Sneaker Craft 1.0.51 MOD Đã Mở Khóa Shoes/Stage APK
Sneaker Craft MOD APK 1.0.51

Sneaker Craft 1.0.51 MOD Đã Mở Khóa Shoes/Stage APK

Được viết bởi Hai Nam (4 giờ trước)
Tên Sneaker Craft
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Major Frank
Kích thước 121MB
Phiên bản 1.0.51
MOD Mở Khóa Shoes/Stage
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bạn mơ ước sở hữu một tủ giày sneaker? Hãy đến với Sneaker Craft để thỏa mãn ước mơ của mình bây giờ. Trò chơi này là một trình mô phỏng đầy sáng tạo, cho phép bạn tạo ra những đôi giày thể thao bằng chính đôi tay của bạn. Phải, bạn cũng là một nhà thiết kế giày, nhưng chẳng cần trải qua bất kỳ khóa học nào cả. Với cơ chế lối chơi đơn giản, bạn có thể tiếp cận nó ngay từ đầu. Chạm, vuốt và kết hợp các nguyên liệu với nhau để tạo ra những mẫu giày ưng ý, quá dễ phải không? Nhưng có đến hàng tá nguyên liệu, bạn có thể tạo ra hàng trăm kiểu kết hợp độc đáo. Hãy áp dụng chúng cho giày của bạn, đặt sản phẩm lên kệ hàng và bán với giá cao vì chúng là độc quyền. Đây là lúc để xây dựng đế chế giày thể thao của bạn.

Giới thiệu về Sneaker Craft – Thiết kế và kinh doanh giày thể thao!

Trò chơi này là dành cho mọi người chơi, kể cả những ai yêu thích giày thể thao hay những người bình thường đam mê sáng tạo. Nó sẽ hấp dẫn bạn trong hàng giờ chơi vì nó đơn giản, gây nghiện và vui nhộn. Chỉ đơn giản là thiết kế giày và làm giàu từ chính sự sáng tạo của bạn, bạn thấy sao? Chính bạn sẽ là ông chủ của cửa tiệm giày với hàng trăm đôi giày độc nhất được tạo nên từ màu sơn, đế giày, dây thắt và hơn nữa. Hãy chơi chăm chỉ để mở khóa tất cả nguyên liệu trong bộ sưu tập của trò chơi. Đừng quên thiết kế không gian tiệm giày của bạn để tạo cảm hứng cho sự sáng tạo vô hạn. Thiết kế đơn giản và hình ảnh đầy màu sắc của trò chơi sẽ giúp bạn thư giãn mỗi khi chơi. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ trò chơi này đến bạn bè thông qua mạng xã hội.

sneaker-craft-mod-apk

Xây dựng cửa tiệm giày của bạn

Bắt đầu với một đôi giày và một cửa tiệm nhỏ, liệu bạn sẽ trở thành ông trùm trong ngành thiết kế giày? Đó là tùy vào sự chăm chỉ và sáng tạo của bạn. Trò chơi mang đến cho bạn những thứ cần thiết để khởi nghiệp ở ngành giày. Bạn có thể bắt đầu sử dụng các thành phần khác nhau để kết hợp với nhau theo cách bạn muốn. Và chỉ trong vài phút, bạn tạo ra đôi giày thể thao mang dấu ấn cá nhân. Tiếp theo, hãy chụp hình sản phẩm, đưa nó vào danh mục sản phẩm và trưng bày trong cửa tiệm để bán. Nếu sản phẩm của bạn được khách hàng yêu thích, họ luôn sẵn sàng mua với giá cao. Đó là lúc mà bạn kiếm được tiền từ chính sự sáng tạo của mình.

Bên cạnh đó, bạn có thể nhận thêm công việc sửa chữa giày. Khách hàng có thể gửi giày đến cho bạn, và việc của bạn là khôi phục vẻ đẹp vốn có của nó. Hãy bắt đầu với việc làm sạch giày bằng bàn chải, sau đó là sơn lại màu, thay thế dây giày và cố định các phần bị hỏng bằng keo. Bạn thậm chí có thể thêm thắt các chi tiết độc đáo vào giày để biến nó thành một mẫu mới. Đó có thể là chiến giày thể thao cổ thấp với thiết kế đơn giản hoặc một đôi giày thể thao ấn tượng chưa từng có. Khách hàng sẽ trả tiền ngay khi họ nhận được giày và cảm thấy hài lòng với công việc của bạn.

sneaker-craft-mod-android

Mở khóa không giới hạn

Sneaker Craft mang đến cho bạn một bộ sưu tập các nguyên liệu độc đáo để mở khóa theo thời gian. Thứ nhất, đó là kho màu sơn với hàng chục loại màu từ đậm đến nhạt, từ sáng đến tối. Với chúng, bạn có thể pha trộn và tạo ra rất nhiều loại màu khác nhau. Và chỉ với một cây cọ, bạn sẽ biến những chiếc giày trở nên độc đáo với màu sắc mới. Tất nhiên, bạn có thể tô nhiều màu trên thân giày, miễn là nó mang lại cảm giác hài hòa và có tính nghệ thuật. Thứ hai, đó là các loại bút vẽ. Trò chơi có sẵn các bút vẽ, bút chì, bình xịt và nhiều hơn thế nữa. Mỗi loại bút sẽ tạo ra những đường nét khác nhau, giúp bạn thực hiện ý tưởng thiết kế của mình.

Tiếp đó, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu giày thô trong cửa hàng. Đó là những mầu giày được định hình sẵn, bạn chỉ việc tô màu hoặc thêm tắt các chi tiết mới mà thôi. Ngoài ra, trò chơi còn có hơn 50 mẫu thiết kế cửa hàng để bạn tùy chỉnh. Đừng ngần ngại đổi mới không gian cửa tiệm của bạn để tạo cảm hứng mới mỗi ngày. Bạn cũng có thể mua sắm các món đồ nội thất để trang trí như tranh tường, ghế dài, bảng hiệu và nhiều phụ kiện độc đáo khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội để mở khóa tất cả những thứ bạn thích bằng chính số tiền bạn kiếm được từ việc bán giày.

sneaker-craft-mod/

Thiết kế chân thực, hình ảnh sống động

Không gian trải nghiệm diễn ra trên màn hình dọc điện thoại, vì vậy, bạn chỉ cần những cú chạm và vuốt bằng một tay khi chơi. Hơn nữa, hình ảnh các mẫu giày được thiết kế tỉ mỉ, chân thực và sắc nét. Nhờ đó, các đôi giày của bạn trông như thật vậy. Các loại màu sơn, cọ, bàn vẽ và hơn nữa cũng sống động không kém. Từng chuyển động trên màn hình cũng hết sức mượt mà, cho cảm giác thiết kế sảng khoái và thư giãn.

tai-sneaker-craft-mod/

Vậy, có lẽ bạn nên tải Sneaker Craft về điện thoại bây giờ để bắt đầu đam mê của mình. Thiết kế giày và tạo dựng một thương hiệu giày thể thao cho riêng mình, tại sao không? Chỉ cần chạm trên màn hình để sử dụng bút vẽ, màu, và sáng tạo theo cách của bạn. Hãy tạo ra những mẫu giày độc nhất để bán ở cửa tiệm, làm hài lòng khách hàng với việc sửa chữa giày và làm giàu từ đó.

Tải MOD APK Của Game Sneaker Craft

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)