Resso 3.7.4 MOD VIP, Đã Mở Khóa Premium APK
Resso MOD APK 3.7.4

Resso 3.7.4 MOD VIP, Đã Mở Khóa Premium APK

Bởi Hai Nam 7 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Resso
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Moon Video Inc.
Kích thước 69MB
Phiên bản 3.7.4
MOD VIP, Mở Khóa Premium
Chuyên mục Nhạc & Âm Thanh
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (69MB)

Với Resso, âm nhạc không chỉ để nghe mà còn để kết nối mọi người với nhau. Đây là ứng dụng nghe nhạc phổ biến và được yêu thích nhất ở khu vực Châu Á, đặc biệt là ở Ấn Độ. Ứng dụng này có đến hàng ngàn bài hát được cấp phép chính thức. Nó còn có những chường trình podcast để thư giãn, học tập hoặc chia sẻ đến mọi người. Đặc biệt nhất, tính năng phát trực tuyến cho phép bạn tương tác với cộng đồng nghe nhạc trong Resso. Bạn cũng có thể bình luận, thích, chia sẻ và xem những gì người khác làm trong khi phát trực tiếp. Âm nhạc luôn được phát ở chất lượng cao và không bị gián đoạn.

Tải Resso MOD APK – Nghe nhạc và phát trực tuyến âm nhạc

Âm nhạc luôn là chủ đề được yêu thích bởi tất cả mọi người. Và Resso là nơi để nghe nhạc và chia sẻ âm nhạc trực tuyến. Ứng dụng này đã có hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Thành tích này chứng tỏ sự yêu thích của người dùng thế giới với những tính năng của nó. Tính năng quan trọng nhất của ứng dụng là thư viện nhạc chính thức với hàng ngàn bài hát thuộc nhiều chủ đề. Nhưng bạn không chỉ nghe mà còn có thể phát nhạc trực tuyến và tương tác với những ai nghe nhạc.

resso-mod-apk

Thư viện âm nhạc đa dạng

Tất nhiên, một ứng dụng âm nhạc sẽ tập trung nhất vào thư viện bài hát. Và ứng dụng này mang đến cho bạn hàng ngàn và thậm chí hàng triệu bài hát có sẵn. Đó có thể là những bài hát nhạc rock, rap, pop, Kpop, nhạc đồng quê, … Ở mỗi chủ đề, bạn sẽ tìm thấy những bài hát từ các nghệ sĩ nổi tiếng như Ed Sheeran, Taylor Swift, Lady Laga, BTS, BlackPink và hơn thế nữa. Chỉ cần một chạm để tận hưởng ngay bài hát yêu thích. Nhiều bài hát mới sẽ được đề xuất hàng ngày dựa trên lịch sử của bạn.

Đặc biệt, các bài hát luôn được phát ở tốc độ nhanh và chất lượng cao. Nhờ đó, không bao giờ có tình trạng lag trong quá trình phát nhạc. Hơn nữa, không bao giờ có quảng cáo gián đoạn trải nghiệm của bạn (nếu bạn đăng ký gói Premium APK. Nói cách khác, ứng dụng này có thể mang đến kho giải trí không giới hạn ngay trên điện thoại. Giống như trên nhiều trình phát nhạc khác, bạn có thể tùy chỉnh danh sách phát, chuyển đổi bài hát, phát ngẫu nhiên, phát xoay vòng, …

resso-mod-android

Phát trực tuyến và tương tác với mọi người

Bạn đã từng nghĩ đến việc này chưa? Resso cho phép bạn phát trực tuyến bài hát yêu thích và chia sẻ đến mọi người. Khi phát trực tuyến, bạn sẽ nhìn thấy mọi người tương tác với âm nhạc của bạn. Chẳng hạn, họ có thể thích, chia sẻ hoặc bình luận với cảm nghĩ của họ. Tất nhiên, bạn có thể phản hồi từng bình luận từ người khác. Từ đó, ứng dụng này tạo ra một môi trường phát nhạc tuyệt vời để gắn kết mọi người với nhau. Bên cạnh âm nhạc, bạn cũng có thể phát podcast trực tuyến nữa đấy.

resso-mod/

Theo dõi lời bài hát trực quan

Bạn muốn vừa nghe nhạc vừa hát theo? Ứng dụng này sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng. Một số ứng dụng khác như Spotify không hề có lời bài hát cho từng bài hát. Nhưng ứng dụng này sẽ cung cấp lời bài hát trực quan cho tất cả bài nhạc có trong thư viện. Lời bài hát sẽ được chia thành từng câu, từng phân đoạn. Và các phần của lời bài hát sẽ chuyển động theo âm nhạc. Nhờ đó, bạn không cần chạm tay vào màn hình. Việc của bạn là tận hưởng giai điệu và ngân nga theo lời bài hát thật dễ dàng và tiện lợi.

Thưởng thức trải nghiệm được cá nhân hóa

Giống như nhiều trình phát nhạc khác, ứng dụng này sẽ cá nhân hóa trải nghiệm của người dùng. Cụ thể, nó sẽ tự động đề xuất những bài hát mới dựa trên lịch sử tìm kiếm và nghe nhạc. Nhờ đó, bạn sẽ tìm thấy loạt nội dung mới (cả âm nhạc và podcast APK đúng với sở thích của mình. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm và mang đến sự thư giãn cho người dùng. Ngoài ra, bạn có thể tạo Playlist cá nhân và thêm vào những nội dung yêu thích. Số lượng và kích thước Playlist là không giới hạn.

tai-resso-mod/

Phiên bản Premium có gì?

Những tính năng cơ bản của ứng dụng này có thể khiến tất cả người dùng hài lòng. Nhưng nếu bạn yêu cầu trải nghiệm cao cấp hơn, hãy đăng ký gói Premium hoặc tải xuống bản ngay link trong bài viết này. Với phiên bản Premium, bạn sẽ có những tính năng sau:

  • Tải xuống các bài hát để nghe khi ngoại tuyến (số lượt tải xuống không giới hạn APK.
  • Phát nhạc ở chất lượng cao cấp nhất (256 kbs APK.
  • Không bị làm phiền bởi quảng cáo trong quá trình phát nhạc.
  • Mở khóa tất cả bài hát từ nghệ sĩ và chương trình podcast có sẵn.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy nhanh tay tải xuống Resso để tận hưởng âm nhạc và podcast không giới hạn. Có đến hàng triệu nội dung đang chờ bạn khám phá ở đây. Do đó, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với âm nhạc từ những nghệ sĩ và nhà sáng tạo yêu thích. Hơn nữa, đây là nơi lý tưởng để chia sẻ âm nhạc đến mọi người. Hãy chia sẻ danh sách phát nhạc của bạn và xem mọi người nghĩ gì về nó.

TẢI XUỐNG (69MB)
3 /5 (1 Đánh giá)