Raidfield 2 9.317 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Full Đạn APK
Raidfield 2 MOD APK 9.317

Raidfield 2 9.317 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Full Đạn APK

Được viết bởi Hai Nam (3 ngày trước)
Tên Raidfield 2
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhAlphatik Inc.
Tải xuống13
Kích thước318MB
Phiên bản9.317
MOD Menu VIP, Vô Hạn Full Đạn
Chuyên mụcHành Động
Cài đặt MOD APK
Đọc English Raidfield 2 MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Raidfield 2 Mod là trò chơi bắn súng trực tuyến được lấy cảm hứng từ bối cảnh thế chiến thứ hai. Nó mang đến cho bạn những cuộc chiến quân sự trên chiến trường thực tế cùng những người chơi khác. Trên chiến trường, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng bắn súng, lái xe tăng, bắn máy bay và hơn thế nữa. Nói cách khác, đó là cuộc chiến tổng thể trên mọi mặt trận, hệt như trong chiến tranh thế giới. Bên cạnh đó, bạn có thể lái những phương tiện chiến đấu từ các quốc gia lớn. Đặc biệt, bạn sẽ có cuộc cạnh tranh khốc liệt với nhiều người chơi. Tất nhiên, bạn phải thể hiện tài năng để thăng hạng trên bảng thành tích trực tuyến.

Raidfield 2 – Tham gia vào chiến dịch chiến tranh lớn nhất!

Có lẽ bạn không còn xa lạ gì với những cuộc chiến trong thế chiến thứ hai. Và Raidfield 2 sẽ cho bạn cơ hội hòa mình vào bầu không khí thực chiến ở đó. Trò chơi có một vài chế độ, trong đó chế độ Chinh phục là chính. Nhiệm vụ của bạn ở chế độ này là đánh chiếm cả ba khu vực (A, B và C APK để giành thắng lợi trước kẻ thù. Tất nhiên, bạn sẽ không đơn độc một mình trong cuộc chiến. Hãy phối hợp với các đơn vị khác (có thể là AI hoặc bạn bè trực tuyến APK để cùng nhau chiến đấu. Những chiến dịch quân sự dài hơi khốc liệt nhất đang chờ sự có mặt của bạn.

raidfield-2-mod-apk

Thể hiện tài năng bắn súng của bạn

Trên chiến trường, bạn có thể hành động tự do với kế hoạch chiến thuật của riêng mình. Mục tiêu của bạn là tiêu diệt nhiều kẻ thù nhất có thể và chiếm giữ các căn cứ quan trọng trên bản đồ. Để làm điều này, bạn cần thành thục các thao tác kỹ năng, như bắn súng, lái xe, lái máy bay, nhảy dù, ném bom … Về cách bắn súng, bạn chỉ việc nhắm bắn chuẩn xác và súng sẽ tự động bắn mục tiêu. Bạn có thể sử dụng ống ngắm (nếu bắn ở khoảng cách xa APK hoặc bắn theo cách thông thường, miễn là đạt được độ chính xác.

Bên cạnh đó, hãy học cách di chuyển để né tránh các cuộc đột kích từ kẻ thù. Bạn có thể tận dụng lợi thế địa hình để ẩn nấp, đột kích trở lại, hoặc triển khai các chiến thuật khác. Trong suốt trận chiến, bạn phải giữ liên lạc và sự liên kết với đồng minh. Hãy đồng hành cùng họ trong mọi chiến thuật để hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc chiến. Hơn nữa, bạn có thể linh hoạt cách thức chiến đấu. Bắn súng, lái xe, ném bom … đều là những cách lý tưởng để phá hủy mọi thứ. Nhưng hãy làm điều đó đúng thời điểm để giành lợi thế trên chiến trường.

raidfield-2-mod-android

Khám phá kho vũ khí, phương tiện

Raidfield 2 mang đến cho bạn loạt vũ khí tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Cụ thể, nó có đến hơn 16 loại vũ khí khác nhau từ cận chiến đến tầm xa. Chúng có thể là súng ngắn, súng máy, súng trường, súng bắn tỉa, lựu đạn, … Cùng với đó, có đến hơn 40 skins đặc biệt dành cho súng. Đặc biệt, bạn có thể thử nhập vai vào 4 loại đơn vị khác nhau, gồm Assault, Medic, Heavy và Sniper. Mỗi đơn vị có những đặc điểm và thế mạnh riêng. Hãy chọn vai trò thích hợp với phong cách hành động của bạn.

Ngoài ra, trò chơi còn có hơn 4 loại phương tiện chiến đấu. Chúng được thiết kế dựa trên nguyên mẫu của những phương tiện từ Mỹ, Nga, Đức, Nhật Bản và nhiều nước khác trong thế chiến thứ hai. Điển hình, đó là những chiếc xe tăng cỡ lớn với sức công phá tuyệt vời. Hơn nữa, bạn còn có thể tìm thấy máy bay chiến đấu và tự mình lái nó. Dường như không có giới hạn nào trên chiến trường. Rất nhiều phương tiện nằm rải rác trên bản đồ để bạn khám phá.

raidfield-2-mod/

Bản đồ mở chi tiết và rộng lớn

Chiến trường trong trò chơi này là một thế giới mở rộng lớn. Nó gồm nhiều khu vực khác nhau trải dài từ những cánh đồng lớn đến các căn cứ quân sự và hơn thế nữa. Bạn có thể di chuyển tự do trên bản đồ theo thời gian thực. Mỗi khu vực đều có những điểm thú vị riêng để khám phá. Bên cạnh đó, lợi thế địa hình có thể ảnh hưởng đến chiến thuật của bạn. Bạn có thể ẩn nấp bên trong những căn nhà, lái xe tăng qua những cánh đồng, hạ cánh trên một khu vực lớn … Hãy dành thời gian để khám phá chiến trường và tận dụng lợi thế.

tai-raidfield-2-mod/

Thiết kế 3D chân thực và nhiều màu sắc

Trò chơi này gây ấn tượng với thiết kế đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình. Nó vừa mô tả chân thực chiến trường thực tế vừa mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện. Môi trường thực chiến mang màu sắc tươi sáng, giúp bạn quan sát rõ ràng mọi thứ trên chiến trường. Bên cạnh đó, hình ảnh các đơn vị chiến đấu, phương tiện, vũ khí … cũng khá đa dạng và thực tế. Đặc biệt, âm thanh và hiệu ứng chiến đấu sống động sẽ làm nên sức nóng thực sự của cuộc chiến tranh thế giới.

Tính Năng MOD APK Của Raidfield 2

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều tiền
  • Full Tiền
  • Full Đạn
  • Đã Có Vũ Khí

Vậy bạn đã sẵn sàng cho những cuộc chiến chưa? Raidfield 2 tại LMHAPKSS sẽ khiến bạn hào hứng với những trận chiến quân sự kinh điển lấy cảm hứng từ thế chiến thứ hai. Đó là những cuộc chiến trên quy mô lớn, kết hợp cả bắn súng, bắn máy bay, lái xe tăng và hơn thế nữa. Vì vậy, hãy sẵn sàng tinh thần cho những tình huống gay cấn nhất trên chiến trường. Có đến hàng chục chiến tích mà bạn có thể đạt được. Hãy nỗ lực để kiếm điểm và săn thưởng từ thành tích của bạn.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Raidfield 2 Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)