Rolly Legs 2.48 MOD Rất Nhiều Tiền, Max Level, Xóa Quảng Cáo APK
Rolly Legs MOD APK 2.48

Rolly Legs 2.48 MOD Rất Nhiều Tiền, Max Level, Xóa Quảng Cáo APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Rolly Legs
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hànhVOODOO
Tải xuống13
Kích thước50MB
Phiên bản2.48
MOD Vô Hạn Full Tiền, Max Level, Không Quảng Cáo
Chuyên mụcĐua Xe
Cài đặt MOD APK
Đọc English Rolly Legs MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Rolly Legs là một tựa game nằm trong danh mục đua xe của nhà phát hành VOODOO. Nội dung của trò chơi xoay quanh những cuộc đua giữa các con rô bốt. Theo đó bạn sẽ lựa chọn để điều khiển rô bốt của mình và tham gia vào những cuộc đua. Thông qua hệ thống nhiệm vụ theo từng level. Mục tiêu vượt qua các đối thủ khác và tiến về đích với vị trí đầu tiên để giành chiến thắng. Đồng thời nhận tiền thưởng tương ứng với thành tích đạt được. Sau đó tiếp tục đến với level mới với những thách thức đang chờ phía trước. Tại đây khi tham gia trò chơi có thể trải nghiệm ở chế độ ngoại tuyến. Bạn hoàn toàn được sử dụng các tính năng thú vị miễn phí. Nhưng cần phải dùng loại tiền đặc trưng của trò chơi để tiến hành giao dịch, từ đó mới có thể chơi.

Rolly Legs – Cuộc Đua Cạnh Tranh Giữa Các Rô Bốt Vượt Địa Hình!

Cuộc đua giữa những con rô bốt sẽ được diễn ra trên địa hình hiểm trở. Mở ra tại một chặng đường được thiết kế địa hình phức tạp. Cùng với đó là những chướng ngại gây ra nhiều khó khăn để có thể di chuyển về phía trước. Quá trình diễn ra cuộc đua, các rô bốt không thể gây ra ảnh hưởng đến đối thủ. Bởi mỗi rô bốt sẽ di chuyển trên một tuyến đường song song để cạnh tranh. Dựa theo khả năng hoạt động của rô bốt có thể sử dụng chân để vượt qua các con dốc có độ cao. Hoặc thu lại thành hình tròn và lăn xuống dốc. Theo cơ chế đó bạn sẽ phải tận dụng để di chuyển linh hoạt, nhằm chinh phục mọi địa hình để tiến về đích. Bằng thao thác chạm để điều khiển trong Rolly Legs.Rolly Legs MOD

Nhiệm vụ theo từng level

Dựa theo nội dung của trò chơi để thực hiện nhiệm vụ theo từng level. Mở ra những cuộc đua giữa các con rô bốt vượt địa hình. Ở mỗi level với sự tham gia tối đa 4 rô bốt trên 4 tuyến đường song song. Điều khiển rô bốt của bạn di chuyển tiến về phía trước. Mục tiêu vượt qua các đối thủ và chinh phục mọi địa hình hiểm trở. Hướng đến vạch đích ở điểm cuối cùng của chặng đường. Đồng thời phải giành chiến thắng với vị trí xếp hạng đầu để hoàn thành nhiệm vụ. Từ đó mới có cơ hội đến với level tiếp theo.

Phần thưởng được nhận sau khi kết thúc một level còn phải dựa vào điểm tiếp đất cuối cùng của rô bốt. Từ vạch đích sẽ được chia thành các thang phần thưởng với số lượng tiền vàng không giống nhau. Theo đó khi rô bốt dừng lại ở thang nào sẽ được nhận tiền vàng với số lượng tương ứng.

Địa hình thay đổi với độ khó tăng

Đối với những tựa game được xây dựng hệ thống nhiệm vụ theo level, độ khó sẽ tăng dần lên. Trò chơi Rolly Legs tại LMHAPKSS không phải ngoại lệ và cũng tương tự như vậy. Mỗi khi đến với level tiếp theo để tiếp tục cuộc đua rô bốt. Sẽ có nhiều thay đổi để thử thách kỹ năng của bạn và các đối thủ. Thể hiện quãng đường di chuyển với chặng đường xa hơn trước. Cùng với đó là sự thiết kế của địa hình hiểm trở. Đồng thời xuất hiện thêm nhiều chướng ngại để khiến các rô bốt khó có thể tiến về phía trước. Bên cạnh đó, khả năng của các đối thủ cũng được cải thiện. Khiến bạn khó có thể vượt qua họ để giành vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Nhưng bên cạnh đó, tiền thưởng được nhận ở những level cao hơn sẽ tăng lên lớn hơn.Game Rolly Legs MOD

Các chướng ngại cần phải vượt qua

Quá trình cạnh tranh với các rô bốt đối thủ ở những chặng đường. Sẽ phải đối mặt với rất nhiều chướng ngại khác nhau trong điều kiện địa hình hiểm trở. Có thể kể đến như những con dốc có độ cao, đường mấp mô, bậc thang, vũng nước và các khối chướng ngại chắn ngang. Còn nhiều hơn nữa sẽ xuất hiện khi đến với những level cao hơn. Theo đó, mỗi chướng ngại sẽ gây ra khó khăn riêng và cách thức vượt qua không giống nhau.

Các khả năng của rô bốt

Để có thể vượt qua mọi thách thức trên các chặng đường đua. Bạn cần phải điều khiển rô bốt lăn tròn, sử dụng chân để vượt qua dốc. Hoặc tận dụng lợi thế từ địa hình để thả dù bay lượn trên không trung. Thậm chí là kích hoạt động cơ phản lực để tăng thêm lực đẩy. Từ đó có thể tiếp tục bay lượn lâu hơn trên bầu trời. Thông qua việc quan sát địa hình phía trước, kết hợp với kỹ năng của bản thân nhằm điều khiển linh hoạt để vượt qua.Tai Rolly Legs MOD

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Rolly Legs

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Max Level
  • Xóa Quảng Cáo

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi khi tham gia tựa game Rolly Legs. Sẽ có cơ hội khám phá nhiều rô bốt khác nhau. Với bộ sưu tập đa dạng như rô bốt bóng đá, rô bốt bom, rô bốt xúc xắc, bánh xe, quả dứa,… Và còn nhiều loại rô bốt khác trong cửa hàng trò chơi. Mỗi rô bốt được tạo hình theo phong cách độc đáo riêng. Thể hiện qua hình dạng và những chiếc chân được sử dụng để di chuyển. Nhưng cần lưu ý, ngoài rô bốt hình cầu được mở khoá miễn phí khi mới bắt đầu. Còn lại đều phải trả phí mới có thể sử dụng để tham gia vào những cuộc đua. Tuỳ theo từng loại sẽ có giá trị riêng, cần phải sử dụng tiền vàng thu thập được để mua.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Rolly Legs Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)