Steel And Flesh 2.2 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Không Chết, Max Level, Đã Có Vũ Khí APK
Steel And Flesh MOD APK 2.2

Steel And Flesh 2.2 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Không Chết, Max Level, Đã Có Vũ Khí APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Steel And Flesh
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hànhVirtualStudio
Tải xuống537
Kích thước228MB
Phiên bản2.2
MOD Vô hạn Tiền
Chuyên mụcCasual
Cài đặt MOD APK
Đọc English Steel And Flesh MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Steel And Flesh MOD APK 2.2 là trò chơi hành động kết hợp yếu tố chiến lược được dựng trên bối cảnh trung cổ. Bạn sẽ thấy mình lạc vào những vùng đất lớn nơi 12 gia tộc đang chiến đấu để tranh giành lãnh thổ và quyền thống trị. Bạn sẽ trở thành một phần trong cuộc chiến đó. Bạn sẽ lãnh đạo gia tộc của mình chống lại những gia tộc khác hoặc liên minh với họ. Nhiệm vụ của bạn là đưa những nhóm quân hùng mạnh nhất để đánh chiếm thành, làng mạc và biến chúng thành thứ của bạn. Một bản đồ thế giới rộng lớn có thể được chia lại bởi sự tác động của bạn. Nhưng liệu bạn sẽ có tất cả vùng đất trên thế giới trong tay? Hãy chứng tỏ kỹ năng hành động và tài lãnh đạo của bạn như một vị tướng thực thụ.

Steel And Flesh – Những trận chiến hành động và chiến lược!

Trò chơi mang bạn vào thời kỳ trung cổ để tự mình khám phá các chiến tích của 12 gia tộc, gồm Đế chế La Mã, Viking, Anh, Pháp, Cướp biển, Ottoman và hơn thế nữa. Đó là thời kỳ hỗn loạn với những cuộc chiến không ngừng nghỉ vì lãnh thổ và quyền lực. Bạn đến đây cũng không ngoài mục đích đó. Trò chơi tái hiện những cuộc chiến quy mô lớn, nơi bạn có thể tham gia và lãnh đạo chúng. Đối thủ của bạn là những gia tộc khác và bất kỳ thế lực thù địch nào. Trò chơi sẽ đưa bạn vào những nhiệm vụ hành động gay cấn theo cấp độ. Ở mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ chạm trán với đối thủ riêng biệt trên địa điểm nhất định. Bên cạnh đó, hình thức cuộc chiến cũng rất đa dạng, bao gồm những cuộc chiến trên bộ và trên biển.

steel-and-flesh-mod-apk

Tham gia vào cuộc chiến quy mô lớn

Bạn có thể bắt đầu trò chơi với vai trò mình muốn, một tên cướp bình thường trong băng đảng Cướp biển hoặc một thành phần của gia tộc bất kỳ. Tùy vào gia tộc bạn chọn, bạn sẽ có hướng đi riêng biệt. Nếu bạn là cướp biển, bạn sẽ xuất phát từ biển khơi, tiến vào đất liền và đánh chiếm các làng mạc để kiếm chiến lợi phẩm. Trong khi đó, nếu bạn thuộc những gia tộc lớn, bạn sẽ tham gia vào những trận chiến quy mô với các đối thủ mạnh. Và bạn luôn có cơ hội để trở thành tướng lĩnh hoặc vua của gia tộc mình. Nhưng bạn sẽ đi lên từ một chiến binh, dùng sức mạnh và chiến lược của mình để chinh phục lòng tin của gia tộc. Cho đến khi bạn trở thành người dẫn đầu, bạn nắm trong tay quyền kiểm soát toàn bộ gia tộc.

Về lối chơi, tựa game này kết hợp giữa hai yếu tố hành động và chiến lược. Điều đó có nghĩa là, trò chơi vừa cho phép bạn điều binh khiển tướng như tướng lĩnh, vừa cho phép bạn chiến đấu như một chiến binh thực thụ trên chiến trường. Bạn chỉ việc sử dụng các nút ảo như joystick, đánh, chạy, dùng khiên, và hơn nữa trên màn hình để hành động. Bạn có quyền tự do di chuyển và chiến đấu ở góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba. Bên cạnh đó, bạn cần sắp xếp và chiêu mộ các đơn vị khác nhau trong hệ thống quân đội và vũ khí để tiến vào chiến trường. Mục tiêu của bạn là những thành trì lớn, những làng mạc giàu có, những vùng biển tiềm năng và những vùng lãnh thổ đã được cai trị.

steel-and-flesh-mod-android

Hệ thống binh lính và vũ khí

Để làm nên chiến tích trong Steel And Flesh, bạn không thể chiến đấu một mình. Hầu hết các cuộc chiến đều diễn ra ở quy mô lớn với tính chất quan trọng, đòi hỏi sự chuẩn bị chỉnh chu của bạn. Vì vậy, bạn cần khám phá và tập hợp những đơn vị binh lính khác nhau. Đó là những lớp phổ biến như cung thủ, kỵ binh, bộ binh, giáo binh, hải tặc và hơn nữa. Mỗi loại binh lính có những đặc điểm khác nhau và có thể được nâng cấp theo thời gian. Nhưng để chiêu mộ họ vào chiến trường, bạn cần sử dụng tài nguyên. Hơn nữa, hãy học cách kết hợp các nhóm quân với nhau một cách hợp lí để tạo đội quân hùng mạnh trước khi tham chiến.

Bên cạnh các đơn vị binh lính, bạn không thể chiến đấu mà thiếu vũ khí. Có hàng tá loại vũ khí cổ điển từ kiếm, đao, thương đến những chiếc xe pháo, ngựa, thuyền chiến và hơn thế nữa. Bạn sẽ cần chúng để làm nên những chiến thắng. Thuyền là không thể thiếu trong cuộc chiến của hải tặc. Giáo, kiếm và ngựa thì rất cần thiết cho những cuộc chiến trên bộ. Và xe pháo là thứ vũ khí lợi hại, dùng để đánh phá thành và các căn cứ vững chắc của đối phương. Hãy tận dụng mọi thứ theo cách của bạn để giành lợi thế trong mọi cuộc chiến.

steel-and-flesh-mod/

Đồ họa 3D chân thực và sắc nét

Trò chơi này được đánh giá cao bởi đồ họa 3D chân thực. Nó mô tả những chiến trường quy mô lớn với độ sắc nét cao, từ đó làm nổi bật thế giới trung cổ rộng lớn và đa dạng. Bên cạnh đó, các binh lính, vũ khí, phương tiện và nhiều chi tiết khác cũng được mô tả chi tiết và chân thực không kém. Bối cảnh chiến trường thì hết sức đa dạng, gồm những sa mạc, thảo nguyên, vùng biển và thành trì lớn. Các hiệu ứng chiến đấu và nhạc nền hào hùng cũng góp phần làm nên những cuộc chiến hấp dẫn.

Tính Năng MOD APK Của Steel And Flesh

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Không Bị Hạ Gục
  • Max Level
  • Đã Có Vũ Khí

Steel And Flesh tại LMHAPKSS sẽ khiến bạn mê mẩn với lối chơi của nó. Đây là nơi mà bạn có thể trực tiếp tham gia vào chiến trường trong khi có thể điều binh khiển tướng như lãnh đạo thực thụ. Hãy cho thấy kỹ năng chiến đấu và tài năng chỉ huy của bạn trong mọi cuộc chiến. Trong thế giới trung cổ, không có chỗ cho những kẻ yếu thế. Bạn sẽ người thống trị hoặc những dân làng tầm thường bị đánh chiếm, bạn sẽ là ai?

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Steel And Flesh Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)