Rooms of Doom 1.4.81 MOD Rất Nhiều Tiền, Vô hạn hộp Vàng, Xóa quảng cáo APK
Rooms of Doom MOD APK 1.4.81

Rooms of Doom 1.4.81 MOD Rất Nhiều Tiền, Vô hạn hộp Vàng, Xóa quảng cáo APK

Được viết bởi Hai Nam (3 giờ trước)
Tên Rooms of Doom
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Yodo1 Games
Kích thước 55MB
Phiên bản 1.4.81
MOD Rất Nhiều Tiền, Vô hạn hộp Vàng, Xóa quảng cáo
Chuyên mục Arcade
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Hãy khám phá Rooms of Doom và tham gia vào những thí nghiệm khoa học điên rồ nhất. Bạn sẽ đồng hành cùng tiến sĩ Doom để tạo ra nhiều sinh vật kì lạ và thử chúng trên đường đua vô tận qua các phòng. Những sinh vật đó gọi là minion và có thể được kết hợp từ nhiều giống loài khác nhau. Vô số kết hợp khả thi để thử, chẳng hạn mèo với mèo, ong với gấu, chó với robot và hơn nữa. Hãy biến những con vật bình thường trở nên khác lạ và sở hữu kỹ năng độc đáo. Sau đó, hãy tận hưởng chúng trong những cấp độ vượt chướng ngại vật điển hình. Hàng loạt các thử thách có thể khiến bạn dừng chân bất cứ lúc nào. Bạn cần quan sát nhanh, thao tác chính xác để vượt qua tất cả, sau đó mở khóa nhiều cấp độ mới thú vị hơn. Và nhiều bản đồ độc đáo cũng được mở khóa, đó là các phòng thí nghiệm mới để kiểm tra sinh vật cao cấp của bạn.

Giới thiệu về Rooms of Doom – Trở thành nhà khoa học điên rồ!

Trò chơi này được xem là một trải nghiệm giải trí rất đáng để thử vì nó giúp kích thích sự sáng tạo của bạn. Bạn đã từng nghĩ sẽ trở thành một nhà khoa học và lai tạo các giống động vật? Trong trò chơi này, bạn sẽ thực sự làm điều đó. Trong vai một tiến sĩ cấp cao với trí tuệ không giới hạn, bạn có thể tạo ra vô số nhân vật tuyệt vời, nhằm mục đích kiểm soát thế giới. Mục đích của những thí nghiệm này không có gì tốt đẹp nhưng hết sức gây nghiện. Bạn thực sự có thể trở thành nhà khoa học thiên tài với các phát minh điên rồ. Biến những giống động vật khác nhau trở nên phi thường và thử chúng qua nhiều thử thách. Bạn có quyền loại bỏ những con yếu ớt và giữ lại những chiến binh thực thụ. Đồng thời, nâng cấp chúng để trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

rooms-of-doom-mod-apk

Lai tạo các giống động vật theo cách riêng

Không có giới hạn nào cho sự sáng tạo của bạn. Trò chơi này có vô số giống loài khác nhau để lai tạo. Nhưng liệu sự kết hợp nào sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời? Đó là tùy vào kinh nghiệm của bạn. Bạn có thể lai tạo giống gấu với ong, chuột với thỏ, cá heo với con người, xe tăng với cá sấu, và hơn nữa. Thậm chí, quả dưa hấu, cây xương rồng, chim cánh cụt, nhà vệ sinh, … cũng có thể trở thành các chiến binh minion. Miễn là bạn yêu thích hình dạng của chúng và sự biến đổi kì lạ sau mỗi lần lai tạo, bạn có quyền làm tất cả. Những chiến binh lai sẽ mang đặc điểm của cả cha và mẹ, cả về diện mạo và kỹ năng. Vì vậy, hãy xem xét các khả năng tuyệt vời để tạo ra những chiến binh mạnh mẽ nhất, phục vụ cho âm mưu xấu xa của tiến sĩ Doom.

Sau khi lai tạo, người chơi sẽ thực hiện các bài kiểm tra để đánh giá năng lực của các chiến binh minion. Bài kiểm tra này sẽ bao gồm nhiều vòng, mỗi vòng là một màn chơi đầy thử thách. Nhiệm vụ của bạn là giúp các sinh vật lai vượt qua những chướng ngại vật khó nhằn. Nó có thể là một chiếc máy dập điên rồ, một hồ nước toàn cá sấu, một chiếc xe chạy bộ, một con chó dữ, xe tăng … Hãy thao tác nhanh và chuẩn xác để vượt qua tất cả, từ đó mở khóa những phòng thử thách tiếp theo. Đi càng xa, trình độ của minion càng cao, tiền thưởng càng lớn. Nhờ đó mà những minion này sẽ dễ dàng được nâng cấp để cải thiện cả về diện mạo lẫn kỹ năng.

rooms-of-doom-mod-android

Mở khóa bản đồ và các skin độc đáo

Hành trình của bạn trong Rooms of Doom sẽ ngày càng độc đáo hơn theo thời gian. Bạn có thể mở khóa nhiều bản đồ độc đáo với các chướng ngại vật nguy hiểm để kiểm tra năng lực của những minion cao cấp. Nó sẽ thách thức bạn với các dạng địa hình đầy mới lạ. Mối nguy hiểm có thể xuất hiện bất ngờ từ tứ phía, hay những vũ khí hạng nặng hơn được sử dụng. Do đó, có lẽ bạn sẽ phải chơi đi chơi lại nhiều lần. Nhưng nếu đi càng xa, bạn sẽ càng có nhiều tiền thưởng.

Tiền thưởng là hữu ích để mở khóa skin cho nhân vật. Bạn có thể mang đến những diện mạo mới cho minion, biến nó từ một sinh vật bình thường đến một chiến binh thực thụ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tiền thưởng để thực hiện nhiều thí nghiệm lai tạo mới, từ đó cho ra đời nhiều minion độc đáo hơn.

rooms-of-doom-mod/

Hình ảnh vui nhộn và nhiều màu sắc

Mọi thứ trong trò chơi này trông khá thân thiện nhờ thiết kế hoạt hình nhiều màu sắc. Hình ảnh các minion trông rất dễ thương và đầy sáng tạo. Các chuyển động của chúng trong trò chơi cũng hết sức mượt mà. Bối cảnh game thì thay đổi linh hoạt, hết phòng này đến phòng khác đều hết sức đa dạng để kiểm tra tài năng của người chơi. Hơn nữa, âm thanh luôn sống động với nhạc nền, cộng thêm các hiệu ứng từ từng hành động của minion trong trò chơi.

tai-rooms-of-doom-mod/

Nhìn chung, Rooms of Doom là game khá vui, lối chơi của nó lại hết sức đơn giản nên ai cũng dễ dàng tiếp cận. Chỉ cần nhấp trên màn hình để lai tạo động vật, thực vật và tạo các con lai độc đáo. Và cũng chỉ cần nhấp để vượt qua các chướng ngại vật trong các phòng thí nghiệm của tiến sĩ Doom. Hãy tham gia nó để kiểm tra tài năng của bạn và khám phá loạt minion mới mẻ do chính bạn tạo ra.

Tải MOD APK Của Game Rooms of Doom

TẢI XUỐNG
5 /5 (1 Đánh giá)