Ski Resort 2.0.6 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Nâng Cấp Miễn Phí, Mở khóa Tất Cả APK
Ski Resort MOD APK 2.0.6

Ski Resort 2.0.6 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Nâng Cấp Miễn Phí, Mở khóa Tất Cả APK

Được viết bởi Hai Nam (20 giờ trước)
Tên Ski Resort
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành GGDS - Idle Tycoon Games
Kích thước 86MB
Phiên bản 2.0.6
MOD Menu, Rất Nhiều Tiền, Nâng Cấp Miễn Phí, Mở khóa Tất Cả
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Nếu bạn chưa có kế hoạch gì cho mùa đông này thì hãy thử ngay Ski Resort. Đây là trò chơi mô phỏng kết hợp yếu tố quản lý, nơi bạn có thể trở thành ông chủ của một resort tuyệt đẹp tại một vùng đất tuyết. Nhiệm vụ của bạn là phát triển nơi đây thành khu nghĩ dưỡng lớn nhất với tiềm năng lợi nhuận khổng lồ. Để đạt được điều đó, bạn cần có chiến lược riêng. Hãy xây dựng các công trình khác nhau từ quán ăn đến khách sạn, tiếp đó nâng cấp chúng thường xuyên để cải thiện lợi nhuận. Bên cạnh đó, bạn cần lực lượng nhân viên chăm chỉ để quản lý các công trình, dịch vụ. Hãy khiến mọi khách du lịch thấy hài lòng.

Ski Resort – Xây dựng và quản lý khu nghỉ dưỡng trượt tuyết!

Thay vì quản lý một quán cafe hay nông trại, bạn nghĩ sao khi quản lý một công viên tuyết? Ski Resort sẽ cho bạn cảm giác mới mẻ với chủ đề đặc biệt dành riêng cho mùa đông. Mở đầu trò chơi, bạn chỉ có một khu nghỉ dưỡng trống với một vài dịch vụ trượt tuyết. Nhưng đây là nền tảng để phát triển khu nghỉ dưỡng trong mơ dành cho khách du lịch. Bạn chỉ việc chạm vào màn hình để hoàn thành các nhiệm vụ theo hướng dẫn. Nhưng bạn sẽ chứng kiến sự phát triển chóng mặt của khu nghỉ dưỡng theo thời gian.

ski-resort-idle-snow-tycoon-mod-apk

Thiết kế khu nghỉ dưỡng theo cách của bạn

Bạn sẽ có một ít vốn để bắt đầu xây dựng khu nghỉ dưỡng của mình. Bạn có thể bắt đầu mở khóa các khách sạn – nơi nghỉ ngơi dành cho khách du lịch. Tiếp đó, bạn có thể xây dựng thêm nhà hàng – nơi phục vụ món ăn ngon dành riêng cho mùa đông. Các cơ sở doanh nghiệp này sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận và có thêm vốn để mở khóa nhiều thứ khác. Trò chơi cho phép bạn xây dựng quán ăn, cửa hàng thời trang, trung tâm massage, các công trình vui chơi và hơn thế nữa. Hãy tự mình khám phá tất cả theo tiến trình cấp độ.

Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng của bạn nên có nhiều dịch vụ giải trí khác nhau. Bạn nghĩ sao về việc xây dựng cáp treo, xây dựng khu trượt tuyết tự do và khu vực cắm trại? Mọi người chắc chắn sẽ thích những dịch vụ này. Càng nhiều công trình và dịch vụ được mở khóa thì cơ hội kiếm lời càng cao. Nhưng bạn cần chờ đợi để phát triển, mở rộng khu nghĩ dưỡng của mình từng bước một. Đi từ một khu nghỉ dưỡng nhỏ và trống trải đến đế chế nghỉ dưỡng trượt tuyết khổng lồ, còn gì tuyệt vời hơn? Và bạn sẽ trở thành ông trùm nghỉ dưỡng ở đây.

ski-resort-idle-snow-tycoon-mod-android

Nâng cấp để cải thiện lợi nhuận

Để thúc đẩy khu nghỉ dưỡng của mình trong Ski Resort, bạn cần có chiến lược nâng cấp khôn ngoan. Mỗi nâng cấp dù nhỏ hay lớn đều yêu cầu bạn trả tiền mặt. Tiền mặt được kiếm từ các công trình và dịch vụ trong khu nghỉ dưỡng. Vì vậy, khách càng đông và tiến kiếm được càng nhiều. Nhưng để giữ chân khách hàng và thu hút khách du lịch mới, bạn cần nâng cấp mọi thứ từ nhà vệ sinh đến nhà hàng, cáp treo, khách sạn, trung tâm giải trí …

Khi nâng cấp, các công trình và dịch vụ này có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn. Thay vì khiến khách hàng chờ đợi, giờ bạn có thể khiến họ hài lòng với tốc độ phục vụ cấp tốc. Hơn nữa, cấp độ các công trình càng cao thì số lượng khách du lịch được phục vụ càng lớn. Đây là cơ hội để mở rộng khu nghỉ dưỡng của bạn hơn nữa. Bên cạnh việc nâng cấp các thứ có sẵn, bạn có thể xây dựng nhiều hơn. Khi đạt đến cấp độ mới, luôn có thứ gì đó mới để mở khóa trong khu nghỉ dưỡng của bạn.

ski-resort-idle-snow-tycoon-mod/

Chơi ngay khi ngoại tuyến

Trò chơi này cho phép bạn truy cập khu nghỉ dưỡng mọi lúc vì nó hoạt động ngay khi ngoại tuyến. Thậm chí, khi mô hình của bạn đạt đến cấp độ nhất định, nó có thể tự động vận hành. Nói cách khác, ngay khi bạn rời khỏi trò chơi, các công trình và dịch vụ vẫn phục vụ khách du lịch để kiếm lợi nhuận. Khi bạn trở lại, bạn sẽ nhìn thấy những điều mới ở đó. Tuy nhiên, hãy thường xuyên truy cập vào trò chơi để ra những quyết định quan trọng. Chỉ cần chạm vào màn hình để làm mọi việc nên bạn chẳng cần mất nhiều thời gian cho trò chơi này.

tai-ski-resort-idle-snow-tycoon-mod/

Tận hưởng không gian mát mẻ

Với chủ đề mùa đông, trò chơi này mang đến một không gian mát mẻ được phủ đầy tuyết. Bạn sẽ hòa mình vào không gian này trong suốt trải nghiệm quản lý khu nghỉ dưỡng. Bạn có thể nhìn thấy những ngọn núi tuyết cao, các khu trượt tuyết rộng lớn và từng công trình được xây dựng tỉ mỉ. Hơn nữa, bạn sẽ chứng kiến dòng người du lịch di chuyển nhộn nhịp trên màn hình. Mọi hoạt động diễn ra như trong lễ hội, mang đến cảm giác vui vẻ hơn bao giờ hết.

Tính Năng MOD APK Của Ski Resort

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Nâng Cấp Miễn Phí
  • Mở khóa Tất Cả

Ski Resort sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn sẽ tìm thấy ở đây trải nghiệm quản lý nhàn rỗi, gây nghiện và vui vẻ. Bạn sẽ quản lý hàng loạt công trình khác nhau trong khu nghỉ dưỡng, nâng cấp mọi thứ theo ý mình và tận hưởng cơn sốt lợi nhuận. Nhưng bạn không cần kinh nghiệm nào trước đây để thành thạo mọi việc. Hãy tận hưởng quá trình quản lý với các hướng dẫn có sẵn.

Tải MOD APK Của Game Ski Resort

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)