Silly Royale -Devil Amongst Us 1.26.0 MOD Menu VIP, Mở khóa Skins APK
Silly Royale -Devil Amongst Us  MOD APK 1.26.0

Silly Royale -Devil Amongst Us 1.26.0 MOD Menu VIP, Mở khóa Skins APK

Được viết bởi Hai Nam (3 giờ trước)
Tên Silly Royale -Devil Amongst Us
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành SuperGaming
Kích thước 102MB
Phiên bản 1.26.0
MOD Menu, Mở khóa Skins
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Silly Royale -Devil Amongst Us Mod là một tựa game hành động vui nhộn được lấy cảm hứng từ game Among Us đình đám. Nó mang đến nhiều chế độ thú vị để bạn chơi cùng bạn bè và săn thưởng khủng trong trò chơi. Nếu bạn yêu thích những cuộc tranh luận, đây là nơi để làm điều đó. Đóng giả cảnh sát để bắt tội phạm hoặc cố gắng chạy khỏi những tên cảnh sát điên rồ. Trở thành một silly thông minh để tìm cách thoát khỏi lâu dài ma ám, hoặc chính bạn sẽ là ác quỷ đang cố gắng giữ chân các silly. Nhiều trải nghiệm vui nhộn khác sẽ hấp dẫn bạn trong thời gian dài. Đừng chơi một mình, hãy kết nối với những người chơi khác để thiết lập các màn chơi nhiều người. Tương tác với bạn bè bằng chat hoặc thả icon cảm xúc và tạo niềm vui cho những cuộc trò chuyện. Bạn đã sẵn sàng để khám phá?

Giới thiệu về Silly Royale -Devil Amongst Us – Những cuộc tranh luận vui nhộn với bạn bè!

Chắc hẳn ai cũng từng nghe qua trò chơi Among Us, nhưng còn Silly Royale -Devil Amongst Us thì sao? Nó được xem là phiên bản nâng cấp của trò chơi gốc, vì sở hữu nhiều chế độ hơn và có nhiều tính năng mới độc đáo. Hơn nữa, hình ảnh trong trò chơi mang vẻ đẹp gần gũi và vui nhộn, phù hợp với sở thích của đông đảo game thủ. Ai cũng có thể chơi và tương tác với bạn bè trực tuyến trong khi thưởng thức các chế độ. Tựa game này không đề cao quá nhiều về thành tích, niềm vui là quan trọng hơn cả. Cách chơi cũng siêu dễ, chỉ cần nhấp để làm nhiệm vụ, trò chuyện, tranh luận … Tuy vậy, bạn cũng cần một chút khôn ngoan và mưu mẹo để chiến thắng. Hãy thử qua các màn chơi để xem ai là người thông minh nhất trong số bạn bè của bạn.

silly-royale-devil-amongst-us-mod-apk

Nhiều chế độ thú vị để chơi mọi lúc

Trò chơi có 3 chế độ điển hình. Hãy cùng điểm qua các chế độ đó bây giờ.

Jail Break: Một chế độ được lấy cảm hứng từ công việc cảnh sát ngoài đời thực. Ở đó, bạn và những người chơi khác sẽ tham gia vào hai đội khác nhau, một là cảnh sát và hai là tên cướp. Nhiệm vụ của cảnh sát là rượt đuổi các tên cướp để khiến chúng ngồi tù. Trong khi đó, các tên cướp sẽ phải làm việc cùng nhau để hoàn thành các trò chơi trong khi né tránh cảnh sát. Luật chơi chỉ có vậy, nhưng bạn cần làm việc cùng đồng minh để tăng tỷ lệ chiến thắng.

Murder Mystery: Chế độ này được đánh giá gần nhất với trò chơi Among Us. Người chơi có thể là những Silly bình thường hoặc Silly bị ám bởi ác quỷ. Mỗi vai trò sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau và cạnh tranh với nhau để chiến thắng. Nếu bạn là Silly bình thường, bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ bên trong lâu đài ma. Hãy cảnh giác với tất cả người khác vì bạn chẳng thể biết ai là kẻ giả mạo. Nhưng nếu bạn phát hiện có kẻ giết người, hãy tập hợp ngay một cuộc tranh luận để bỏ phiếu và đuổi ác quỷ. Ngược lại, những kẻ giả mạo bị ám bởi ác quỷ sẽ tìm cách giết những người còn lại và né tránh những lời cáo buộc về mình.

Hide N Seek: Một lối chơi cổ điển trong Silly Royale -Devil Amongst Us mà ai cũng từng chơi khi còn nhỏ. Bạn có thể là Silly hoặc ác quỷ và cũng có những nhiệm vụ riêng. Silly sẽ phải chạy trốn và ẩn nấp để né tránh ác quỷ. Trong khi đó, ác quỷ sẽ phải tìm ra những tên Silly tội nghiệp trước khi hết giờ. Hãy đảm bảo rằng không còn bất kỳ Silly nào trên bản đồ để chiến thắng. Giống với hai chế độ đầu tiên, chế độ này cũng cần sự hợp tác với các đồng minh của bạn. Hãy cùng nhau lập kế hoạch ẩn nấp hoặc rượt đuổi khôn ngoan để qua mặt đối phương.

silly-royale-devil-amongst-us-mod-android

Thiết kế nhân vật

Nếu bạn đã chán với một giao diện nhân vật cũ rích, đừng chần chừ để mở khóa một số cái mới. Trong cửa hàng Silly, bạn có thể tìm thấy hàng loạt skin ấn tượng, cho phép bạn biến thành một khúc xương, một ông già noel, pháp sư, cảnh sát, thợ lặn, cá sấu và hơn nữa. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm các phụ kiện như mũ, hoặc thiết kế màu sắc cho nhân vật của mình. Nhưng tất nhiên, mọi thứ đều không miễn phí. Bạn cần có tiền vàng hoặc đá quý để chi trả cho các món đồ trong cửa hàng.

silly-royale-devil-amongst-us-mod/

Tương tác với bạn bè trực tuyến

Tất cả chế độ trong trò chơi đều cần sự kết nối giữa nhiều người chơi. Bạn có thể mời bạn bè của bạn từ các mạng xã hội để cùng tham gia game và thiết lập các màn chơi vui nhộn. Trong trò chơi, mọi người có thể trò chuyện với nhau thông qua tính năng chat. Thậm chí, sẽ có hàng trăm icon cảm xúc đáng yêu để sử dụng và tạo niềm vui cho mọi cuộc trò chuyện. Bạn có thể biết tình trạng online của tất cả người bạn để mời họ vào trò chơi mọi lúc và cùng nhau săn phần thưởng hàng ngày.

tai-silly-royale-devil-amongst-us-mod/

Silly Royale -Devil Amongst Us là một tựa game tuyệt vời để giải trí trên điện thoại. Bạn có thể mở nó và bắt đầu một màn chơi mọi lúc với những người bạn trực tuyến. Chọn chế độ, thiết lập đội nhóm và tận hưởng những màn tranh luận hài hước sau đó. Bạn cũng có thể mở khóa skins để khiến Silly của mình trở nên nổi bật trong đám bạn bè. Hãy khoe với họ bộ sưu tập skins của bạn để khiến ai cũng ghen tị.

Tải MOD APK Của Game Silly Royale -Devil Amongst Us

TẢI XUỐNG
2 /5 (1 Đánh giá)