Shadow Slayer 1.2.37 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Không Chết, Sát Thương Cao APK
Shadow Slayer MOD APK 1.2.37

Shadow Slayer 1.2.37 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Không Chết, Sát Thương Cao APK

Bởi Hai Nam 2 Tháng Tư, 2024 (2 tuần trước)
Tên Shadow Slayer
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành ONDI
Kích thước 400MB
Phiên bản 1.2.37
MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Bất Tử, Sát Thương Cao
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (400MB)

Trở thành anh hùng trong tựa game hành động Shadow Slayer của LMHAPKSS. Dựa theo cốt truyện của trò chơi xoay quanh cuộc tấn công xâm lược của binh đoàn hắc ám. Chúng không ngừng mở ra những cuộc tấn công nhằm thống trị thế giới. Theo đó bạn sẽ nhập vai thành anh hùng để chống lại những làn sóng tấn công dữ dội. Mục tiêu quét sạch tất cả để hoàn thành sứ mệnh được giao phó. Tham gia trò chơi sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn do nhà phát triển cung cấp. Với sự thiết kế đồ hoạ theo phong cách Anime trong không gian tối. Kết hợp với chất lượng hình ảnh sắc nét để mô phỏng lại một thế giới hỗn loạn ở nhiều địa điểm. Bên cạnh đó còn có nhiều nhân vật khác để lựa chọn nhập vai. Cũng như học các kỹ năng chiến đấu để thay đổi lối tấn công đa dạng.

Tải Shadow Slayer MOD APK – Nhập Vai Anh Hùng Để Chiến Đấu Bảo Vệ Vùng Đất Foliga

Bối cảnh của Shadow Slayer 1.2.37 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Không Chết, Sát Thương Cao APK mở ra ở vùng đất hư vô Foliga. Nơi đây từng là nơi sinh sống hạnh phúc và yên bình của mọi người dân. Nhưng khoảng thời gian đó chưa kéo dài được bao lâu đã phải chấm dứt. Bởi sự xuất hiện của đám đông thây và binh đoàn hắc ám triển khai cuộc tấn công. Chúng không ngừng mở ra những cuộc xâm chiếm dữ dội nhằm giành quyền thống trị. Điều đó đã tạo lên một cuộc chiến tranh giữa hai phe, đó là nhân loại và ác quỷ. Đứng trước ranh rới của sự diệt vong kéo đến nếu không kịp thời ngăn chặn. Giờ đây bạn sẽ nhập vai thành anh hùng để thực hiện sứ mệnh được giao phó. Chống lại những làn sóng tấn công dữ dội từ kẻ thù để bảo vệ vùng đất Foliga xinh đẹp.Shadow Slayer MOD

Chế độ chiến dịch theo cốt truyện

Dựa theo cốt truyện của Shadow Slayer MOD APK để thực hiện nhiệm vụ ở chế độ chiến dịch. Mở ra cuộc chiến theo từng cấp độ với các nhiệm vụ khác nhau cần thực hiện. Ở mỗi cấp độ sẽ phải thực hiện 3 nhiệm vụ cụ thể. Đồng thời thành tích sẽ dựa trên số sao, nếu hoàn thành xuất sắc có thể đạt tối đa 3 sao. Theo đó, mỗi sao sẽ tương ứng với một nhiệm vụ được yêu cầu. Trong vai một anh hùng để thực hiện nhiệm vụ chiến đấu chống lại những làn sóng tấn công từ kẻ thù. Cần kết hợp linh hoạt giữa các kỹ năng và vũ khí để tiêu diệt tất cả. Thành công sống sót và giành chiến thắng để hoàn thành trận đấu ở một cấp độ. Sau đấy sẽ đến với cấp độ tiếp theo với sự thách thức tăng lên. Nhiệm vụ thay đổi và đối mặt với những cuộc tấn công từ kẻ thù dữ dội hơn trước.

Phần thưởng được nhận sau khi giành chiến thắng và hoàn thành nhiệm vụ rất đa dạng. Dựa theo thành tích đạt được trong quá trình chiến đấu, cũng như độ khó của nhiệm vụ. Từ đó sẽ được nhận điểm kinh nghiệm, tiền vàng, đá pha lên với số lượng tương ứng. Thậm chí còn có cơ hội nhận ngẫu nhiên một trong số các trang bị.Game Shadow Slayer MOD

Nhiều chế độ chơi

Ngoài chế độ chiến dịch được kể trên, tựa game Shadow Slayer MOD APK mở ra nhiều chế độ khác để bạn khám phá. Gồm đột kích trùm, hầm ngục vô tận, tháp địa ngục, và chế độ so tài. Mỗi chế độ mở ra những cuộc chiến theo chủ đề riêng. Yêu cầu anh hùng phải thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu sau khi tham gia. Bên cạnh đó cần lưu ý, ở mỗi chế độ sẽ phải đạt đủ điều kiện về cấp độ mới có thể mở khoá.

  • Chế độ trùm: Đối mặt với những quái vật sở hữu sức mạnh vượt trội và có kích thước lớn.
  • Chế độ hầm ngục vô tận: Một mình chống lại những làn sóng tấn công dữ dội từ vô số kẻ thù để sinh tồn.
  • Chế độ tháp địa ngục: Tiêu diệt kẻ thù ở từng tầng để leo lên tầng cao hơn trên tháp tối.
  • Chế độ so tài: Tại đây diễn ra cuộc chiến cạnh tranh giữa các anh hùng. Họ sẽ trổ tài kỹ năng để đánh bại đối thủ với mục tiêu giành chiến thắng.

Download Shadow Slayer MOD

Hệ thống nhân vật

Tại Shadow Slayer MOD Menu có thể lựa chọn để nhập vai thành nhiều anh hùng khác nhau. Họ sở hữu bộ kỹ năng chiến đấu khác biệt và trang bị vũ khí không giống nhau. Có thể kể đến như kẻ diệt quỷ Cedric, phù thuỷ hư vô Mirianne, bá tước hoàng gia Leonard, và còn một số khác đang được cập nhật. Sức mạnh của các anh hùng được đánh giá qua các chỉ số. Gồm sát thương, máu, phòng thủ vật lý, kháng phép, thiệt hại chí mạng, và tỉ lệ phần trăm chí mạng. Theo đó, sau khi anh hùng tích luỹ điểm kinh nghiệm ở các trận đấu. Đến khi đạt đủ điều kiện sẽ tăng lên cấp độ mới, từ đó sẽ cải thiện các chỉ số.Shadow Slayer MOD APK

Tính Năng MOD APK Của Shadow Slayer

  • Mod Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Không Bị Hạ Gục
  • Sát Thương Cao

Để tăng cường sức mạnh chiến đấu của anh hùng tại Shadow Slayer MOD Rất Nhiều Tiền. Có thể trang bị thêm các món đồ và phụ kiện khác nhau. Thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ trong những cuộc chiến để nhận thưởng. Từ đó trang bị vũ khí mới, áo giáp, mũ, giày, sách phép thuật, nhẫn và dây chuyền. Mỗi loại trang bị sở hữu các chỉ số không giống nhau. Ví dụ vũ khí thường sở hữu các chỉ số tăng sức tấn công. Hoặc nhẫn và dây chuyền tăng tốc độ, cũng như lượng máu. Còn nhiều hơn nữa sẽ được bạn tìm hiểu chi tiết khi tham gia trò chơi.

TẢI XUỐNG (400MB)
4 /5 (2 Đánh giá)