Shop Titans 17.0.1 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Năng Lượng APK
Shop Titans MOD APK 17.0.1

Shop Titans 17.0.1 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Năng Lượng APK

Được viết bởi Hai Nam (2 ngày trước)
Tên Shop Titans
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhKabam Games, Inc.
Tải xuống117
Kích thước516MB
Phiên bản17.0.1
MOD VIP, Vô Hạn Full Tiền, Năng Lượng
Chuyên mụcMô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Đọc English Shop Titans MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Shop Titans Mod là trò chơi mô phỏng tycoon thú vị, nơi bạn sẽ làm việc như một thợ thủ công trong thị trấn anh hùng. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng và phát triển một cửa hàng chuyên cung cấp các trang bị và thiết bị để các anh hùng bảo vệ làng của bạn. Như vậy, bạn không phải lao vào những cuộc chiến như mọi khi. Việc của bạn là làm tốt công việc như thợ rèn và chế tạo vũ khí, thực hiện các cuộc giao dịch, bán, hoặc đấu giá sản phẩm để kiếm lời từ các khách hàng anh hùng. Bên cạnh đó, bạn cần tìm cách đa dạng danh mục sản phẩm để thu hút nhiều anh hùng hơn. Bạn cũng có thể tham gia các nhiệm vụ chiến đấu để đồng hành cùng anh hùng trong những cuộc chiến chống lại quái vật điên rồ. Nhiều lối chơi trong một, đó là những gì dành cho bạn.

Shop Titans – Làm chủ một cửa hàng trang bị đầy tiềm năng!

Bước vào thế giới của Shop Titans MOD APK 17.0.1 , bạn sẽ sinh sống trong một thị trấn nhỏ và đông đúc. Nhưng đằng sau vẻ đẹp bình yên của thị trấn, thế lực quái vật từ bóng tối đang cố gắng phá hủy cuộc sống của dân làng. Nhưng hãy yên tâm, đã có hẳn một nhóm anh hùng mạnh mẽ đứng ra bảo vệ thị trấn. Còn việc của bạn là giúp họ khai phá sức mạnh của mình bằng những thứ trang bị, vũ khí, giáp và nhiều thứ hữu ích khác. Bạn sẽ làm việc tại cửa hàng rèn thủ công và cần nỗ lực cung ứng đủ nhu cầu cho các anh hùng. Nhưng bạn không làm điều đó miễn phí, bạn luôn cần lợi nhuận để nâng cấp không ngừng nghỉ. Vì vậy, hãy đầu tư có chiến lược để thúc đẩy cửa hàng và trở thành thợ bán vũ khí giàu có nhất ở đây.

shop-titans-mod-apk

Xây dựng và phát triển cửa hàng của bạn

Mở đầu trò chơi, bạn chỉ có một cửa hàng vũ khí nhỏ trong thị trấn. Nhưng những anh hùng sẽ tìm đến bạn để mua vũ khí và trang bị, mang đến cho bạn những đồng tiền vàng đầu tiên. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ để tạo ra nhiều sản phẩm hơn và kiếm nhiều hơn. Cứ thế, bạn sẽ mở khóa những sản phẩm mới, bao gồm vũ khí, áo giáp, kiếm, bình thuốc, khiên, và trang phục. Chúng sẽ hấp dẫn những anh hùng trong thị trấn, từ chiến binh đến pháp sư, người lùn, kiếm sĩ và hơn thế nữa. Mỗi loại anh hùng sẽ phù hợp với các loại vũ khí và trang bị khác nhau. Chính vì vậy, nếu bạn biết cách đa dạng hóa sản phẩm, bạn sẽ tiếp cận với nhiều anh hùng hơn, từ đó kiếm nhiều tiền hơn.

Bên cạnh đó, bạn sẽ học cách thiết kế bố cục của cửa hàng để tối ưu việc mua sắm. Bởi đây là trò chơi quản lý tycoon, bạn luôn cần chiến lược khôn ngoan nếu muốn trở thành ông trùm thợ rèn. Việc nâng cấp là quan trọng để thúc đẩy tốc độ chế tạo. Đồng thời, bạn cần có những chiến lược bán khôn ngoan, chẳng hạn giảm giá, tặng kèm các món đồ phụ hoặc đấu giá để thu hút những người mua hàng tiềm năng. Nhưng bạn sẽ không làm mọi việc một mình. Hãy hợp tác và thuê những thợ rèn giỏi nhất, thợ may, nữ tu sĩ, thợ mộc, nhà thảo dược và hơn thế nữa để sản xuất mọi thứ trong cửa hàng. Những anh hùng luôn chờ đợi nhiều sản phẩm mới từ bạn.

shop-titans-mod-android

Tham gia nhiệm vụ chiến đấu

Bên cạnh việc giúp đỡ các anh hùng, bạn cũng có thể tự mình tham chiến trong Shop Titans. Ở chế độ nhiệm vụ, trò chơi có lối chơi tương tự như nhiều game RPG khác. Bạn sẽ chiêu mộ một nhóm anh hùng tiềm năng để chống lại những quái vật, Orc, và nhiều kẻ thù khác trong những cuộc chiến theo lượt hoành tráng. Để giành lợi thế, bạn cần có chiến lược kết hợp khôn ngoan. Hãy phối hợp pháp sư, cung thủ, kiếm sĩ, chiến binh và hơn nữa một cách hợp lí. Và tất nhiên, bạn cần chọn những vũ khí và trang bị phù hợp cho từng anh hùng để giúp họ trở nên mạnh mẽ. Những cuộc chiến sẽ mang lại cho bạn tiền thưởng và nguyên liệu để tạo ra những vũ khí và thiết bị mới, từ đó thúc đẩy cửa hàng của bạn.

Bên cạnh đó, trò chơi còn có những chế độ đấu trùm hấp dẫn để bạn tham gia. Đừng ngần ngại nâng cấp nhóm anh hùng của bạn để chinh phục những ngục tối và Boss khủng để săn những chiến lợi phẩm quý hiếm. Nếu bạn muốn giành chiến thắng dễ dàng hơn, hãy team up với bạn. Bạn và các đồng minh có thể cùng nhau xây dựng một thị trấn thịnh vượng và chia sẻ tài nguyên cho nhau. Bạn cũng có thể giao dịch với nhiều người chơi trên toàn thế giới. Luôn có nhiều cách để bạn phát triển cửa hàng của mình và giành lợi thế trong những cuộc chiến.

shop-titans-mod/

Hình ảnh vui nhộn và nhiều màu sắc

Trò chơi sẽ hấp dẫn bạn với phong cách đồ họa 3D vui nhộn. Nó mô tả mọi thứ thật sinh động và trực quan ở góc nhìn từ trên xuống, cho phép bạn quan sát và quản lý mọi ngóc ngách của cửa hàng. Hình ảnh các chiến binh được mô tả chi tiết với diện mạo và các chiêu thức kỹ năng độc đáo. Những hiệu ứng nhấp chuột trên màn hình cũng khá bắt mắt, kích thích sự hứng thú trong suốt quá trình quản lý.

tai-shop-titans-mod/

Tính Năng MOD APK Của Shop Titans

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Full Năng Lượng

Có thể thấy, Shop Titans tại LMHAPKSS mang một lối chơi khác biệt so với nhiều game khác. Bối cảnh và câu chuyện của nó sẽ đánh lừa bạn về những trận chiến nhập vai hoành tráng. Nhưng cuối cùng, nó sẽ hấp dẫn bạn trong một trình mô phỏng quản lý cửa hàng vũ khí và thiết bị cổ xưa. Hãy làm việc như một thợ rèn và một thương gia để kiếm lời từ cửa hàng của bạn và giúp đỡ các anh hùng trong cuộc chiến bảo vệ dân làng.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Shop Titans Hack

TẢI XUỐNG
3 /5 (2 Đánh giá)