Sony LIV 6.15.72 MOD Đã Có Premium APK
Sony LIV MOD APK 6.15.72

Sony LIV 6.15.72 MOD Đã Có Premium APK

Được viết bởi Hai Nam (16 giờ trước)
Tên Sony LIV
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Sony Pictures Networks India Pvt
Kích thước 40MB
Phiên bản 6.15.72
MOD Mở Khoá Premium
Chuyên mục Giải Trí
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Sony LIV Mod là ứng dụng xem phim nổi tiếng dành riêng cho khu vực Nam Á. Với ứng dụng này, bạn có thể xem hàng nghìn giờ phim, chương trình truyền hình, tin tức thể thao, chương trình trẻ em và hơn thế nữa. Mỗi danh mục nội dung sẽ gồm hàng trăm chương trình được cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt, bạn có thể xem phim và chương trình ở đây với nhiều thứ tiếng phổ biến ở khu vực Nam Á, đặc biệt là Ấn Độ. Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép bạn tạo tối đa 5 hồ sơ và được cá nhân hóa. Như vậy, bạn có thể chia sẻ tài khoản với bạn bè và gia đình trên mọi thiết bị.

Sony LIV – Kho phim và chương trình TV phong phú!

Không gì tuyệt vời hơn là có thể xem phim mọi lúc mọi nơi trên di động, máy tính và thậm chí là TV. Sony LIV là ứng dụng có thể giúp bạn làm điều đó. Ứng dụng này được phát hành bởi chính Sony và sở hữu kho phim khổng lồ từ hãng này. Bên cạnh phim, nó còn có các chương trình TV, series phim web, tin tức, thể thao và hơn thế nữa. Hầu hết các nội dung sẽ được mở khóa miễn phí, nhưng bị hạn chế theo khu vực địa lý. Bạn có thể đăng ký gói bổ sung hoặc tải về bản để mở khóa tất cả nội dung.

sonyliv-mod-apk

Tận hưởng hàng loạt nội dung có sẵn

Ứng dụng này sẽ khiến bạn bất ngờ với thư viện nội dung đồ sộ và đa dạng chủ đề.

Phim: Có hàng loạt danh mục phim thuộc thể loại hành động, chính kịch, trinh thám, hài kịch, lãng mạn và hơn thế nữa. Đặc biệt, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm phim Bollywood và series phim nổi tiếng ở khu vực Nam Á. Có thể kể đến các tựa phim đình đám như Tamil & Telugu, Girls Hostel S3, Rocket Boys, Good Bad Girl, … Ngoài ra, bạn còn có thể xem các bộ phim bom tấn Hollywood, điển hình là Iron Man, Wonder Woman, Don’t Breathe 2 và các phim khác thuộc hãng Disney.

Chương trình truyền hình: Hàng loạt chương trình nổi tiếng ở Ấn Độ luôn có sẵn ở đây. Cụ thể, bạn có thể xem Pushpa Impossible, Dil Diyaan Gallaan, KBC Hindi/Telugu, Kapil Sharma Show và hơn thế nữa. Các chương trình này sẽ có tất cả mùa và liên tục cập nhật với mùa mới khi có thông báo. Hãy dành thời gian giải trí trong tuần cho các chương trình yêu thích của bạn.

Tin tức và thể thao: Bạn yêu thích thể thao? Ứng dụng này là nơi lý tưởng để bạn theo dõi tin tức và xem trận đấu bóng đá, quần vợt, cricket, đua xe, điền kinh, đấu vật và nhiều thứ khác. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những giải đấu lớn nhất Nam Á như UEFA Champions, Conference League 2022, India Tour của Bangladesh 2022, WWE Specials – Extraaa Dhamaal, … Nếu bạn không thể xem nó vào giờ phát trực tiếp thì có thể xem các tin tức highlight nhanh chóng ngay khi đang lái xe.

sonyliv-mod-android

Các nội dung độc quyền

Sony LIV sở hữu các nội dung độc quyền từ Sony Orginals. Nhưng đồng thời, nó có hợp tác với nhiều hãng phim quốc tế nổi tiếng như SPE Films, Lionsgate và iTV. Nhờ đó, bạn có thể xem phim từ những hãng này bên trong ứng dụng. Tất nhiên, đó là những chương trình độc quyền nổi tiếng đã được cấp phép. Đặc biệt, các chương trình phổ biến của Hollywood sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ. Bạn có thể xem những nội dung này bất cứ lúc nào thông qua tìm kiếm hoặc đề xuất có sẵn. Và không có quảng cáo làm phiền bạn trong khi xem.

sonyliv-mod/

Quản lý hồ sơ và thư viện cá nhân

Mỗi tài khoản trong ứng dụng đều có thư viện riêng. Bạn có quyền thêm vào thư viện bất cứ nội dung yêu thích nào để xem lại nhiều lần mà không cần tìm kiếm. Bên cạnh đó, bạn còn có quyền tải xuống nội dung để xem khi ngoại tuyến. Đặc biệt, chỉ với một tài khoản được đăng ký, bạn sẽ có tối đa 5 hồ sơ. Mỗi hồ sơ đều được cá nhân hóa để mỗi thành viên có không gian giải trí riêng trên ứng dụng này. Thật tuyệt vời, phải không? Hơn nữa, các nội dung có thể được phát trên 2 màn hình cùng lúc. Hãy tận dụng điều này để phát phim trên máy tính hoặc TV để xem phim trên màn hình lớn.

tai-sonyliv-mod/

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Ứng dụng này được hỗ trợ với hàng tá ngôn ngữ khác nhau. Phải kể đến loạt ngôn ngữ địa phương ở khu vực Nam Á như tiếng Hindi, Marathi, Tamil, Telugu, và hơn thế nữa. Tất nhiên, bạn cũng tìm thấy những chương trình với tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Do đó, bạn có thể thưởng thức hầu hết các nội dung trong ứng dụng này mà không gặp vấn đề nào. Các nội dung sẽ kèm theo phụ đề được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hãy chọn phụ đề thích hợp để tận hưởng thời gian giải trí tuyệt vời.

Như vậy, nếu bạn muốn xem phim hay theo dõi chương trình truyền hình, nhất là ở khu vực Nam Á, thì đừng nên bỏ lỡ Sony LIV. Ứng dụng này sẽ cho bạn hàng nghìn giờ giải trí với loạt phim Bollywood, Hollywood, chương trình TV, series phim web, chương trình trẻ em và nhiều thứ khác. Hãy tận hưởng chúng với ngôn ngữ yêu thích của bạn. Đừng quên chia sẻ tài khoản cho bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình.

Tải MOD APK Của Ứng Dụng Sony LIV

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)