Save the Masters 1.1.4 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền/Coins APK
Save the Masters MOD APK 1.1.4

Save the Masters 1.1.4 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền/Coins APK

Được viết bởi Hai Nam (3 ngày trước)
Tên Save the Masters
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhPlaygendary Limited
Tải xuống12
Kích thước122MB
Phiên bản1.1.4
MOD VIP, Vô Hạn Tiền/Coins
Chuyên mụcArcade
Cài đặt MOD APK
Đọc English Save the Masters MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Save the Masters Mod là một trò chơi giải đố logic đầy sáng tạo và khá dễ chơi. Nó mang đến cho bạn hàng trăm cấp độ với những câu đố vui nhộn để thử thách khả năng suy luận của bạn. Nhiệm vụ của người chơi là giải cứu các nhân vật khỏi các cạm bẫy và kẻ thù giết người. Đó có thể là một chú hề, một nhà thám hiểm, con quái vật và hơn nữa. Bất cứ ai cũng cần được sống sót và bạn sẽ là cứu tinh của họ. Hãy thể hiện kỹ năng tính toán logic để xử lý các dây thừng, thùng gỗ, thùng sắt, quả tạ và hàng tá chướng ngại khác. Hơn nữa, hãy cảnh giác với kẻ thù với vũ khí trong tay. Bằng cách vượt qua cấp độ, bạn sẽ mở khóa hàng trăm câu đố thú vị.

Save the Masters – Giải cứu những nhân vật trong hàng trăm câu đố!

Nếu bạn cần giết thời gian, Save the Masters sẽ là lựa chọn hợp lí để chơi trên điện thoại. Nó không hề phổ biến như nhiều trò chơi khác như sinh tồn, phiêu lưu hay giải đố match-3, nhưng những câu đố logic thú vị cũng đủ khiến bạn mê mẩn. Hơn nữa, mỗi cấp độ là một câu đố, một thử thách mới, đòi hỏi sự linh hoạt của bạn. Và mỗi câu đố diễn ra trong một hoàn cảnh và bối cảnh riêng, giúp bạn vừa giải đố vừa phiêu lưu. Thao tác trò chơi cũng siêu đơn giản, chỉ cần chạm và vuốt trên màn hình. Vì vậy, ai cũng có thể chơi nó và thậm chí bị nghiện. Đừng bỏ lỡ cơ hội để khám phá những điều đó, trò chơi là miễn phí để tải về tại link trong bài viết này.

save-the-masters-mod-apk

Thể hiện tài suy luận logic của bạn

Về cơ bản, trò chơi là tập hợp của nhiều câu đố. Mỗi câu đố là một cấp độ, nơi bạn phải giải cứu các nhân vật chính khỏi vụ bắt cóc thế kỷ. Họ đang được treo trên một sợi dây và bên dưới là những cạm bẫy và kẻ canh gác. Vậy làm sao để thoát khỏi? Bạn sẽ giúp họ một tay bằng khả năng suy luận và sự thông minh của mình. Bạn có thể dùng tay để vuốt trên màn hình và cắt đứt dây thừng hoặc chạm để làm rơi các đồ vật, thùng gỗ và nhiều thứ khác. Nhưng hãy làm điều đó khôn ngoan để bảo vệ nhân vật của bạn, đồng thời tiêu diệt kẻ thù. Một chiếc thùng gỗ rơi vào đầu sẽ là một chiến lược khôn ngoan để tiêu diệt một tên canh gác bên dưới. Bên cạnh đó, một chiếc quả tạ khổng lồ cũng có tác dụng tương tự. Nhưng kẻ thù của bạn có thể di chuyển, hãy canh thời điểm hợp lí để hành động.

Sau khi vượt qua một cấp, bạn có quyền truy cập cấp độ mới với thử thách mới. Độ khó của màn chơi mới sẽ khó hơn ban đầu. Nhưng bạn cũng chỉ cần vuốt và chạm trên màn hình để giải đố. Kẻ thù lúc này có thể đông hơn và nhanh hơn. Hơn nữa, chúng có thể được trang bị nhiều vũ khí như cung tên, súng, cưa máy và hơn nữa. Vì vậy, chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng đủ khiến bạn phải chơi lại từ đầu. Ngoài ra, địa hình cũng được thay đổi ở cấp độ mới. Bạn có thể thấy những chiếc lược gai sắc nhọn và các cơ chế độc đáo khác. Hãy tận dụng chúng để có chiến lược giải đố hiệu quả.

save-the-masters-mod-android

Mở khóa những nhân vật và bản đồ mới

Theo thời gian, bạn có thể mở khóa nhiều thứ hay ho trong Save the Masters. Thứ nhất, chúng ta phải kể đến hệ thống nhân vật. Có khá nhiều diện mạo nhân vật khác nhau như Joker, một gã đàn ông da trắng, một vận động viên điền kinh và hơn nữa. Các nhân vật sẽ không có kỹ năng đặc biệt nào cả. Nhưng với diện mạo mới, nó sẽ tạo cảm hứng cho bạn để chơi trong thời gian dài. Hãy nhìn xem trang phục và biểu cảm của từng nhân vật, họ thật sự hài hước.

Ngoài ra, trò chơi cũng sẽ mang đến các bản đồ mới theo tiến trình cấp độ. Bạn sẽ thấy các cảnh quan thay đổi từ rừng rậm đến đại dương và hơn nữa. Chỉ một chút thay đổi về màu sắc và cảnh quan cũng đủ để tạo cảm giác mới mẻ. Đặc biệt, mỗi bản đồ sẽ có những chướng ngại khác nhau. Và bạn sẽ cần có những chiến lược giải đố riêng để chinh phục những thử thách ở mỗi cấp. Hãy giúp nhân vật của bạn đi đến được cánh cửa thoát hiểm để an toàn thoát khỏi vụ bắt cóc và tiếp tục cuộc phiêu lưu thám hiểm thú vị.

save-the-masters-mod/

Đồ họa đơn giản nhưng tinh tế

Mọi thứ trong trò chơi đều khá đơn giản với các nét vẽ thô sơ theo kiểu hoạt hình. Nhưng chúng mang đến sự thân thiện cho mọi người chơi, kể cả trẻ em và người lớn. Hình ảnh các nhân vật thì siêu vui nhộn và có nhiều biểu cảm hài hước. Trong khi đó, bối cảnh các cấp độ giải đố thì siêu phong phú và thay đổi qua các màn. Vì vậy, bạn sẽ không bắt gặp các câu đố giống nhau. Hơn nữa, quá trình giải đố sẽ đắm chìm trong âm nhạc vui tươi, bối cảnh tươi sáng và loạt hiệu ứng bắt mắt.

Đừng chần chừ để khám phá các câu đố logic trong Save the Masters. Nó là sân chơi vui nhộn dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai yêu thích chứng tỏ khả năng tính toán và suy luận của mình. Hàng loạt cấp độ điên rồ nhất sẽ đòi hỏi sự khôn ngoan của bạn. Hãy giúp đỡ những người khác thoát khỏi cạm bẫy và kẻ thù chỉ bằng việc chạm và vuốt trên màn hình.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Save the Masters Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)