Radiation Island 1.2.3 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tài Nguyên, Độ Bền, Không Đói APK
Radiation Island MOD APK 1.2.3

Radiation Island 1.2.3 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tài Nguyên, Độ Bền, Không Đói APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Radiation Island
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Atypical Games
Kích thước 1.6GB
Phiên bản 1.2.3
MOD Menu VIP, Vô Hạn Tài Nguyên, Độ Bền, Mở khóa
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (1.6GB)

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi phiêu lưu sinh tồn, hãy đến với Radiation Island. Nó sẽ đưa bạn vào một thực tại song song, nơi ẩn chứa một thế giới khác lạ với đầy rẫy nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là khám phá thế giới này và sinh tồn trước những thử thách. Để làm điều đó, bạn cần học cách khai thác tài nguyên, chế tạo dụng cụ, chiến đấu với kẻ thù và làm nhiều việc khác. Thử thách dành cho bạn không chỉ là cái đói, khát mà còn là những thảm họa thiên nhiên và sinh vật kỳ quái. Hãy sẵn sàng với vũ khí trong tay để chống lại chúng. Sống sót càng lâu thì cơ hội khám phá càng lớn.

Tải Radiation Island MOD APK – Phiêu lưu sinh tồn trong thế giới bí ẩn

Bối cảnh trò chơi diễn ra trong một thế giới mới bí ẩn. Đó là thế giới được tạo ra từ cuộc thí nghiệm Philadelphia và tồn tại song song với thế giới thực. Với vai trò là thành viên của cuộc thí nghiệm này, bạn vô tình bị mắc kẹt trong thế giới mới. Nó ẩn chứa những thử thách điên rồ mà bạn chưa từng nghĩ đến. Nhưng đây cũng là cơ hội hiếm có để bạn tự mình khám phá thành quả thí nghiệm. Nhưng để khám phá tất cả và sống sót trở về, bạn cần sử dụng mọi thứ và học cách làm mọi việc. Một cuộc phiêu lưu sinh tồn bất tận đang chờ bạn khởi hành.

radiation-island-mod-apk

Chọn chế độ yêu thích của bạn

Trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu sinh tồn, bạn cần chọn chế độ chơi. Nó có 3 chế độ chính, gồm Exploration, Adventure và Survival, tương ứng với 3 cấp bậc từ dễ đến khó. Hãy cùng điểm qua những sự khác biệt ở ba chế độ này:

Exploration: Đây là chế độ dễ nhất để bạn khám phá thế giới. Ở đây, động vật và những sinh vật kỳ lạ khác sẽ không tấn công bạn. Vì vậy, bạn không cần quan tâm đến việc tìm kiếm tài nguyên, chế tạo, ăn uống hay chiến đấu. Việc của bạn đơn giản là khám phá mọi ngóc ngách trên bản đồ.

Adventure: Chế độ này khó hơn Exploration vì bạn sẽ chơi như một nhà thám hiểm thực thụ. Bạn cần phải tìm kiếm thức ăn để sinh tồn, chế tạo dụng cụ để chống lại động vật và thây ma. Hơn nữa, các khu vực bức xạ sẽ phát huy tác dụng. Nếu bạn đi vào khu vực đó, bạn sẽ chết và phải chơi lại từ đầu. Khi bạn trở lại, mọi dụng cụ đã chế tạo sẽ hoàn toàn biến mất.

Survival: Đây là chế độ khó nhất trong cả ba, vì vậy, nó chỉ dành cho những chuyên gia sinh tồn thực thụ. Kẻ thù của bạn sẽ trở nên đáng sợ và nhanh nhẹn hơn gấp nhiều lần. Vì vậy, cái chết có thể tìm đến bạn nhanh hơn so với hai chế độ còn lại. Các tài nguyên có được cũng sẽ biến mất nếu bạn chết và chơi lại lần nữa.

radiation-island-mod-android

Tận hưởng trải nghiệm sinh tồn chân thực

Vậy nếu bạn là người thích sinh tồn và phiêu lưu, hãy chọn hai chế độ cuối cùng. Radiation Island sẽ cho bạn cảm giác sinh tồn thực thụ trong môi trường bí ẩn và rộng lớn. Bạn cần học cách làm nhiều việc nếu muốn sống sót lâu nhất có thể và khám phá mọi thứ. Mục tiêu của bạn là đảm bảo hai chỉ số Health và Hunger luôn ở mức đầy. Để nạp đầy chỉ số Health, bạn cần tránh các tổn thương từ kẻ thù. Còn đối với chỉ số Hunger, bạn cần tìm kiếm thức ăn và nước uống để nạp đầy nó.

Những thứ bạn có thể khai thác trong trò chơi này gồm cây cối, đá, kim loại, dây thừng và nhiều thứ khác. Bạn cần khai thác đủ các tài nguyên này để chế tạo các dụng cụ cần thiết. Ban đầu, bạn chỉ có thể chế tạo một vài dụng cụ thô sơ như rìu, búa, boomerang và nỏ. Nhưng về sau, bạn có quyền mở khóa các công thức chế tạo mới, chẳng hạn như cung tên, gậy, giáo, quyền trượng và hơn thế nữa. Các công cụ cao cấp sẽ giúp bạn sống sót lâu hơn trước thú rừng và thây ma gớm giếc.

radiation-island-mod/

Khám phá thế giới

Dường như không có giới hạn cho ranh giới bản đồ trong trò chơi này. Nói cách khác, nó là một thế giới mở với nhiều khu vực khác nhau. Nó có thể gồm những khu rừng rậm rạp, đồi núi hiểm trở, khu vực ven biển, nhà cửa, làng chài bị bỏ hoang, khu quân sự cũ … Mỗi khu vực sẽ có những bí ẩn riêng mà bạn nên tự mình khám phá. Bên cạnh đó, bạn sẽ tìm được nhiều thứ hay ho khi đi qua những vùng đất mới. Đừng bỏ lỡ thứ gì để chuẩn bị hành trang cho những chuyến đi xa hơn.

tai-radiation-island-mod/

Đồ họa 3D chân thực và chi tiết

Điểm nhấn của trò chơi này là thiết kế đồ họa. Vì nó được mô tả với đồ họa 3D cao cấp, từ đó mang đến hình ảnh thực tế và sinh động. Thế giới mở với nhiều khu vực khác nhau có độ sắc nét cao. Bên cạnh đó, các chi tiết như cây cối, sinh vật, nhà cửa, công trình … cũng chân thực không kém. Bạn sẽ quan sát và khám phá những điều này ở góc nhìn thứ nhất. Góc nhìn này sẽ cho bạn cảm giác phiêu lưu sinh tồn không thể chân thực hơn.

Tính năng MOD APK của Radiation Island

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tài Nguyên
  • Độ Bền, Không Đói

Nếu bạn yêu thích Radiation Island, bạn có thể tải xuống trò chơi này thông qua link trong bài viết. Nó sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm sinh tồn thú vị trong môi trường thế giới bí ẩn. Một trải nghiệm sinh tồn thực thụ đang chờ bạn ở đây. Hãy sẵn sàng tinh thần để học cách làm mọi việc cho đời sống sinh tồn từ chặt phá cây lấy gỗ đến chế tạo vũ khí, chiến đấu và hơn thế nữa. Liệu bạn sẽ sống sót trong bao lâu?

TẢI XUỐNG (1.6GB)
0 /5 (0 Đánh giá)