Royal Match 22168 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền Vàng, Sao, Boosters, Đã Mở Khóa Level APK
Royal Match MOD APK 22168

Royal Match 22168 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền Vàng, Sao, Boosters, Đã Mở Khóa Level APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Royal Match
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hànhDream Games
Tải xuống131
Kích thước173MB
Phiên bản22168
MOD Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, Sao, Boosters, Mở Khóa Level
Chuyên mụcCâu Đố
Cài đặt MOD APK
Đọc English Royal Match MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

BoostersTham gia ngay vào Royal Match và tận hưởng những câu đố match-3 hoành tráng. Nhưng đó không phải là tập hợp của các cấp độ giải đố riêng lẻ mà có hẳn một câu chuyện để khám phá. Một câu chuyện hoàng gia được thiết kế với phong cách 2D sống động, bao gồm nhiều tình tiết thú vị và những bí ẩn đáng ngờ. Thông qua tiến trình giải đố, bạn chính là người sẽ giải mã tất cả bí ẩn này. Bạn có thể mở khóa những items độc đáo để trang trí và tân trang cung điện của nhà vua, gặp gỡ những nhân vật sử thi và nhiều hơn nữa. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thu thập các phần thưởng độc đáo và trang trí mọi thứ theo cách của bạn. Những tên lửa đẩy tuyệt vời sẽ giúp bạn giải đố nhanh hơn với số điểm ấn tượng. Bạn thậm chí còn có thể tham gia các sự kiện với bạn bè và thăng hạng. Còn gì tuyệt hơn?

Royal Match – Gameplay giải đố trong bối cảnh hoàng gia!

Một chút mới mẻ của Royal Match sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn về thể loại giải đố truyền thống. Nó là hành trình khám phá và phiêu lưu đầy cảm hứng trong thế giới hoàng gia, nơi những bí ẩn đang chờ bạn. Những câu đố được lồng ghép vào một câu chuyện thú vị, vì vậy, chúng có ý nghĩa thực sự. Các bảng giải đố thì đầy sắc màu, bao gồm những items độc đáo và cơ chế giải đố mới mẻ. Không chỉ là những lượt ghép match-3 đơn thuần để ghi điểm, bạn sẽ có thêm nhiệm vụ thu thập mới. Tiền xu, bình rượu, kho báu và hơn nữa nằm ngay trong những cấp độ giải đố của bạn. Hơn nữa, với thiết kế tươi sáng và thân thiện, thật dễ để tiếp cận trò chơi này ngay từ đầu.

royal-match-mod-apk

Khám phá những cấp độ match-3 vui nhộn

Lối chơi giải đố match-3 được xây dựng dựa trên cơ chế cổ điển kết hợp với vài điểm mới. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các nhiệm vụ ở mỗi cấp để nhận thưởng và mở khóa màn chơi tiếp theo. Để đạt được điều này, hãy cho thấy chiến lược di chuyển khôn ngoan của bạn. Hãy ghép ít nhất 3 items cùng loại theo hàng để phá hủy chúng, tận hưởng vụ nổ bắt mắt và nhận số điểm tương xứng. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý đến các vật phẩm được lồng ghép vào mỗi bảng giải đố. Có lẽ bạn không thể bỏ qua chúng vì đây là những vật phẩm tuyệt vời và hữu ích. Vậy, làm sao để thu thập tất cả chúng? Đó là tùy vào cách ghép của bạn.

Cách chơi thật đơn giản, phải không? Chỉ cần sử dụng ngón tay của bạn vuốt trên màn hình để tạo những combo items và ghi điểm. Nhưng khi cấp độ càng cao, bạn sẽ thấy thử thách càng lớn. Các items được bố trí ngẫu nhiên trên bảng giải đố, kèm theo những quy định cụ thể về số lượt di chuyển, thời gian và hơn nữa. Khi đó, bạn cần nghĩ đến những chiến lược giải đố khôn ngoan. Cố gắng ghép càng nhiều items càng tốt để tạo những vụ nổ lớn có sức công phá tuyệt vời. Bên cạnh đó, khi mở khóa những màn chơi mới, bạn sẽ có cơ hội khám phá các items độc đáo hơn. Không phải là kẹo ngọt mà là những đồng tiền vàng, khiên, bình rượu, vương miệng … Chúng được lấy cảm hứng từ câu chuyện hoàng gia thú vị. Một chút mới mẻ này cũng đủ để tạo sự vui vẻ.

royal-match-mod-android

Thiết kế, trang trí và tham gia các sự kiện

Những bảng giải đố trong Royal Match có ý nghĩa đặc biệt trong câu chuyện của bạn. Bằng cách chinh phục chúng, bạn mở ra những items trang trí độc đáo để sửa chữa, tân trang và khôi phục vẻ đẹp vốn có của lâu đài. Cung điện của nhà vua, phòng ăn, thư viện, khu vườn thượng uyển, và hơn nữa đều đã bị tàn phá. Giờ đây, chính bạn sẽ thiết kế lại chúng bằng những items do chính bạn chọn. Hãy chơi chăm chỉ để kiếm tiền, mở khóa vật phẩm và biến những nơi cũ kĩ trở nên lộng lẫy. Thông qua hành trình này, bạn cũng có cơ hội tìm hiểu sâu hơn vào câu chuyện hoàng gia.

Những gì bạn có thể mở khóa là rất phong phú. Chúng bao gồm những món đồ nội thất cổ điển như bàn, ghế, thảm, tranh treo tường, giường, các tác phẩm nghệ thuật … Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở khóa các công trình khác nhau để mở rộng lâu đài hoàng gia. Để săn những món đồ này, bên cạnh việc chơi giải đố, bạn nên tham gia vào các sự kiện đặc biệt. Các sự kiện như King’s Cup, Sky Race, Team Battle, và hơn nữa đều đáng để khám phá. Nhưng bạn sẽ cạnh tranh với nhiều người chơi khác để nhận về các phần thưởng lớn và thậm chí là danh hiệu.

royal-match-mod/

Hiệu ứng giải đố và âm thanh vui nhộn

Những trò chơi giải đố luôn khiến game thủ thích thú với thiết kế thân thiện, và tựa game này cũng không ngoại lệ. Nó mô tả những bảng giải đố với nhiều sắc màu sặc sỡ, các hiệu ứng bắt mắt và âm nhạc vui tươi. Hơn nữa, khung cảnh lâu đài hoàng gia tráng lệ cũng sẽ khiến bạn mê mẩn với vẻ đẹp của nó sau khi được sửa chữa. Các món đồ nội thất và trang trí cứ như thật vậy. Và chúng trông cổ điển và đắt tiền. Đây là động lực để bạn chơi chăm chỉ và mở khóa nhiều hơn mỗi ngày.

tai-royal-match-mod/

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Royal Match

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Vô hạn Vàng, Sao
  • Vô hạn Boosters
  • Đã Mở Khóa Level

Trò chơi Royal Match sẽ không làm bạn thất vọng. Mặc dù mang cơ chế lối chơi giải đố match-3 truyền thống và cổ điển, game không hề nhàm chán. Ngược lại, nó mang đến câu chuyện vui nhộn và bí ẩn để kích thích sự tò mò của bạn. Bạn có thể khám phá các tình tiết của câu chuyện, tự tay trang trí lâu đài của nhà vua và đắm mình trong những giờ giải đố tuyệt vời.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Royal Match Hack

TẢI XUỐNG
3 /5 (3 Đánh giá)