Shadow Fighter 1.63.1 MOD Menu VIP, Tiền và Thưởng Quay Cao APK
Shadow Fighter MOD APK 1.63.1

Shadow Fighter 1.63.1 MOD Menu VIP, Tiền và Thưởng Quay Cao APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Shadow Fighter
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành TOH Games
Kích thước 51MB
Phiên bản 1.63.1
MOD Menu VIP, Tiền và Thưởng Quay Cao
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Sự thành công của Shadow Fighter 2 đã làm lu mờ phần đầu của nó. Nhưng Shadow Fighter vẫn là một trong những tựa game RPG hành động hay nhất từ trước đến nay. Nó được xây dựng với phong cách hành động chặt chém trên đồ họa bóng đặc trưng. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những màn trình diễn tuyệt đẹp trên màn hình điện thoại. Nhưng không chỉ tận hưởng mà bạn sẽ tự mình tạo ra chúng. Đó là khi bạn nhập vai anh hùng và chiến đấu với kẻ thù từ bóng tối. Bạn sẽ trải qua hành trình chiến đấu phiêu lưu bất tận. Cùng với sự phát triển của cốt truyện và kẻ thù, bạn cũng dần mạnh mẽ hơn. Vì vậy, mọi cuộc chiến đều hấp dẫn từ lúc bắt đầu đến khi kế thúc.

Shadow Fighter – Cuộc chiến bất tận chống lại bóng tối!

Bước vào thế giới của Shadow Fighter MOD, bạn sẽ chứng kiến cuộc trỗi dậy mạnh mẽ nhất từ bóng tối. Một cánh cổng địa ngục được mở ra sau cơn khủng hoảng bí ẩn. Từ đó, nó mang đến những mối đe dọa chưa từng có gồm hàng trăm quái vật, bộ xương và thậm chí là thây ma. Vì vậy, các anh hùng được triệu tập để chống lại cơn khủng hoảng này. Nhiệm vụ của họ là đánh đuổi bóng tối trở về nơi ban đầu của nó, từ đó sắp xếp lại trật tự thế giới lần nữa. Đây là nhiệm vụ khó và dài hơi. Bạn cần đồng hành cùng anh hùng để hiện thực hóa sứ mệnh này. Hãy bắt đầu với cấp độ đầu tiên ở chế độ Cổ điển duy nhất trong trò chơi.

shadow-fighter-mod-apk

Khám phá hệ thống anh hùng độc đáo

Trước khi tham gia cuộc chiến, bạn cần chọn anh hùng yêu thích của mình. Trò chơi mang đến khá nhiều lớp nhân vật điển hình như chiến binh, pháp sư, cung thủ, sát thủ và hỗ trợ. Mỗi lớp sẽ có nhiều lựa chọn thú vị mà bạn nên khám phá để tìm ra anh hùng phù hợp nhất. Đó có thể là Riana, một sát thủ nhanh nhẹn, Vallis, một hiệp sĩ cừ khôi, Calder, một kiếm sĩ huyền thoại, hay Caitlyn, một cung thủ mạnh mẽ. Mỗi anh hùng có 4 chỉ số quan trọng gồm HP, sát thương, phòng thủ và tốc độ. Những chỉ số này cho biết thế mạnh và nhược điểm của từng anh hùng.

Cụ thể, sát thủ thường có khả năng phòng thủ và HP thấp nhưng tốc độ cao. Trong khi đó, cung thủ và pháp sư sẽ có sát thương lớn nhưng tốc độ thấp. Tất nhiên, bạn có thể cải thiện các chỉ số của anh hùng để biến họ thành chiến binh hoàn hảo. Để làm điều này, bạn chỉ việc chi tiền để nâng cấp Level của họ. Khi đạt đến cấp độ nhất định, anh hùng sẽ có thêm kỹ năng và combo mới. Vì vậy, họ trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn trong cuộc chiến. Bên cạnh đó, mỗi anh hùng sẽ có nhiều skins để mở khóa. Hệ thống skins được phân cấp từ Classic đến nhiều phiên bản cao cấp hơn. Skins sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo và hiệu ứng kỹ năng của anh hùng.

shadow-fighter-mod-android

Phong cách hành động chặt chém đã mắt

Sau khi chọn được anh hùng, đã đến lúc để tham gia vào cuộc chiến trong Shadow Fighter MOD APK. Cuộc chiến này được phân chia theo cấp độ. Ở mỗi cấp độ, bạn phải đối đầu với nhiều đợt sóng kẻ thù đến từ cánh cổng địa ngục. Bạn sẽ phải tiêu diệt tất cả chúng nếu muốn qua màn, nhận thưởng và mở khóa cấp độ mới. Để hành động, bạn cần kết hợp các thao tác kỹ năng. Cụ thể, bạn cần di chuyển khôn ngoan và sử dụng các kỹ năng một cách hiệu quả. Mỗi anh hùng sẽ có 3 kỹ năng cơ bản, gồm đánh thường, nhảy và tăng tốc. Bên cạnh đó, sẽ có bộ kỹ năng đặc biệt dành riêng cho từng anh hùng. Số lượng kỹ năng này sẽ tăng lên khi anh hùng mở khóa các kỹ năng mới.

Trong cuộc chiến, kẻ thù sẽ xuất hiện từ hai phía màn hình. Chúng ngày càng đông đúc và đa dạng hơn, khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn. Đó có thể là những con nhện độc, bộ xương biết bay, kiếm sĩ thây ma, pháp sư bóng tối, cung thủ, quái vật và hơn thế nữa. Bạn cần phân loại kẻ thù theo hình thức tấn công, chẳng hạn cận chiến và tầm xa. Và đối với mỗi loại kẻ thù, bạn cần có phương án đối phó thích hợp. Hơn nữa, bạn cần biết cách chọn mục tiêu ưu tiên. Thông thường, những kẻ thù tầm xa sẽ gây sát thương lớn hơn. Nhưng trước khi tiếp cận với chúng, bạn cần xử lý đám kẻ thù cận chiến.

shadow-fighter-mod/

Hiệu ứng sinh động và mãn nhãn

Không cần bàn luận quá nhiều về phong cách đồ họa của trò chơi này. Nó được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết trên nền đồ họa bóng 2D đặc trưng. Diện mạo của anh hùng và kẻ thù được khắc họa chân thực và nổi vật trên nền tối. Họ còn có những hiệu ứng kỹ năng ấn tượng, làm nên sức hấp dẫn của mọi cuộc chiến. Bên cạnh đó, khung cảnh chiến trường cũng khá đa dạng. Mặc dù được làm mờ, nhưng đó là những khung cảnh tuyệt đẹp. Nhiều bản đồ mới cũng đang được cập nhật để mang đến nhiều bối cảnh mới.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Shadow Fighter

  • MOD Menu
  • Full Tiền
  • Kim Cương, Vàng
  • Max Level

Bạn đã sẵn sàng cho những cuộc chiến chưa? Shadow Fighter MOD APK 1.63.1 sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên với loạt nhiệm vụ chiến đấu hấp dẫn. Hãy nhập vai anh hùng yêu thích của bạn và khám phá các nhiệm vụ này. Chúng sẽ dẫn bạn đến với hành trình phiêu lưu bất tận. Nhiều bất ngờ đang chờ bạn khám phá, nhiều kẻ thù đang chờ để chinh phục. Đừng dừng lại cho đến khi bạn hoàn thành sứ mệnh thực thụ của một anh hùng.

Tải MOD APK Của Game Shadow Fighter

TẢI XUỐNG
2.9 /5 (28 Đánh giá)