Red Ball 4 1.07.06 MOD Premium, Đã Mở Khóa APK
Red Ball 4 MOD APK 1.07.06

Red Ball 4 1.07.06 MOD Premium, Đã Mở Khóa APK

Được viết bởi Hai Nam (15 giờ trước)
Tên Red Ball 4
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành FDG Entertainment GmbH & Co.KG
Kích thước 53MB
Phiên bản 1.07.06
MOD Premium, Mở Khóa
Chuyên mục Arcade
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Tham gia ngay vào Red Ball 4 và kiểm tra trí tuệ của bạn với hơn 75 cấp độ giải đố vui nhộn. Bạn sẽ đồng hành cùng quả bóng đỏ và giải cứu thế giới khỏi khối vuông đáng ghét. Nhưng trước khi hoàn thành sứ mệnh cao cả này, hãy sẵn sàng để đối mặt với hàng loạt thử thách khó nhằn. Mỗi cấp độ là một chuỗi các thử thách, nào là những khoảng trống, thùng gỗ, đá nhọn, thuốc nổ, và hơn nữa. Bên cạnh đó, mỗi cấp độ sẽ dẫn bạn đến với các địa hình bản đồ khác nhau. Bạn dường như chẳng thể học thuộc lòng địa hình để chinh phục các thử thách. Vì vậy, điều cần làm là rèn luyện sự nhanh nhẹn và nhạy bén của bạn để vượt qua mọi tình huống. Đừng bỏ lỡ những ngôi sao ở mỗi cấp để hoàn thành nhiệm vụ với số điểm tối đa. Bạn có sẵn sàng để làm điều này bây giờ? (Thế Toàn APK

Red Ball 4 – Hành trình phiêu lưu bất đắc dĩ của quả bóng đỏ!

Mở đầu trò chơi là một báo động đỏ, khiến bạn xông xáo ngay vào hành trình phiêu lưu của quả bóng đỏ đáng yêu. Một khối vuông đáng ghét đang âm mưu biến tất cả quả bóng đỏ trở thành khối vuông với vẻ mặt rầu rĩ. Tệ hơn nữa mà hắn ta cũng muốn biến cả trái đất thành hình vuông. Không thể để điều đó xảy ra, quả bóng đỏ quyết định tìm đến nơi cai trị của khối vuông và tiêu diệt kẻ thù. Và bạn sẽ là người đồng hành của cậu ấy. Hãy sẵn sàng cho chuyến đi vui nhộn và gây nghiện này. Lối chơi thì đơn giản nhưng những thử thách khó nhằn sẽ vùi dập sự lạc quan của bạn. Nhảy, lăn, và hơn nữa để vượt qua các thử thách và chinh phục các cấp độ với số điểm đáng ngưỡng mộ.

red-ball-4-mod-apk

Khám phá hàng tá cấp độ vui nhộn

Về cơ bản, trò chơi bao gồm một hệ thống cấp độ từ dễ đến khó. Ban đầu, bạn sẽ có cơ hội làm quen với những thử thách đơn giản để học cách đối mặt với các tình huống khác nhau. Nhưng đừng nghĩ rằng mọi chuyện sẽ đơn giản như vậy ở các cấp độ sau. Hàng loạt thử thách sẽ khiến hành trình của bạn trở nên kịch tính và thú vị hơn bao giờ hết. Mục tiêu của bạn ở mỗi cấp là vượt qua các chướng ngại vật để đi đến cuối đường. Đồng thời, bạn phải thu thập các ngôi sao và tiêu diệt các khối vuông đáng ghét trên đường đi. Để làm điều đó, bạn cần thành thục các thao tác điều khiển. Bạn sẽ phải nhảy qua các khoảng trống, lăn trên thùng gỗ, đi chầm chậm qua các máy dập và hơn nữa. Mỗi kiểu tình huống sẽ đòi hỏi cách xử lý khác nhau. Và bạn cần phản xạ thật nhanh để vượt qua tất cả.

Khi mở khóa các cấp độ mới, thử thách sẽ được tăng cấp. Nhiều chướng ngại vật hơn sẽ xuất hiện và với mức độ nguy hiểm hơn nhiều lần. Tuy nhiên, phần thưởng dành cho bạn cũng tương xứng với công sức bỏ ra. Bạn có thể thu thập nhiều sao hơn để mở khóa các cấp độ mới, đồng thời sở hữu những skins độc đáo. Hơn nữa, cảm giác chinh phục mỗi màn chơi thực sự tạo cảm hứng cho mọi game thủ. Càng khó, càng vui. Đó là nguyên tắc tạo nên sức hấp dẫn của Red Ball 4.

red-ball-4-mod-android

Mở khóa các bản đồ và địa hình mới

Sau mỗi cấp độ, bạn sẽ phải thu thập các chìa khóa vàng để mở khóa hành trình mới. Nó dẫn dắt bạn đến với nhiều bản đồ mới với các dạng địa hình khác nhau. Mỗi cấp sẽ mang đến các thử thách khác biệt nhờ sự thay đổi địa hình, các chướng ngại vật, và mức độ nguy hiểm của các thử thách. Do đó, đi càng xa, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội để khám phá tất cả những điều thú vị trong trò chơi này. Tên đầu đàn khối vuông đã cử hàng loạt binh lính của hắn để canh gác bạn ở mọi nơi. Hãy sẵn sàng để đối đầu với chúng bằng sự mưu mẹo của bạn chứ không cần đến vũ khí hay phép thuật.

Bên cạnh đó, điểm số của bạn sẽ được lưu lại và giúp người chơi đánh giá trình độ của mình. Trên bảng thành tích, bạn có thể biết vị trí của mình so với những người chơi khác. Hãy dùng điều đó làm động lực để tiếp tục chơi. Hàng loạt thử thách sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ, đặc biệt là những tên Trùm khổng lồ. Vượt qua chúng bằng cách sử dụng một thùng gỗ, hoặc đơn giản là nhảy qua kẻ thù, đè bẹp chúng với một quả bom và hơn nữa.

red-ball-4-mod/

Thiết kế đơn giản, âm thanh vui tươi

Là một trò chơi vui nhộn, thiết kế đồ họa của game cũng góp phần tạo nên bầu không khí hài hước. Nó mang đến những hình ảnh khá đơn giản, chỉ là những quả bóng tròn màu sắc và các khối vuông với khuôn mặt tức giận. Nhưng cách thiết kế bản đồ và địa hình là hết sức phong phú. Mỗi cấp độ sẽ có các kiểu sắp xếp chướng ngại vật khác nhau. Hơn nữa, bối cảnh game cũng thay đổi linh hoạt, từ rừng xanh đến hầm ngục, lòng đất và hơn nữa. Âm thanh thì hết sức vui tươi và sôi nổi, giúp hành trình của bạn thật sự gây nghiện.

tai-red-ball-4-mod/

Nói chung, Red Ball 4 là một tựa game arcade khá thú vị. Nó đơn giản nhưng gây nghiện, tinh tế và cực kỳ thu hút. Bạn sẽ có cơ hội khám phá hàng loạt thử thách trong hơn 75 cấp độ trò chơi. Mỗi cấp độ là một chuỗi các mối nguy hiểm mà bạn không thể biết trước. Hãy sử dụng kỹ năng nhảy, lăn và hơn nữa của quả bóng đỏ để giúp anh ta vượt qua tất cả. Mục tiêu của bạn là đi đến cuối cùng, tìm chìa khóa và mở màn mới.

Tải MOD APK Của Game Red Ball 4

TẢI XUỐNG
5 /5 (2 Đánh giá)