Roller Ball 5  1.3.8 MOD Rất Nhiều Tiền, Xu, Xóa Quảng Cáo APK
Roller Ball 5 MOD APK 1.3.8

Roller Ball 5  1.3.8 MOD Rất Nhiều Tiền, Xu, Xóa Quảng Cáo APK

Được viết bởi Hai Nam (4 giờ trước)
Tên Roller Ball 5
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành dkaoksoar
Kích thước 67MB
Phiên bản 1.3.8
MOD Vô Hạn Full Tiền, Xu, Không Quảng Cáo
Chuyên mục Câu Đố
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Roller Ball 5 Mod là phần thứ 5 trong loạt game hành động giải đố Ball Bounce đình đám. Bạn sẽ tìm thấy ở phần này một cuộc phiêu lưu mới với quả bóng tròn yêu thích của mình. Cuộc phiêu lưu mới này sẽ có đến hàng trăm cấp độ mới với bối cảnh và kẻ thù mới. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển quả bóng của mình vượt qua hàng tá cạm bẫy và kẻ thù khác nhau. Mỗi màn chơi sẽ kết thúc khi bạn vượt qua mọi thử thách và tìm đến cánh cổng thần kỳ. Đừng bỏ quên các đồng tiền vàng quý giá và giải cứu những quả bóng khác. Bạn có thể dùng chúng để mở khóa hàng tá skins độc đáo khác nhau.

Giới thiệu về Roller Ball 5 – Cuộc phiêu lưu vượt địa hình của quả bóng!

Nếu bạn đã từng chơi phần nào trong loạt game Ball Bounce thì có thể tiếp cận với tựa game này nhanh chóng. Về cơ bản, Roller Ball 5 vẫn giữ nguyên lối chơi giải đố và hình ảnh quả bóng hài hước từ các phần đầu. Nhưng giờ đây, quả bóng của bạn sẽ có hành trình mới. Đó là hành trình dài hơi với hơn 100 cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần theo thời gian. Ở mỗi cấp độ, quả bóng sẽ xuất phát tại vị trí đầu tiên và phải đi đến cuối đường để qua màn. Các cấp độ mới cứ thế được mở khóa và dẫn bạn đi qua nhiều địa điểm khác nhau.

roller-ball-5-mod-apk

Vượt qua những thử thách

Ở mỗi cấp độ, nhiệm vụ của bạn là điều khiển quả bóng vượt qua mọi nguy hiểm để tìm đến cánh cổng ở cuối đường. Để làm điều đó, bạn cần thành tạo 3 thao tác điều khiển tương ứng với 3 nút ảo trên màn hình. Đó là mũi tên lên (để nhảy APK, mũi tên trái và phải (để di chuyển quả bóng tiến hoặc lùi APK. Bạn cần kết hợp các nút ảo này hợp lí để điều khiển quả bóng thật khéo léo. Mục tiêu của bạn là vượt qua cạm bẫy, đánh bại kẻ thù, thu thập tiền vàng và ngôi sao và giải cứu những quả bóng khác trên đường đi.

Số ngôi sao tối đa cho mỗi cấp độ là 3 sao. Nếu bạn muốn đạt được thành tích cao nhất thì phải thu thập đủ 3 ngôi sao này. Nhưng quan trọng nhất, bạn phải đảm bảo sự an toàn cho quả bóng của mình từ đầu đến cuối. Các cạm bẫy như bánh xe gai, gai nhọn, thực vật ăn thịt, nhện độc và hơn thế nữa sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Nhưng chỉ cần nắm bắt cơ chế hoạt động của chúng thì bạn có thể vượt qua dễ dàng. Với chiến thắng, bạn sẽ có được tiền thưởng để mua sắm ở cửa hàng trò chơi.

roller-ball-5-mod-android

Mở khóa skins mới

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thứ hay ho ở cửa hàng của Roller Ball 5 Mod. Cụ thể, đó là các skins độc đáo nhất để thay đổi diện mạo quả bóng của bạn. Có thể kể đến các skins nổi bật nhất như quả xương rồng, quả bí ngô, mặt nạ báo đen, quả cam, siêu nhân, mèo Doraemon và hơn thế nữa. Để mở khóa một skin bất kỳ, bạn cần chi tiền vàng tương ứng. Bạn cũng có thể chọn cách xem video quảng cáo để nhận thêm 500 vàng.

Các skins mới sẽ không có kỹ năng đặc biệt nào nhưng sẽ đem đến cảm giác mới mẻ cho cuộc phiêu lưu của bạn. Bên cạnh skins cho quả bóng, trò chơi này còn có nhiều skins khác. Chẳng hạn, bạn có thể mở khóa skins cho các quả bóng trên đường đi hoặc skins cho các đồng tiền vàng. Chúng cũng góp phần làm mới trải nghiệm của bạn ở mỗi màn chơi. Nhưng nếu bạn không có đủ tiền thưởng, hãy ưu tiên mở khóa skins cho quả bóng của mình trước. Nếu bạn muốn có nhiều tiền để mua sắm thỏa thích thì đừng bỏ qua phiên bản của tựa game này ở đường link trong bài viết.

roller-ball-5-mod/

Bối cảnh và kẻ thù đa dạng

Cơ chế lối chơi đơn giản của tựa game này có làm bạn nhàm chán không? Để tăng sự hào hứng cho cuộc phiêu lưu của bạn, trò chơi mang đến nhiều bối cảnh khác nhau. Nó sẽ thay đổi sau một số cấp độ nhất định, từ đó mang đến cảm giác mới mẻ bất tận. Bối cảnh mới cũng đem theo những kẻ thù mới. Đó là các sinh vật biến dị, điển hình là SpitShooter, Spiders và Spiked Cactuses. Những con trùm khổng lồ này sẽ khiến bạn gặp rắc rối lớn trong các cấp độ khó. Nhưng nếu tiêu diệt được chúng, bạn sẽ nhận được lượng tiền thưởng lớn.

tai-roller-ball-5-mod/

Hình ảnh thân thiện, bối cảnh tươi sáng

Bạn sẽ gặp lại hình ảnh quả bóng thân thiện ở phần thứ 5 của loạt game Ball Bounce. Nay nó có thêm những skin mới chưa từng có ở những phần trước. Bên cạnh đó, nó cũng có thêm các biểu cảm mới như tức giận, buồn bã, tươi cười … Loạt biểu cảm hài hước này cho khiến bạn vui vẻ cả ngày. Các hình ảnh khác trong các màn chơi cũng khá độc đáo. Bối cảnh thì tươi sáng, giúp bạn tận hưởng sự thư giãn khi chơi game. Hơn nữa, bạn sẽ tận hưởng cuộc phiêu cùng quả bóng trên nền nhạc vui tươi.

Tính Năng MOD APK Của Roller Ball 5

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Full Xu
  • Xóa Quảng Cáo

Vậy bạn đã sẵn sàng để tham gia Roller Ball 5 chưa nào? Một hành trình phiêu lưu thú vị đang chờ bạn ở đây. Bạn sẽ đồng hành cùng quả bóng hài hước qua hàng trăm cấp độ. Đó là hành trình phiêu lưu vừa vui vừa đầy thử thách. Liệu bạn có thể vượt qua tất cả thử thách không? Hãy tự mình tải xuống trò chơi và trải nghiệm nó để có câu trả lời.

Tải MOD APK Của Game Roller Ball 5

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)