Reface 4.7.0 MOD Đã Mở Khóa Pro APK
Reface MOD APK 4.7.0

Reface 4.7.0 MOD Đã Mở Khóa Pro APK

Bởi Hai Nam 7 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Reface
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hành NEOCORTEXT
Kích thước 28MB
Phiên bản 4.7.0
MOD Mở Khoá Pro
Chuyên mục Ảnh và Video
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (28MB)

Reface Mod là ứng dụng thú vị giúp bạn ghép ảnh khuôn mặt vào ảnh khác, video hoặc GIF. Với công nghệ AI tiên tiến, ứng dụng này sẽ tự động phát hiện khuôn mặt của bạn, cắt và ghép nó vào video hoặc ảnh động một cách dễ dàng. Bạn chỉ việc tải ảnh lên và chạm vào tính năng tương ứng để ghép ảnh. Và bạn sẽ nhận được kết quả chỉ sau vài giây. Đây là cách thú vị để bạn cosplay thành người nổi tiếng, ghép khuôn mặt mình vào những nhân vật hoạt hình, khiến các bức ảnh trở nên sinh động hơn với biểu cảm và lồng tiếng, … Và bạn có thể chia sẻ chúng lên mạng xã hội với bạn bè.

Tải Reface MOD APK – Hoán đổi khuôn mặt nhờ công nghệ tiên tiến

Bạn còn nhớ Faceapp chứ? Đây là ứng dụng từng gây sốt mạng xã hội khi cho phép bạn xem ảnh của mình khi về già. Nhưng Reface thậm chí còn hot hơn với tính năng hoán đổi khuôn mặt thông minh. Tính năng này đã thu hút hàng trăm triệu người dùng trên thế giới. Hầu hết mọi người đều hứng thú với việc cắt ghép ảnh tự sướng vào những nhân vật khác. Bằng cách này, bạn có thể hóa thân thành ai đó hoặc ghép ảnh khuôn mặt vào bất cứ thứ gì. Và đó là lúc bạn tạo ra những bức ảnh, video hoặc GIF hài hước nhất.

reface-mod-apk

Cắt ghép ảnh tự sướng vào các nhân vật

Ứng dụng này sử dụng công nghệ tiên tiến gọi là faceswap. Công nghệ này sẽ giúp nhận diện, cắt và ghép ảnh selfie của bạn vào một người khác. Những gì bạn cần làm là chọn ảnh hoặc chụp ảnh selfie bằng camera của ứng dụng này. Tiếp đó, bạn có thể chọn ảnh của nhân vật nào đó, chẳng hạn siêu anh hùng, ngôi sao truyền hình, diễn viên hay ca sĩ nổi tiếng. Cuối cùng, chỉ cần chờ vài giây để nhận được một bức ảnh mới. Đó là bức ảnh mà khuôn mặt bạn được ghép vào ảnh của người được chọn.

Thật đơn giản phải không nào? Không chỉ ảnh, tính năng này còn áp dụng được cho dạng ảnh tĩnh hoặc video. Khi đó, ảnh selfie của bạn sẽ được ghép vào người khác với các biểu cảm y như họ. Đây là cách mà bạn có thể tạo nên những thước phim hài hước nhất. Bạn cũng có thể tùy chỉnh video với các hiệu ứng vui nhộn để khiến nó sinh động hơn nữa. Ngoài ra, tính năng hoán đổi khuôn mặt còn giúp bạn tùy biến khuôn mặt, kiểu tóc hoặc giới tính. Từ đó, bạn sẽ tìm được phong cách phù hợp với khuôn mặt của mình.

reface-mod-android

Khiến những bức ảnh trở nên thú vị hơn

Không chỉ áp dụng cho ảnh selfie, tính năng faceswap còn dùng được cho bức ảnh chân dung bất kỳ. Reface có thể giúp bạn khiến các bức ảnh có sẵn trở nên thú vị hơn bằng cách thêm vào các biểu cảm và cử động. Chẳng hạn, bạn có thể khiến nhân vật nào đó trong bức ảnh nói theo giọng lồng tiếng bất kỳ. Họ sẽ có những biểu cảm hệt như khi họ thực sự nói những điều đó. Bạn cũng có thể cho họ nói theo lồng tiếng bằng chính giọng của bạn.

Bên cạnh đó, công nghệ cắt ghép ảnh của ứng dụng này cho phép bạn tạo ra nhiều thứ thú vị hơn nữa. Chẳng hạn, bạn có thể dùng ảnh selfie của mình và ghép vào bất cứ thứ gì như một quả dưa hấu, quả cà chua, quả bơ, một chú chó, một con mèo, … Tất nhiên, bạn có quyền thêm vào giọng lồng tiếng để khuôn mặt có những biểu cảm sinh động khi nói. Bằng cách này, bạn sẽ tạo nên những video sáng tạo và hài hước nhất. Đây là một xu hướng video từng rất hot trên mạng xã hội, nhất là trên Tiktok.

reface-mod/

Chia sẻ ảnh với bạn bè trực tuyến

Đừng giữ những video hay hình ảnh hài hước nhất một mình. Ứng dụng này cho phép bạn lưu và tải kết quả chỉnh sửa xuống thư viện hoặc chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội. Chỉ cần vài thao tác cơ bản để lan truyền những bức ảnh selfie với biểu cảm sinh động đến mọi nơi. Chúng có thể nằm trong bình luận, bài viết, hoặc video mà bạn chia sẻ trên mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Youtube và hơn thế nữa. Trông bạn cá tính và hài hước hơn khi chia sẻ những bức ảnh hoặc video thế này đấy.

tai-reface-mod/

Đơn giản và nhanh chóng

Ứng dụng này tập trung vào một tính năng duy nhất, đó là hoán đổi khuôn mặt. Vì vậy, bạn sẽ không tìm thấy những tính năng chỉnh sửa khác như cắt, xoay ảnh, thay đổi độ sáng, độ tương phản, hiệu ứng, bộ lọc, … Thay vào đó, bạn chỉ cần chạm để tải ảnh lên, chạm để chọn ảnh hoặc video cần ghép, và chạm để lưu và chia sẻ kết quả. Bức ảnh hoặc video tạo ra sẽ có chất lượng cao và âm thanh tốt. Nhờ đó, bạn không cần đến ứng dụng thứ ba nào khác để tiếp tục chỉnh sửa.

Reface có thể khiến đời sống mạng xã hội của bạn vui nhộn hơn. Thay vì chia sẻ những bức hình bình thường, tại sao không thử hoán đổi khuôn mặt để cosplay nhân vật yêu thích của bạn? Ứng dụng này sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng chỉ với vài lượt chạm. Hơn nữa, các tính năng cắt ghép ảnh cơ bản đều không yêu cầu trả phí. Nếu bạn muốn sử dụng những tính năng cao cấp hơn, hãy tải xuống bản của ứng dụng này.

TẢI XUỐNG (28MB)
0 /5 (0 Đánh giá)