Sonic Dash 2 3.12.0 MOD Rất Nhiều Tiền APK
Sonic Dash 2 MOD APK 3.12.0

Sonic Dash 2 3.12.0 MOD Rất Nhiều Tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Sonic Dash 2
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hànhSEGA
Tải xuống16
Kích thước61MB
Phiên bản3.12.0
MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mụcHành Động
Cài đặt MOD APK
Đọc English Sonic Dash 2 MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Sonic Dash 2 Mod là phần thứ hai của loạt game chạy vô tận Sonic Dash. Nó mang bạn vào hành trình mới với những thử thách, nhân vật và cốt truyện mới. Lần này, bán có thể nhập vai nhiều nhân vật vui nhộn trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Hãy tận hưởng những bộ kỹ năng riêng của họ và tận dụng chúng trong đường chạy của bạn. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua tất cả chướng ngại và thu thập các chiến lợi phẩm trên đường. Thông qua đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều cảnh quan mới và nhận tiền thưởng hấp dẫn. Hãy sử dụng tiền thưởng của bạn hợp lí để mở khóa gương mặt mới hoặc các vật phẩm hỗ trợ tuyệt vời. Đừng để sự chậm chạp cản chân bạn nhờ vào sự hỗ trợ của búa thần kỳ hoặc nam châm vòng của Sonic. Chạy vô tận và ghi những kỷ lục mới, bạn đã sẵn sàng để thử?

Sonic Dash 2 – Hành trình chạy vô tận mới cùng Sonic!

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với hành trình chạy của Sonic trong phần đầu. Nhưng những điều mới trong Sonic Dash 2 sẽ thu hút bạn hàng giờ trên điện thoại. Nó là phần tiếp theo nối tiếp câu chuyện của Sonic Dash. Nhưng bạn không cần chơi phần đầu trước khi bắt đầu trò chơi này. Câu chuyện của game vẫn là hành trình của Sonic và những người bạn trong cuộc chiến đối đầu với tiến sĩ Eggman và tay sai của hắn. Và hành trình đó được chuyển thể thành những cuộc chạy đua vô tận trên màn hình dọc điện thoại. Trong phần này, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới của Sonic. Đồng thời, bạn cũng có thể mở khóa những đường chạy tuyệt đẹp theo nhiều chủ đề khác nhau. Hãy sẵn sàng để khám phá tất cả.

sonic-dash-2-mod-apk

Cơ chế chạy vô tận quen thuộc

Có lẽ không cần nói quá nhiều về lối chơi chạy vô tận siêu hot. Nó sẽ mang bạn vào một cuộc chạy không điểm dừng và bạn cần những điều khiển linh hoạt để đi xa nhất có thể. Bối cảnh đường chạy sẽ mang đến cho bạn hàng loạt thử thách. Bạn sẽ cần vuốt qua trái, phải, nhảy hoặc trượt để vượt qua tất cả. Bất kỳ va chạm nào cũng khiến bạn phải dừng chân và bắt đầu lại từ điểm xuất phát. Nhưng trong lần kế tiếp, bạn sẽ thấy mọi thứ đã thay đổi, tạo cảm hứng bất tận trong mỗi lần chơi. Những gì bạn phải đối mặt trong hành trình này có thể là những khúc cây bất ngờ, cạm bẫy gai, những con ong khổng lồ và hơn nữa. Không chỉ vậy, bạn còn phải thu thập những chiếc vòng và các vật phẩm bổ ích khác để tận dụng trên đường chạy.

Thử thách trên đường đua sẽ ngày càng khốc liệt hơn khi tốc độ của bạn ngày một nhanh dần. Bạn sẽ cần phản xạ một cách nhanh chóng để vượt qua mọi thử thách mà không bị va chạm. Sonic và những bạn của mình có những kỹ năng riêng để chinh phục các chướng ngại vật. Nhưng bạn cần biết tận dụng chúng để tạo lợi thế hoặc sửa chữa những sai lầm. Bên cạnh đó, trò chơi cho phép bạn hoán đổi nhân vật chơi hoặc chơi cùng lúc tối đa 3 nhân vật. Chế độ team sẽ hấp dẫn hơn nhưng cũng đòi hỏi khả năng tốt hơn để làm chủ nhiều nhân vật cùng lúc. Về thao tác chơi, bạn có thể vuốt hoặc nghiêng màn hình thiết bị.

sonic-dash-2-mod-android

Mở khóa nhân vật và vật phẩm

Có rất nhiều nội dung thú vị trong Sonic Dash 2 mà bạn có thể khám phá trong suốt hành trình trải nghiệm. Đầu tiên, phải nhắc đến hệ thống nhân vật đã được bổ sung so với phần trước. Lần này, bên cạnh Sonic, bạn có thể gặp gỡ Tails, Amy, Knuckles, Sticks và Shadow. Mỗi người có diện mạo và kỹ năng riêng để khám phá. Cụ thể, Amy là một cô gái sở hữu chiếc búa mạnh mẽ có thể phá hủy các chướng ngại vật trên đường chạy. Hay Knuckles có khả năng tạo ra các vụ nổ khi cuộn tròn. Ngoài ra, mỗi nhân vật đều có khả năng sử dụng các vật phẩm hỗ trợ để tạo lợi thế.

Các vật phẩm hỗ trợ có thể nhẫn vàng, nhẫn đỏ, quả cầu, và hơn nữa. Trong khi nhẫn vàng tăng khả năng bảo vệ, nhẫn đỏ cho phép hồi sinh thì quả cầu sẽ giúp tích lũy năng lượng. Trong một số tình huống khẩn cấp, những thứ này sẽ siêu tiện ích để giúp bạn tiếp tục trò chơi mà không cần phải bắt đầu lại. Hơn nữa, theo thời gian, bạn cũng có quyền mở khóa những bản đồ mới với các chướng ngại vật mới.

sonic-dash-2-mod/

Thế giới 3D sống động

Những đường chạy trong trò chơi được thiết kế rất đẹp mắt và hiện đại trên nền tảng đồ họa 3D. Nó mô phỏng các nhân vật trong thế giới Sonic cũng rất chân thực, gần với bản gốc cả về diện mạo lẫn các hiệu ứng kỹ năng. Bên cạnh đó, cảnh quan đường chạy là rất đa dạng, tạo cảm hứng mỗi khi chơi. Hơn hết, từng chuyển động trong trò chơi và các hiệu ứng là hết sức mượt mà, sống động. Bạn có thể cảm nhận được những bước nhảy, chạy, cuộn tròn và hơn nữa với ánh sáng, âm thanh tuyệt vời.

Vậy, bạn có muốn bỏ lỡ Sonic Dash 2 ? Nó hứa hẹn mang đến nhiều điều mới thú vị mà fan của Sonic không muốn bỏ qua. Bạn có thể chơi trong nhiều vai trò nhân vật vui nhộn, thậm chí là điều khiển nhiều nhân vật cùng lúc. Hơn nữa, những đường đua sống động và âm nhạc bắt tai cũng khiến bạn chẳng thể làm ngơ. Hãy đến đây và ghi những kỷ lục quãng đường mới.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Sonic Dash 2 Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)