Remini 3.7.663.202393925 MOD Đã Có Premium Pro, Không quảng cáo APK
Remini MOD APK 3.7.663.202393925

Remini 3.7.663.202393925 MOD Đã Có Premium Pro, Không quảng cáo APK

Được viết bởi Hai Nam (1 ngày trước)
Khôi phục ảnh cũ thành ảnh mới chất lượng cao không giới hạn với Remini MOD APK 3.7.663.202393925 này. Phiên bản này đã được sửa đổi để nâng cấp lên các gói cao cấp Premium và Pro cho phép bạn sử dụng các tính năng chỉnh sửa cao cấp mà bị giới hạn bởi bản dùng thử miễn phí. Việc tạo ra một hình ảnh chất lượng cao, phục hồi ảnh cũ giờ trở nên dễ dàng hơn với bản MOD tuyệt vời này rồ nhé. Đặc biệt, chúng tôi cũng đã loại bỏ Không quảng cáo làm phiền bạn khi khôi phục ảnh cũ nha.
Tên Remini
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hànhBending Spoons
Tải xuống3365
Kích thước58MB
Phiên bản3.7.663.202393925
MOD Đã Có Premium Pro, Không quảng cáo
Chuyên mụcẢnh và Video
Cài đặt MOD APK
Đọc English Remini MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Remini Mod là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và phục hồi ảnh cũ. Với công cụ này, bạn sẽ biến những bức ảnh mờ hoặc vỡ nét trở nên sắc nét hơn và chất lượng hơn. Đặc biệt, bạn không cần biết đến những kỹ thuật cao siêu nào. Thay vào đó, chỉ cần một vài cú chạm trên màn hình, bức ảnh sẽ được nâng cấp nhờ công nghệ AI tiên tiến. Hơn nữa, không chỉ chỉnh sửa ảnh, công cụ này còn áp dụng công nghệ tương tự cho việc chỉnh sửa video. Hãy biến những video bình thường trở nên rõ nét và sinh động hơn chỉ với thao tác đơn giản. Sau đó, bạn có thể lưu chúng về thư viện hoặc chia sẻ trực tuyến.

Remini – Khôi phục ảnh và video cũ bằng công nghệ AI!

Bạn có những bức ảnh cũ bị mờ nét? Bạn muốn ảnh chân dung trông sắc nét hơn? Remini sẽ giúp bạn làm những điều này dễ dàng. Ứng dụng này đã có hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Con số này đã đủ minh chứng cho giá trị mà công cụ này mang lại. Nó được tin cậy bởi hàng triệu người dùng nhờ công nghệ AI hiện đại. Công nghệ này giúp việc chỉnh sửa và phục hồi ảnh, video trở nên dễ dàng hơn. Không cần đến các thao tác thủ công, giờ bạn chỉ cần một “click” để làm điều đó.

remini-mod-apk

Biến những bức ảnh trở nên sinh động

Công dụng chính của ứng dụng này là biến những bức ảnh mờ và cũ trở thành ảnh mới với độ phân giải HD. Làm sao nó đạt được điều đó? Đó là nhờ công nghệ AI với các tác dụng như xóa màu, xóa mờ, thêm đường nét, phục hồi màu, tăng số lượng điểm ảnh, … Có thể thấy, nó cần đến hàng tá bước để phục hồi ảnh cho bạn. Nhưng quá trình này được ẩn đi, và bạn chỉ cần một chạm để xem kết quả. Bạn không cần biết quá nhiều về công nghệ chỉnh sửa. Thứ bạn quan tâm là chất lượng hình ảnh sau khi phục hồi.

Bạn sẽ nhận biết sự khác biệt của bức ảnh trước và sau khi phục hồi. Đó là nhờ tính năng xem lại siêu tiện lợi và hữu ích. Bạn chỉ cần kéo thanh dọc ở giữa màn hình qua trái hoặc phải để xem sự khác biệt. Các chi tiết trong bức ảnh mới sẽ rõ nét hơn, độ cân bằng màu sắc tốt hơn, số lượng điểm ảnh nhiều hơn, … Nhờ đó, bức ảnh sau cùng sẽ đạt đến chất lượng HD, cho phép bạn nhìn rõ từng chi tiết trong khung hình. Các bức ảnh cũ từ cách đây hơn 10 năm cũng có thể trở nên sinh động hơn nhiều.

remini-mod-android

Chỉnh sửa và phục hồi video

Remini áp dụng công nghệ tương tự cho việc chỉnh sửa video. Nhờ đó, nó cũng trở thành công cụ chỉnh sửa video được yêu thích nhất trên điện thoại. Công cụ này sẽ giúp các video mờ nét hoặc có độ sáng thấp trở nên sinh động, rõ nét hơn. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn thực hiện một vài tùy chỉnh cơ bản như cắt, xoay, thêm chú thích, … Việc tùy chỉnh video giờ trở nên tiện lợi hơn nhiều. Cũng chỉ cần một chạm để bạn phục hồi video và nhận kết quả mong muốn.

remini-mod/

Lưu trữ và chia sẻ dễ dàng

Sau khi chỉnh sửa ảnh hoặc video, bạn muốn lưu kết quả ở đâu? Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng cả hai hình thức lưu trữ, khi ngoại tuyến và khi trực tuyến. Nếu bạn không có kết nối internet, bạn có thể lưu hình ảnh hoặc video về thư viện điện thoại. Chỉ cần có đủ dung lượng, kết quả của bạn sẽ được lưu trữ an toàn. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn chia sẻ thành quả ngay lập tức, chỉ cần một chạm để chia sẻ đến trang mạng xã hội bất kỳ. Trước khi chia sẻ, bạn còn có thể thực hiện vài thiết lập và tùy chỉnh khác.

Xem lại nhật ký chỉnh sửa

Mặc dù bạn có thể lưu hoặc chia sẻ thành quả dễ dàng nhưng ứng dụng này còn có thêm danh mục “History”. Đây là nơi mà bạn có quyền xem lại những hoạt động đã thực hiện trong ứng dụng. Nó gồm có những bức ảnh gốc, các bức ảnh và video đã được phục hồi và sao lưu. Vì vậy, hãy yên tâm vì bạn chẳng bao giờ bị mất dữ liệu. Nếu lỡ tay xóa nhầm bức ảnh hay video nào, hãy vào mục lịch sử để lấy lại nó và lưu về thiết bị của bạn.

tai-remini-mod/

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Điều gì làm nên sự phổ biến của ứng dụng này? Bên cạnh việc sở hữu tính năng chỉnh sửa ảnh kỳ diệu, nó còn được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Có thể kể đến những ngôn ngữ chính như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Thái, … Vì vậy, dù bạn đến từ đâu, việc tiếp cận với ứng dụng này không hề khó. Bên cạnh đó, bạn còn tìm thấy ở đây nhiều tính năng cao cấp hữu ích khác. Nếu bạn muốn khám phá nhiều hơn, hãy đăng ký gói Premium hoặc tải xuống phiên bản.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Remini

  • Đã Có Premium
  • Pro Full Crack
  • Không quảng cáo

Có thể thấy, Remini là công cụ chỉnh sửa ảnh và video tuyệt vời. Tính năng chính của nó là phục hồi ảnh cũ và video bị mờ, từ đó mang đến cho bạn những bức ảnh và video mới sống động hơn. Quá trình chỉnh sửa này diễn ra nhanh chóng sau vài giây kể từ lần chạm của bạn. Nói cách khác, bạn chỉ mất vài giây để nhận được kết quả mong muốn. Bạn không cần là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng công cụ này.

Liên Kết Tải MOD APK Của Ứng Dụng Remini

TẢI XUỐNG
2.9 /5 (34 Đánh giá)