Resort Hotel: Bay Story 2.1.0 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Coins APK
Resort Hotel: Bay Story MOD APK 2.1.0

Resort Hotel: Bay Story 2.1.0 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Coins APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Resort Hotel: Bay Story
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành WhaleApp LTD
Kích thước 93MB
Phiên bản 2.1.0
MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Coins
Chuyên mục Câu Đố
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (93MB)

Resort Hotel: Bay Story Mod là trình mô phỏng thiết kế khách sạn với thiết kế sống động và nhiều màu sắc. Tham gia game, bạn sẽ đồng hành cùng Alice trong các nhiệm vụ thiết kế và trang trí đầy thử thách để khôi phục một khách hàng nghỉ dưỡng. Bạn có thể thiết kế mọi thứ theo ý mình từ những đồ vật trong nhà, khu vực sảnh và nhiều công trình khác. Nhưng cùng với đó, bạn sẽ có hàng trăm màn chơi giải đố match-3 ấn tượng để tha hồ thể hiện kỹ năng. Bạn chỉ việc ghép các items giống nhau để tạo những vụ nổ vui mắt và mở khóa những vật phẩm tuyệt vời. Bạn cũng sẽ trở thành một phần trong câu chuyện vui nhộn về gia đình Alice. Hãy cùng theo chân các thành viên trong gia đình để khám phá tất cả.

Tải Resort Hotel: Bay Story MOD APK – Trò chơi xây dựng khách sạn gia đình

Bạn đã sẵn sàng để giải đố chưa? Trò chơi này được xây dựng với cơ chế giải đố kết hợp yếu tố quản lý, thiết kế nội nhất và phiêu lưu. Nhờ đó, bạn sẽ có trải nghiệm giải đố hoàn chỉnh và có ý nghĩa. Bạn sẽ theo chân Alice khi cô đến khách sạn của gia đình chú cô. Cô phát hiện ra rằng nơi này đang xuống cấp trầm trọng và cần được khôi phục. Bạn sẽ giúp cô ấy bắt tay vào việc sửa chữa, thiết kế và mở rộng khách sạn này để trở thành nơi đông đúc nhất trong khu nghỉ dưỡng. Bạn có thể thu hút đông đúc khách hàng từ mọi nơi, từ đó kiếm được nhiều tiền để mở khóa và nâng cấp tất cả. Những nhiệm vụ thiết kế luôn đi kèm giải đố và những tình tiết vui nhộn trong câu chuyện của Alice.

download-resort-hotel-bay-story-mod-apk

Cơ chế giải đố ấn tượng

Lối chơi giải đố match-3 ở đây không quá mới mẻ, nhưng nó mang đến bầu không khí thư giãn và vui nhộn khó quên. Nó bao gồm hàng trăm cấp độ giải đố với các nhiệm vụ độc đáo và những items phong phú. Ở mỗi cấp độ, nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các yêu cầu trong số lượt đi cho phép để kiếm được tiền thưởng hoặc mở khóa các món đồ miễn phí ở cửa hàng. Những items bạn sẽ ghép được thiết kế theo chủ đề khách sạn nghỉ dưỡng. Chúng có thể là hoa, cây dù, ví, điện thoại, máy chụp ảnh và hơn nữa. Hãy tận hưởng loạt màu sắc sặc sỡ trên mỗi bảng giải đố và những vụ nổ sống động ở đây.

Việc của bạn là ghép ít nhất 3 items giống nhau để theo hàng ngang hoặc hàng dọc, khiến chúng phát nổ và ghi điểm. Mỗi cú ghép thành công sẽ tạo ra những hiệu ứng đặc sắc và bùng nổ. Nhưng combo càng lớn, vụ nổ càng đẹp và số điểm càng cao. Mỗi bảng giải đố chỉ kết thúc khi bạn hoàn thành yêu cầu, sau đó bạn sẽ mở khóa những nhiệm vụ mới. Nhờ đó, hàng loạt items mới mở ra sẽ khiến bạn hứng thú. Nhưng độ khó thử thách ngày càng cao, thách thức kỹ năng giải đố của bạn. Bạn nên tích lũy các vật phẩm hỗ trợ để tạo những combo mạnh mẽ.

download-resort-hotel-bay-story-mod/

Thiết kế khách sạn, khám phá câu chuyện

Một bãi biển nghỉ dưỡng tuyệt vời là nơi thu hút loạt khách nghỉ dưỡng hàng ngày trong Resort Hotel: Bay Story. Hãy tranh thủ điều kiện này để xây dựng khách sạn nghỉ dưỡng và làm giàu từ dịch vụ du lịch. Bạn có thể xây dựng nhà hàng mới cho những người yêu thích ăn uống, một hội trường cho những người nghiện công việc. Hơn nữa, cửa hàng đồ lưu niệm hay trung tâm mua sắm sẽ kích thích khách du lịch ghé thăm. Và có thể bạn sẽ cần mở spa, phòng tập yoga và hơn nữa. Hãy xây dựng các công trình tuyệt đẹp và trang trí chúng với những món đồ nội thất độc đáo. Bạn có thể trở thành ông trùm khách sạn nghỉ dưỡng và có thể mở rộng nó đến vô tận.

Bên cạnh đó, khi bạn lên cấp, bạn có thể gặp gỡ nhiều nhân vật mới trong khách sạn gia đình. Ở đó, mỗi thành viên đều có những câu chuyện riêng đáng để khám phá và chia sẻ. Hãy cùng họ tham gia nhiều hoạt động bổ ích như tổ chức tiệc, du lịch trên biển, nấu ăn và trang trí nhà cửa vào dịp Noel… Chính bạn sẽ khai phá mọi bí ẩn trong gia đình của Alice và viết lên một câu chuyện mới ở đó. Những người bạn và thú cưng câu chuyện làm nên thế giới của bạn. Họ sẽ cùng bạn xây dựng khách sạn nghỉ dưỡng và mọi thứ ở đây.

download-resort-hotel-bay-story-apk

Đồ họa hiện đại và nhiều màu sắc

Trò chơi gây ấn tượng với thiết kế nhiều màu sắc theo kiểu hoạt hình. Nó khiến bầu không khí trải nghiệm trở nên vui nhộn và gần gũi hơn bao giờ hết. Bạn sẽ gặp những nhân vật đáng yêu và thân thiện trong câu chuyện quản lý khách sạn của mình. Hàng loạt món đồ nội thất chân thực và độc đáo cũng sẽ khiến bạn thích thú. Đặc biệt, những bảng giải đố sắc màu với vô vàn items nhỏ đáng yêu cùng loạt hiệu ứng nổ sẽ tạo nên trải nghiệm giải đố khó quên.

Resort Hotel: Bay Story sẽ không làm bạn thất vọng với lối chơi giải đố mô phỏng tuyệt vời. Nó mang bạn vào câu chuyện vui nhộn và có ý nghĩa để tận hưởng cơ chế giải đố thư giãn và nhiệm vụ thiết kế khu nghỉ dưỡng trong mơ. Hãy làm mọi thứ để phát triển khách sạn của mình trở thành nơi đẹp nhất và thu hút đông đảo khách du lịch. Bạn cũng có thể mở rộng và nâng cấp khách sạn theo phong cách yêu thích của mình.

TẢI XUỐNG (93MB)
0 /5 (0 Đánh giá)