Smashing Rush 1.7.0 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Đã Mở Khóa APK
Smashing Rush MOD APK 1.7.0

Smashing Rush 1.7.0 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Đã Mở Khóa APK

Được viết bởi Hai Nam (16 giờ trước)
Tên Smashing Rush
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành Cold Soda
Kích thước 63MB
Phiên bản 1.7.0
MOD VIP, Vô Hạn Full Tiền, Mở Khóa
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Smashing Rush Mod là trò chơi hành động cực gây nghiện mà bạn không nên bỏ lỡ trên điện thoại. Nó bao gồm hàng trăm thử thách dành cho bạn để kiểm tra tài năng parkour. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua mọi chướng ngại trên những tòa nhà, từ đó chinh phục kỷ lục về quãng đường chạy. Chỉ cần nhấp vào màn hình để làm điều đó, nhưng nó không hề dễ như bạn nghĩ. Loạt chướng ngại điên rồ sẽ xuất hiện trong hành trình của bạn. Hãy đảm bảo bạn sẽ hành động nhanh chóng và đúng cách, hoặc là bạn sẽ chơi lại từ đầu. Bạn có thể nhảy hoặc đập tùy vào tình hình đường chạy, và bạn cần làm điều đó đúng lúc. Khả năng quan sát, sự linh hoạt và kiên nhẫn là những đức tính cần có để bạn chinh phục tựa game này.

Smashing Rush – Các thử thách parkour gây nghiện và vui nhộn!

Có thể nói, Smashing Rush MOD APK 1.7.0 là một biến thể của thể loại chạy bất tận như Subways Surfer. Nhưng nó có nhiều điểm mới mẻ riêng để làm sức hấp dẫn của những đường chạy. Trò chơi này không có cốt truyện cụ thể, nó đơn giản là tập hợp của những thử thách parkour. Bối cảnh trò chơi sẽ diễn ra ở nhiều địa điểm đẹp mắt, nhưng hầu hết là trên mái nhà. Ở đó, các chướng ngại vật được xây dựng sẵn và bố trí ngẫu nhiên trên đường chạy. Chúng sẽ là thử thách cho mọi vận động viên parkour dù họ sẽ chạy bộ, trượt ván hay thậm chí là ngồi xe lăn. Cơ chế hành động gây nghiện cùng thiết kế hoạt hình hài hước của trò chơi này là thứ khiến bạn mê mẩn.

smashing-rush-mod-apk

Khám phá cơ chế parkour mới mẻ

Trò chơi có ba chế độ dành cho bạn, gồm Item Rush e, Stage e, và Challenge e. Trong đó, chế độ điển hình nhất là Stage, nơi bạn có thể trải nghiệm hàng trăm cấp độ parkour với hệ thống phần thưởng độc đáo. Ở mỗi cấp độ, bạn có thể chọn mức độ khó, gồm Ease và Hard. Sau đó, bạn sẽ tiến vào đường chạy trên mái nhà nơi bạn phải vượt qua đầy rẫy chướng ngại điên rồ để về đích an toàn, từ đó mở khóa những cấp độ mới. Mục tiêu của mỗi màn chơi là đạt tối đa 3 sao. Để làm điều này, bạn cần phải hoàn thành đường chạy với ít va chạm nhất có thể. Trong khi đó, các chế độ còn lại cũng không khác biệt nhiều so với Stage. Nhưng bạn sẽ tận hưởng những đường chạy với các luật lệ và phần thưởng khác.

Trên đường chạy, thử thách dành cho bạn là những bánh xe gai quay tròn, nền tảng gai, con dốc cao, hố sâu, vỏ chuối và hơn thế nữa. Bạn cần hành động đúng cách để vượt qua chúng. Chỉ có hai cách để hành động, gồm Jump và Dash. Bạn sẽ nhảy qua những nền tảng và con dốc hoặc kết hợp nhảy nhiều lần để leo tường. Nhưng bạn sẽ cần đấm để phá vỡ các bức tường hoặc trượt qua những cạm bẫy. Điều quan trọng là bạn cần phải kết hợp các thao tác này một cách linh hoạt và đúng lúc. Nếu bạn Jump hoặc Dash quá sớm, bạn sẽ gặp bất lợi. Ngược lại, bạn sẽ đâm vào tường và các chướng ngại nếu bạn hành động quá muộn màng.

smashing-rush-mod-android

Mở khóa bộ sưu tập nhân vật và bản đồ

Smashing Rush có hẳn một bộ sưu tập nhân vật cực độc dành cho bạn. Bạn có thể mở khóa một võ sĩ, vận động viên thể hình, vận động viên chạy bộ, chú hề, nữ sinh, siêu nhân, nhân vật cosplay, mô hình người tuyết và hơn thế nữa. Các nhân vật không có kỹ năng đặc biệt nào giúp bạn đạt lợi thế tốt hơn trong những thử thách parkour. Nhưng bạn sẽ hào hứng mở khóa chúng bởi sự mới mẻ đến từ diện mạo và trang phục. Bạn cũng có thể mua sắm các loại trang phục riêng để tùy chỉnh nhân vật yêu thích của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tạo nên nhân vật thật phong cách và thử nghiệm anh ta trên đường chạy parkour của bạn.

Bên cạnh đó, phải kể đến hệ thống bản đồ đẹp mắt được thiết kế trên nền tảng 2D. Mặc dù bạn không thể mở khóa bản đồ, nhưng bối cảnh đường chạy sẽ tự động thay đổi linh hoạt qua từng cấp. Đó có thể là khung cảnh thơ mộng được lấy cảm hứng từ Pháp với biểu tượng tháp Eiffel, những vùng thảo nguyên xanh mát, đồi núi, rừng rậm và nhiều địa điểm khác. Chúng được thiết kế theo màu sắc chủ đề, mang đến sự thoải mái và mới mẻ cho hành trình parkour. Hệ thống các chướng ngại vật cũng thay đổi trong từng lần chạy của bạn. Vì vậy, ở mỗi lần trở lại, bạn sẽ thấy mọi thứ thật khác biệt lúc đầu.

smashing-rush-mod/

Thiết kế hoạt hình nhiều màu sắc

Chỉ với nền tảng đồ họa 2D, trò chơi này đã mô tả sinh động mọi hình ảnh và chuyển động. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những hình tượng nhân vật siêu hài hước và cool với skins độc đáo. Bên cạnh đó, bản đồ được thiết kế chi tiết với các chướng ngại độc đáo, sáng tạo và ngẫu nhiên. Nhạc nền thì sôi động và vui nhộn, góp phần thúc đẩy cảm hứng cho mọi game thủ trên đường chạy. Các hiệu ứng jump, dash và va chạm cũng cực kỳ mãn nhãn. Những thứ này làm nên trải nghiệm parkour khó quên của bạn ở đây.

Tính Năng MOD APK Của Smashing Rush

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền

Smashing Rush đã có sẵn ở LMHAPKSS để bạn tải về miễn phí trên điện thoại. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tham gia vào những thử thách parkour điên cuồng và hài hước. Nhảy, đấm và trượt theo cách của bạn để vượt qua mọi chướng ngại. Nhiều đối thủ trực tuyến khác đang thách thức bạn trên bảng xếp hạng toàn cầu. Hãy đánh bại họ với số điểm kỷ lục của bạn.

Tải MOD APK Của Game Smashing Rush

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)