Smash Runner! 4.1.20 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Tài Nguyên APK
Smash Runner! MOD APK 4.1.20

Smash Runner! 4.1.20 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Tài Nguyên APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Smash Runner!
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Mercimek Corbasi
Kích thước 62MB
Phiên bản 4.1.20
MOD VIP, Vô Hạn Full Tiền, Tài Nguyên
Chuyên mục Casual
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (62MB)

Bạn có thích những tựa game nhàn rỗi và vui nhộn? Smash Runner! là một lựa chọn thú vị dành cho bạn trên điện thoại. Bạn sẽ tìm thấy ở đây hàng trăm cấp độ thú vị với cơ chế lối chơi không thể đơn giản hơn. Nhiệm vụ của bạn là thu thập nhiều lớp nhất có thể để gia tăng số điểm. Để làm điều này, bạn chỉ việc vuốt ngón tay trên màn hình sang trái hoặc phải tùy thích để thu thập. Đồng thời, hãy chú ý đến các khối trên đường chạy và tìm lối đi thích hợp nhất. Nếu bạn đi vào khối nhỏ hơn, thiệt hại sẽ thấp hơn. Mọi thứ thật dễ hiểu phải không nào? Vậy hãy thử xem bạn sẽ vượt qua bao nhiêu cấp độ.

Tải Smash Runner! MOD APK – Tận hưởng cuộc phiêu lưu của các lớp màu

Tựa game này được ra mắt cách đây không lâu nhưng nhanh chóng thu hút đông đảo người chơi trên điện thoại. Đó là nhờ vào lối chơi đơn giản, nhàn rỗi và sự thư giãn mà nó mang lại. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn những cấp độ di chuyển thú vị với những lớp màu sắc khác nhau. Việc của bạn đơn giản là di chuyển chúng hợp lí để ghi nhiều điểm nhất. Không có tính cạnh tranh, không có giới hạn về thời gian hay thành tích. Có thể nói, tựa game này được sinh ra để giải trí và thư giãn tinh thần, chỉ có vậy. Nhưng nếu bạn thích thể loại game nhàn rỗi thế này, bạn có thể nghiện tựa game này đấy.

smash-runner-mod-apk

Thu thập nhiều lớp nhất có thể

Có đến hàng trăm cấp độ có sẵn trong trò chơi này. Ở mỗi cấp, bạn sẽ xuất phát với một khối màu với chỉ số 1. Khối màu này sẽ tự động di chuyển về phía trước trên đường chạy. Nhiệm vụ của bạn là điều hướng nó sang trái hoặc phải để thu thập các lớp mới. Tại một số điểm trên đường, bạn có 3 tối đa lựa chọn. Mỗi lựa chọn được đánh số tương ứng với số lớp màu có sẵn. Tất nhiên, mục tiêu của bạn là thu thập nhiều lớp màu nhất có thể. Vì vậy, hãy chọn những lối đi có số cao nhất.

Sau khi thu thập lớp màu mới, chỉ số của khối màu ban đầu sẽ tăng lên. Nếu bạn thu thập 5 lớp màu, chỉ số này sẽ chuyển từ 1 sang 6. Tiếp đó, nếu bạn có thêm 5 lớp màu nữa, chỉ số này sẽ là 12. Cứ như thế, số lớp màu sẽ ngày càng gia tăng trên hành trình của bạn. Chỉ số càng cao thì khối màu càng cứng và giúp bạn dễ dàng vượt qua các chướng ngại trên đường đi. Khi đi đến cuối đường, số lớp màu còn lại sẽ quyết định điểm số của bạn. Số điểm càng cao thì tiền thưởng càng lớn.

smash-runner-mod-android

Né tránh các chướng ngại

Hành trình di chuyển của bạn sẽ không diễn ra quá suôn sẻ trong Smash Runner!. Những chướng ngại trên đường chạy sẽ ngăn cản hành trình về đích của khối màu. Đó là những khối vuông lớn nằm rải rác trên đường. Chúng được tạo thành từ nhiều khối nhỏ. Số lượng khối càng lớn thì chướng ngại đó càng cứng. Nếu bạn va chạm với các khối này, lớp màu của bạn sẽ mất đi một số điểm tương ứng. Chẳng hạn, nếu bạn có 12 lớp màu và va chạm với 2 khối vuông, bạn chỉ còn lại 10 lớp màu.

Vậy mục tiêu của bạn là va chạm với ít khối vuông nhất để bảo toàn số lớp màu mình có. Đó là lúc bạn cần thể hiện sự nhanh nhẹn của mình trong việc quan sát và điều hướng. Hãy chọn những lối đi khôn ngoan nhất để giảm thiểu thiệt hại sau va chạm. Đồng thời, hãy cố gắng thu thập càng nhiều lớp màu càng tốt để dự trữ đến cuối đường đi. Nếu sau khi va chạm, bạn không còn lớp màu nào, bạn phải chơi lại từ đầu. Nếu bạn muốn giành lợi thế, hãy mở khóa một số boosters có sẵn.

smash-runner-mod/

Bối cảnh đa dạng

Mỗi cấp độ trong trò chơi này sẽ diễn ra trên một đường chạy đầy màu sắc. Có hàng loạt lớp màu và khối vuông xuất hiện ngẫu nhiên trên đường đi, tạo nên không gian trải nghiệm tươi sáng và sinh động. Đặc biệt, màu sắc của chúng sẽ thay đổi linh hoạt theo thời gian thực và qua các cấp độ. Nhờ đó, trò chơi mang đến hệ thống màu sắc hết sức đa dạng. Chính điều này tạo nên cảm hứng bất tận cho game thủ. Với lối chơi nhàn rỗi, một chút thay đổi của trò chơi này cũng đủ khiến bạn thích thú.

tai-smash-runner-mod/

Thiết kế 3D đơn giản, nhiều màu sắc

Trò chơi này được xây dựng với đồ họa 3D nhưng sở hữu phong cách thiết kế đơn giản. Nhân vật chính trong mọi cấp độ của bạn là những lớp màu và khối vuông nhiều màu sắc. Nhờ đó, không gian trải nghiệm lúc nào cũng tươi sáng, tạo sự thoải mái khi chơi. Hơn nữa, các giai điệu âm nhạc vui vẻ cũng góp phần kích thích sự tập trung và sáng tạo. Nói chung, mọi thứ đều khá đơn giản nhưng đủ gây ấn tượng tốt.

Tính Năng MOD APK Của Smash Runner!

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Full Tài Nguyên
  • Đã Có tất Cả

Vậy nếu bạn thích Smash Runner!, hãy tải xuống tựa game này về điện thoại ngay bây giờ. Hàng trăm màn chơi thú vị đang chờ bạn khám phá ở đây. Đây là cơ hội để thể hiện sự nhanh nhẹn của bạn khi điều khiển và thu thập các lớp màu. Hãy chọn những lối đi khôn ngoan để giảm thiểu thiệt hại và gia tăng số điểm. Cách chơi thì dễ nhưng nếu muốn trở thành người chơi giỏi nhất, bạn cần nhanh nhẹn hơn bất cứ ai.

TẢI XUỐNG (62MB)
0 /5 (0 Đánh giá)