Save the puppy 1.2.9 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Mở Khóa Tất Cả, Xóa Quảng Cáo APK
Save the puppy MOD APK 1.2.9

Save the puppy 1.2.9 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Mở Khóa Tất Cả, Xóa Quảng Cáo APK

Được viết bởi Hai Nam (4 giờ trước)
Tên Save the puppy
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hành Apero Game Publishing
Kích thước 79MB
Phiên bản 1.2.9
MOD Menu, Rất Nhiều Tiền, Mở Khóa Tất Cả, Không Quảng Cáo
Chuyên mục Câu Đố
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Hãy thử tải xuống Save the puppy và khám phá hàng trăm câu đố hài hước. Trò chơi này là một trình giải đố trí não thú vị xoay quanh một tình huống: giải cứu chú chó của bạn khỏi bầy ong. Bạn sẽ học cách vẽ các đường nét để làm điều này. Các đường nét của bạn phải hợp lí và đủ vững chắc để bảo vệ chú cho khỏi sức tấn công của kẻ thù. Cơ chế này không quá khó, phải không? Nhưng đôi khi, bạn phải nghĩ ra hàng tá lời giải khác nhau cho mỗi câu đố. Nói cách khác, một câu đố sẽ có đến hàng trăm đáp án chính xác. Hãy sáng tạo theo cách của bạn để nghĩ ra những đáp án khả thi nhất.

Giới thiệu về Save the puppy – Giải cứu chú chó khỏi bầy ong bằng nét vẽ!

Trò chơi này hiện có đến hơn 150 câu đố. Mục tiêu của bạn ở mọi câu đố là giải cứu chú chó nhỏ khỏi bầy ong. Câu chuyện của trò chơi đơn giản là vậy nhưng cách giải đố thì không hề đơn giản. Tuy nhiên, bạn không cần học hỏi kỹ năng cao siêu nào để giải đố. Thay vào đó, bạn chỉ cần biết vẽ và biết cách sáng tạo để tận hưởng loạt câu đố dễ thương. Dù bạn là người vẽ xấu hay một họa sĩ thực thụ, trò chơi này cũng dành cho bạn. Bạn có thể chơi nó mọi lúc mọi nơi khi trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Hãy nỗ lực để chinh phục tất cả cấp độ ở đây.

save-the-puppy-mod-apk

Khám phá vô số tình huống hài hước

Mỗi câu đố trong trò chơi sẽ đưa bạn vào một tình huống thú vị. Tình huống đó được thể hiện trực quan trên màn hình thông qua các hình vẽ. Có 4 vật thể mà bạn cần chú ý ở mỗi tình huống, gồm bầy ong, chú chó, nền tảng và chướng ngại vật. Bạn có thể tương tác với mọi thứ theo cách của mình. Hơn nữa, bạn có thể vẽ các đường nét dựa trên các vật thể này. Không có giới hạn nào đối với cách vẽ của bạn, nhưng bạn cần tuân thủ các điều sau đây:

  • Bảo vệ chú chó khỏi sự tấn công của bầy ong.
  • Đảm bảo an toàn của chú chó khỏi hồ nước, gai nhọn, hố sâu …
  • Giúp chú chó an toàn trong vòng 10 giây.

Nếu bạn đáp ứng tất cả tiêu chí này, bạn sẽ giải quyết được tình huống. Nói cách khác, bạn sẽ vượt qua một câu đố và có thể tiến vào thử thách tiếp theo. Đồng thời, bạn sẽ nhận được các phần thưởng xứng đáng. Các câu đố mới sẽ đem đến các tình huống mới. Khi đó, bạn cần có kế hoạch giải đố mới để đáp ứng các tiêu chí nói trên. Tất nhiên, các câu đố sẽ ngày càng khó, và bạn cần nâng cấp kế hoạch của mình.

save-the-puppy-mod-android

Giải đố theo cách của bạn

Save the puppy không giới hạn sức sáng tạo của bạn theo bất kỳ khuôn khổ nào. Do đó, bạn có thể giải đố theo cách riêng bằng hàng trăm kế hoạch khác nhau. Bạn có quyền vẽ đường thẳng, đường cong, zig zag, hoặc thậm chí vẽ một bức hình nào đó. Miễn là bạn có thể bảo vệ chú chó của mình khỏi nguy hiểm, lời giải nào cũng hợp lệ. Điều này sẽ giúp kích thích khả năng sáng tạo và suy luận của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đạt thành tích cao nhất, bạn cần tiết kiệm mực vẽ của mình. Thành tích của mỗi cấp độ sẽ được chấm từ 1 sao đến 3 sao. Bạn cần canh chỉnh cách vẽ của mình sao cho đáp ứng điều kiện 3 sao để kiếm thưởng tuyệt đối. Với thành tích và thưởng kiếm được, bạn sẽ có cơ hội mở khóa các skins độc đáo để làm mới trải nghiệm của mình. Nếu bạn không quan tâm đến thành tích, hãy giải tỏa sự sáng tạo đến vô hạn để vẽ bất cứ thứ gì mình muốn.

save-the-puppy-mod/

Thử thách ngày càng khó

Theo tiến trình cấp độ, các câu đố trở nên khó nhằn hơn. Ở mỗi câu đố, bạn sẽ gặp những vấn đề lớn hơn. Chẳng hạn, đám ong bình thường được thay thế bởi bầy ong chúa. Chúng có sức tấn công mạnh mẽ hơn và bạn phải cân nhắc điều này trước khi vẽ hàng rào phòng thủ. Bên cạnh đó, sẽ có loạt chướng ngại nguy hiểm xuất hiện trong câu đố. Bạn cần vẽ các đường nét để ngăn cách chú chó của mình với các chướng ngại này. Đôi khi, bạn có thể tận dụng vị trí của các nền tảng và chướng ngại để giải quyết câu đố.

tai-save-the-puppy-mod/

Hình ảnh vui nhộn và nhiều màu sắc

Mọi câu đố trong trò chơi này được thiết kế với những hình ảnh 2D siêu hài hước. Chú chó của bạn là nhân vật chính. Anh ta có loạt biểu cảm vui nhộn khi chờ bạn vẽ, khi bị tấn công, bị rơi xuống hố, khi được giải cứu … Chính điều này làm nên sự vui vẻ của mỗi màn chơi. Bên cạnh đó, bối cảnh câu đố sẽ thay đổi qua các cấp độ. Mỗi câu đố là một tình huống, một bối cảnh nhưng có nhiều lời giải khác nhau. Yếu tố nhạc nền cũng phần nào giúp bạn thư giãn và kích thích sự tập trung.

Tính Năng MOD APK Của Save the puppy

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Mở Khóa Tất Cả
  • Xóa Quảng Cáo

Hãy tận hưởng Save the puppy tại LMHAPKSS ngay trên điện thoại của bạn bây giờ. Tựa game này sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian giải đố cực vui. Vậy, bạn sẽ làm gì để vượt qua các câu đố ở đây? Bạn sẽ vẽ những hình dạng thế nào để bảo vệ chú chó? Có hàng tá câu hỏi sẽ xuất hiện trong đầu khi bạn bước vào một câu đố. Điều này sẽ giúp bạn thư giãn và cải thiện trí tuệ.

Tải MOD APK Của Game Save the puppy

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)