Stacky Dash 4.8.5 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Xu, Xóa Quảng Cáo, Hẹn Giờ Đóng Băng APK
Stacky Dash MOD APK 4.8.5

Stacky Dash 4.8.5 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Xu, Xóa Quảng Cáo, Hẹn Giờ Đóng Băng APK

Được viết bởi Hai Nam (8 giờ trước)
Tên Stacky Dash
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Supersonic Studios LTD
Tải xuống 7
Kích thước 145MB
Phiên bản 4.8.5
MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Xu, Không Quảng Cáo, Hẹn Giờ Đóng Băng
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Đọc English Stacky Dash MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Stacky Dash Mod là game giải đố siêu gây nghiện từ nhà phát hành Supersonic Studios. Nó đã hấp dẫn hơn 100 triệu người chơi trên nền tảng Android ở thời điểm hiện tại. Con số này đã đủ minh chứng cho sức hút của trò chơi. Về cơ bản, nó là trò chơi được xây dựng dựa trên cơ chế giải đố mê cung. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển trên mê cung để thu thập càng nhiều gạch càng tốt. Những viên gạch thu thập được sẽ dùng cho việc di chuyển qua các cây cầu. Nếu bạn thiếu gạch, bạn sẽ phải chơi lại từ vị trí xuất phát. Mọi thứ có vẻ đơn giản phải không nào? Nhưng nó có thực sự dễ chơi không? Hãy cùng khám phá nhiều hơn về nó trong bài viết này.

Stacky Dash – Cơ chế giải đố đơn giản nhưng gây nghiện!

Trò chơi này dành cho bạn một câu hỏi “Nếu không may lạc vào mê cung, bạn sẽ làm gì để thoát ra?”. Câu hỏi đó sẽ được giải đáp qua hàng trăm màn chơi có sẵn mà bạn sắp trải nghiệm. Các màn chơi đó được xây dựng với cơ chế giải đố đơn giản. Bạn chỉ việc chạm và vuốt trên màn hình để giải đố. Tuy nhiên, để tìm ra lời giải tối ưu nhất, bạn phải có sự tính toán khôn ngoan. Lời giải càng hoàn hảo sẽ đem lại cho bạn càng nhiều tiền thưởng. Đó là những gì sẽ diễn ra trong trò chơi này. Nhưng để hiểu rõ hơn về nó, bạn phải tự mình khám phá trò chơi. Có nhiều bất ngờ thú vị đang chờ bạn đấy.

stacky-dash-mod-apk

Thu thập gạch theo cách của bạn

Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ bắt đầu ở vị trí xuất phát. Bạn cần di chuyển theo các con đường trên mê cung để thu thập gạch và tìm đường đến kho báu. Để di chuyển, bạn chỉ cần vuốt theo 4 hướng khác nhau. Cụ thể, chỉ việc vuốt lên để tiến về phía trước, vuốt xuống để đi lùi lại, và vuốt sang trái hoặc phải để di chuyển theo hai hướng tây – đông. Tuy nhiên, việc di chuyển như thế nào là tùy thuộc vào chiến lược của bạn. Hãy phân tích hình dạng của mê cung để tìm lối đi thích hợp nhất. Mục tiêu của từng bước di chuyển là thu thập nhiều gạch nhất có thể. Số gạch thu được sẽ giúp bạn vượt qua các đoạn đường đứt quãng.

Vậy có cần thiết phải thu thập tất cả số gạch có sẵn không? Đó là tùy vào bạn. Nếu bạn chỉ cần thu thập một số lượng gạch nhất định để vượt qua mê cung, hãy bỏ lại số gạch kia để nhanh chóng hoàn thành màn chơi. Nhưng tốt nhất, bạn nên thu thập tất cả gạch có sẵn để phòng hờ cho những tình huống xấu. Nếu đoạn đường quá dài, bạn có thể thất bại nếu không thu thập đủ gạch. Hơn nữa, bạn còn một đoạn đường ở cuối hành trình. Đó là khi bạn cần nhiều gạch nhất có thể để chạm đến kho báu quý giá ở vị trí cuối cùng. Kho báu đó sẽ mang lại cho bạn tiền thưởng sau khi được nhân nhiều lần.

stacky-dash-mod-android

Mở khóa các skins độc đáo

Có nhiều cách để làm mới trải nghiệm của bạn trong Stacky Dash MOD APK 4.8.5. Cụ thể, bạn có thể mở khóa skins mới cho nhân vật của bạn. Đó có thể là một anh chàng stickman sắc màu, nữ sinh trung học, siêu anh hùng Batman, bộ trang phục cosplay động vật và hơn thế nữa. Chúng sẽ giúp làm mới diện mạo nhân vật mà không ảnh hưởng đến yếu tố kỹ năng. Và thực chất, không có kỹ năng đặc biệt nào. Thắng hay thất bại đều phụ thuộc vào khả năng và chiến lược của bạn. Vì vậy, bạn không cần tốn tiền cho việc nâng cấp. Hãy dành toàn bộ số tiền thưởng có được để mở khóa skin yêu thích của bạn.

Bên cạnh đó, nhiều nội dung mới khác cũng được mở khóa theo thời gian. Bạn có thể nhìn thấy những bản đồ mới và các hình dạng gạch mới. Về bản đồ, nó có thể là một mê cung được xây dựng trên khu rừng nhiệt đới, trên bãi biển, trên vùng sa mạc … Mỗi bản đồ mang màu sắc và cảnh quan đặc trưng, mang đến sự mới mẻ và gần gũi. Trong khi đó, các viên gạch sẽ có nhiều hình dạng mới, chẳng hạn hình tròn, hình quả cam, hình thanh cờ và hơn nữa. Chúng cũng góp phần tạo nên sự mới mẻ cho hành trình giải đố của bạn. Nhưng bạn không cần sử dụng tiền để mở khóa. Chúng sẽ thay đổi linh hoạt theo thời gian qua tiến trình cấp độ.

stacky-dash-mod/

Thiết kế đơn giản, nhiều màu sắc

Mọi thứ trong trò chơi này được mô tả khá đơn giản và thô sơ. Nhưng các hình ảnh mang nhiều màu sắc sặc sỡ làm nên khung cảnh trải nghiệm sinh động. Bối cảnh trò chơi thì thay đổi linh hoạt qua các cấp. Bên cạnh đó, diện mạo nhân vật cũng ngày càng mới lạ khi bạn mở khóa hệ thống skins. Ngoài ra, bạn sẽ tận hưởng quá trình giải đố trên nền nhạc nhẹ nhàng. Nó sẽ giúp bạn thư giãn và tập trung hoàn toàn vào trải nghiệm giải đố. Mọi thứ tuy đơn giản nhưng tinh tế và bắt mắt.

Tính Năng MPD APK Của Stacky Dash

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Full Xu
  • Xóa Quảng Cáo
  • Hẹn Giờ Đóng Băng

Chỉ có một lối chơi và một chế độ, nhưng Stacky Dash tại LMHAPKSS vẫn hấp dẫn hàng triệu người chơi. Nó cũng có thể trở thành game giải đố yêu thích của bạn kể từ bây giờ. Hãy tải xuống trò chơi và khám phá nó. Hàng trăm cấp độ giải đố xếp gạch siêu vui nhộn sẽ khiến bạn không thể dừng chơi. Vậy liệu bạn sẽ vượt qua bao nhiêu cấp độ? Hãy khoe thành tích của bạn để thách thức bạn bè.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Stacky Dash Hack

TẢI XUỐNG
1 /5 (1 Đánh giá)