá chắn, và hơn nữa. Mỗi đơn vị đều có những đặc điểm riêng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn và tạo ra những đội hình chiến lược theo ý muốn. Tuy nhiên, bạn cần nâng cấp các đơn vị của mình theo thời gian. Bạn có thể trang trí chúng với skins và dùng tiền vàng để nâng cấp level của chúng. Sau mỗi đợt nâng cấp, các đơn vị của bạn sẽ được cải thiện các chỉ số quan trọng như HP, tầm đánh, thời gian hồi chiêu, sát thương và hơn nữa.

stick-war-3-mod/

Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, vui nhộn

So với nhiều game chiến lược khác, trò chơi này thực sự khác biệt về phong cách đồ họa. Thay vì nền tảng 3D chất lượng cao, tựa game này chỉ sở hữu phong cách 2D đơn giản nhưng tinh tế. Hình ảnh chủ yếu được sử dụng trong trò chơi là những stickman vui nhộn màu đen. Bối cảnh chiến trường thì thay đổi linh hoạt tùy vào bản đồ, mang đến sự mới mẻ cần thiết. Bên cạnh đó, các hiệu ứng và âm thanh chiến đấu cũng khá sinh động, góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho cuộc chiến.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Stick War 3

  • MOD Menu
  • Vô hạn kim cương
  • Mở khóa tất cả
  • Hack Skin

Nhìn chung, Stick War 3 là tựa game chiến lược đáng chơi trên điện thoại. Nó sẽ làm hài lòng bạn với lối chơi chiến lược stickman vừa vui, gây nhộn vừa kịch tính và đầy thử thách. Bạn sẽ có cơ hội so tài với bạn bè trực tuyến ở nhiều chế độ thời gian thực. Bạn cũng có thể tìm thấy hàng tá loại đơn vị để tha hồ kết hợp và nhiều bản đồ để khám phá.

Tải MOD APK Của Game Stick War 3

TẢI XUỐNG
3.5 /5 (102 Đánh giá)