Rodeo Stampede 4.2.2 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền Coins, Mở khóa VIP, Không có quảng cáo APK
Rodeo Stampede  MOD APK 4.2.2

Rodeo Stampede 4.2.2 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền Coins, Mở khóa VIP, Không có quảng cáo APK

Được viết bởi Hai Nam (3 ngày trước)
Tên Rodeo Stampede
Hỗ trợ Android 4.4+
Phát hành Yodo1 Games
Tải xuống 109
Kích thước 178,4MB
Phiên bản 4.2.2
MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Mở khóa VIP, Không có quảng cáo
Chuyên mục Casual
Cài đặt MOD APK
Đọc English Rodeo Stampede MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Rodeo Stampede cho người chơi tham gia vào thế giới của các loài động vật. Cùng với chúng tham gia vào cuộc phiêu lưu, khám phá những điều thú vị trong thành phố. Trên hành trình này bạn sẽ gặp những con thú của những người chơi khác. Thật tuyệt vời khi được cạnh tranh với những người chơi trực tuyến. Mỗi màn đấu sẽ có một đích tới khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng điều khiển con vật của mình đi được khoảng cách xa nhất có thể. Khi ngồi trên mình chúng, bạn có dụng cụ hỗ trợ là một chiếc dây thừng. Hãy dùng chiếc dây thừng đó điều khiển thú cưng của mình nhé. Bạn không thể ngồi trên lưng động vật với thời gian quá lâu. Mỗi loài bạn chỉ có thể ngồi trên lưng chúng một khoảng thời gian nhất định. Tận dụng khoảng thời gian đó khám phá hết sở thú nhé.

Rodeo Stampede – Bắt đầu hành trình phiêu lưu cùng các loài thú!

Rodeo Stampede có lối chơi tưởng chừng đơn giản. Nhưng thực chất lại không hề đơn giản một chút nào. Bởi không một loài thú nào thích người khác ngồi trên lưng mình cả. Bạn sẽ phải dùng những cách thức thuần hóa của riêng mình. Để khiến các con vật nghe theo lời của bạn. Những loài vật trong gameplay này khá đặc biệt. Ban đầu khi mới ngồi lên lưng chúng sẽ không có phản ứng gì cả. Đến một khoảng thời gian nào đó. Chúng sẽ điên cuồng chạy về phía đích tới. Mỗi loài sẽ có một khả năng đi xa khác nhau. Việc lựa chọn thú cưng trong mỗi trận đấu còn phụ thuộc vào may mắn nữa đấy. Trong hành trình này hệ thống cho phép bạn có thể thay đổi vật cưỡi bất cứ lúc nào. Thật thú vị và vô cùng hấp dẫn đúng không?  Hãy cẩn thận đừng để bị ngã nhé. Bởi khi bị ngã nếu bạn không di chuyển kịp thời. Những con vật khác ngay lập tức sẽ nhẵm lên người bạn đấy. Cẩn thận đừng để điều này xảy ra nhé.

Rodeo Stampede mod apk

Khám phá những điều thú vị

Nhiều địa điểm khác nhau cho bạn khám phá. Các vùng đất trong Rodeo Stampede có một điểm chung đó là đều gây cản trở bạn. Chướng ngại vật có độ khó tăng dần theo thời gian. Hành trình, quãng đường bạn đi càng xa. Những thử thách bạn cần đối mặt càng nhiều hơn.Trong game có một chế độ chơi giải trí khi bạn cảm thấy khó chịu, áp lực quá thì có thể chơi game ở chế độ này. Con đường vô hạn là thứ mà mình đang nói tới. Ở chế độ này bạn sẽ không có điểm đích cuối cùng. Những chướng ngại vật, những cạm bẫy trên đường đi cũng không có. Người chơi thỏa sức ngồi trên lưng con vật của mình đi tới khắp mọi nơi. Khám phá những điều thú vị tuyệt vời nhất. Hoàn thành các nhiệm vụ được giao bạn mới có thể mở khóa những vùng đất mới nhé.

game Rodeo Stampede mod

Mở khóa trang phục

Trong thực tế việc ngồi trên lưng các loài động vật là điều không hề đơn giản. Thứ nhất là vì không phải loài nào bạn cũng có thể cưỡi được. Thứ 2 là những con thú rất hung dữ. Khi bạn cưỡi lên lưng chúng có thể bạn sẽ bị tấn công. Đến với Rodeo Stampede chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Đảm bảo độ an toàn cho nhân vật chính trong game. Hệ thống cho phép người chơi có thể tùy chỉnh được trang phục cho nhân vật của mình. Bạn có thể thay đổi phong cách ăn mặc cho anh ta. Với nhiều loại trang phục khác nhau cho người chơi thỏa sức lựa chọn. Mỗi bộ có mức giá bán từ thấp đến cao tùy thuộc vào công dụng của nó.

game Rodeo Stampede mod hack

Thuần hóa các loài vật

Để có thể chơi game được thì bắt buộc bạn sẽ phải thuần hóa được các loài vật trong Rodeo Stampede. Mỗi loài sẽ có một cách thuần hóa riêng. Không có cách nào khác ngoài việc người chơi cần tìm hiểu thông tin, cách thuần hóa càng loài vật này. Điều đặc biệt đó là bạn có thể xây dựng lên một sở thú cho riêng mình. Tại sở thú bạn có thể nuôi những loài vật mà mình yêu thích. Phân loại chúng theo từng ô khác nhau. Hàng ngày bạn hãy cho chúng ăn và làm quen với chúng. Vấn đề là thời gian bạn sẽ nhanh chóng thuần hóa được hết tất cả các loài mà thôi.

tai game Rodeo Stampede mod apk

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Rodeo Stampede

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền Coins
  • Mở khóa VIP
  • Không có quảng cáo

Rodeo Stampede mang tới cho người chơi một cuộc chạy đua với sự tham gia của các loài thú. Cùng với chiếc dây thừng của mình. Bạn hãy dùng cách thức của riêng mình điều khiển các loài vật di chuyển theo cách bạn muốn. Vượt qua tất cả các loài thú khác và về đích cuối cùng. Những phần thưởng giá trị không dành cho ai khác ngoài bạn. Tham gia hành trình đua, thuần hóa các loài vật ngay thôi nào. Tải Rodeo Stampede đồng hành cùng các loài động vật hoang dã, tham gia vào các cuộc đua kinh điển.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Rodeo Stampede Hack

TẢI XUỐNG
3.3 /5 (6 Đánh giá)