State Connect 1.112 MOD Rất Nhiều Tiền, Xóa Quảng Cáo APK
State Connect MOD APK 1.112

State Connect 1.112 MOD Rất Nhiều Tiền, Xóa Quảng Cáo APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên State Connect
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hànhArarat Games
Tải xuống457
Kích thước64MB
Phiên bản1.112
MOD Không Quảng Cáo
Chuyên mụcMô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Đọc English State Connect MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Chào mừng bạn đến với State Connect MOD, một tựa game giải đố đơn giản nhưng gây nghiện. Trò chơi này mang đến một chủ đề mới lạ – đó là nối các trạm với nhau để xây dựng mạng lưới giao thông trong thành phố. Chỉ cần chạm và vuốt ngón tay trên màn hình để làm điều này. Nhưng bạn cần sự kiên nhẫn để mở khóa những điểm mới, tuyến đường mới và tạo ra lợi nhuận theo thời gian. Hơn nữa, bạn cần có chiến lược nối đường hợp lí để kết nối các vùng miền với nhau. Mạng lưới giao thông càng dày đặc thì lợi nhuận càng cao. Mọi thứ khá đơn giản nhưng có sức gây nghiện cao. Hãy tận hưởng quá trình giải đố gây nghiện này trên nền nhạc thư giãn.

State Connect – Trở thành người quản lý mạng lưới giao thông!

1.112 MOD Rất Nhiều Tiền, Xóa Quảng Cáo APK đơn giản này sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng thú vị. Nó có đến hàng trăm cấp độ nối tiếp nhau với nhiệm vụ duy nhất: xây dựng mạng lưới giao thông. Mở đầu trò chơi với cấp độ 1, bạn chỉ có 3 trạm trên bản đồ. Nhưng bạn có thể tạo ra 2 tuyến đường cao tốc bắc qua các điểm để xe cộ vận hành qua lại. Ngay khi tuyến đường được hình thành, bạn sẽ nhận được lợi nhuận từ các trạm. Hãy tích lũy số tiền kiếm được để nâng cấp và mở khóa nhiều tuyến đường hơn. Cứ như thế, bạn sẽ sớm trở thành nhà quản lý giao thông giàu có nhất.

state-connect-mod-apk

Kết nối các điểm để tạo đường cao tốc

Vậy bạn sẽ tạo ra bao nhiêu tuyến đường từ các điểm có sẵn? Ngay khi đạt đến cấp độ tiếp theo, bạn sẽ mở khóa thêm các trạm mới. Bạn có thể tiếp tục kết nối các trạm này với nhau để tạo ra nhiều tuyến đường hơn. Đồng thời, bạn có thể kết nối các trạm mới với những trạm cũ. Bất kỳ sự kết nối nào giữa hai điểm đều khả thi, miễn là bạn có đủ tiền để xây đường nối. Khoảng cách giữa hai điểm càng lớn thì chi phí càng cao nhưng lợi nhuận đem lại càng lớn.

Để tối ưu chi phí và lợi nhuận, bạn cần có chiến lược xây dựng hợp lí. Hãy xem xét những điểm gần nhau và thử kết nối chúng để tạo đường mới. Nếu khả thi, trò chơi sẽ hiển thị dấu tích xanh thay vì dấu chéo đỏ. Nhưng trước khi xây dựng tuyến đường nào, bạn nên nghĩ thử xem có cách kết nối nào khác hay không. Đôi khi bạn cần đánh đổi giữa lợi nhuận trước mắt và lợi ích lâu dài. Mọi thứ đều tùy thuộc vào chiến lược của bạn. Theo thời gian, khi bạn có đủ tiền vàng, bạn có thể mở khóa tiểu bang mới.

state-connect-mod-android

Liên thông các khu vực và nâng cấp

State Connect MOD APK mang đến một bản đồ rộng lớn gồm nhiều bang nhỏ nằm cạnh nhau. Bạn có thể mở khóa dần tất cả tiểu bang khi đạt đến cấp độ cho phép. Mỗi tiểu bang cho phép mở khóa đến hàng tá trạm khác nhau tùy vào diện tích khu vực. Khi đó, bạn sẽ có mạng lưới giao thông riêng cho từng tiểu bang trên bản đồ. Đặc biệt, bạn có thể kết nối các tiểu bang với nhau thông qua các tuyến đường cao tốc. Trên mỗi tuyến đường, sẽ có xe cộ qua lại vận chuyển hàng hóa, từ đó mang đến lợi nhuận.

Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp hệ thống giao thông của mình để cải thiện lợi nhuận. Ban đầu, đó có thể là những tuyến đường dành riêng cho xe tải nhỏ. Nhưng về sau, với sự nâng cấp, bạn sẽ biến chúng thành tuyến đường chung cho nhiều loại xe tải khác nhau từ nhỏ đến lớn. Ngoài các nâng cấp cho trạm và tuyến đường, bạn còn có thể nâng cấp 3 chỉ số quan trọng gồm tốc độ, thu thập và kinh nghiệm. Các chỉ số này càng cao thì hệ thống giao thông càng hiện đại.

state-connect-mod/

Mở khóa nhiều hơn

Dường như không có giới hạn nào trong trò chơi này. Điển hình nhất, nó có một bản đồ liên thông rộng lớn trải dài trên toàn bộ địa cầu. Nhờ đó, số lượng trạm và tuyến đường cũng nhiều vô số kể. Nếu bạn dành hàng giờ để nối đường thì cũng mất đến vài ngày mới khám phá hết. Nhưng chưa dừng lại ở đó, số lượng tiểu bang, đường cao tốc và trạm ngày càng nhiều. Miễn là bạn chơi chăm chỉ, bạn có thể xây dựng nên một mạng lưới giao thông khổng lồ. Và bạn sẽ nhận được lợi nhuận khủng từ nó.

tai-state-connect-mod/

Hình ảnh thân thiện và nhiều màu sắc

State Connect MOD Xóa Quảng Cáo được thiết kế với giao diện 2D trực quan. Nhờ đó, bản đồ địa cầu hiện lên rõ nét ngay trên màn hình điện thoại. Chỉ cần chạm vào đó để kết nối các trạm và xây dựng đường cao tốc xuyên các tiểu bang. Mỗi tiểu bang được mô tả với màu sắc riêng biệt, mang đến sự đa dạng cho hệ thống bản đồ. Bên cạnh đó, bạn có thể nhìn thấy rõ từng chuyển động của hệ thống xe di chuyển trên các tuyến đường. Điều này mang đến cho bạn cảm giác chân thực hơn bao giờ hết.

Tính Năng MOD APK Của State Connect

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Xóa Quảng Cáo

Giờ là lúc để tải xuống State Connect MOD Rất Nhiều Tiền tại LMHAPKSS và trở thành người quản lý tuyến đường. Chính bạn sẽ kết nối các trạm để dựng đường cao tốc, phát triển giao thông và thúc đẩy kinh tế thế giới. Thật dễ để làm điều đó với những lượt chạm và vuốt trên màn hình. Nhưng hãy nghĩ đến một kế hoạch xây dựng khôn ngoan nhất để tối ưu chi phí và lợi nhuận. Kết nối nhiều hơn sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn và chinh phục cả thế giới.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game State Connect Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (2 Đánh giá)