Pull the Pin 209.0.1 MOD Rất Nhiều Tiền, Đã Mở Khóa Skins APK
Pull the Pin MOD APK 209.0.1

Pull the Pin 209.0.1 MOD Rất Nhiều Tiền, Đã Mở Khóa Skins APK

Được viết bởi Hai Nam (4 giờ trước)
Tên Pull the Pin
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành Popcore Games
Kích thước 114MB
Phiên bản 209.0.1
MOD Vô Hạn Full Tiền, Mở Khóa Skins
Chuyên mục Câu Đố
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Pull the Pin Mod là tựa game giải đố logic với hàng trăm cấp độ khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy ở đây khoảng thời gian thư giãn vừa vui vẻ vừa bổ ích. Vì tựa game này không chỉ để chơi cho vui mà còn giúp rèn luyện nhiều kỹ năng khác. Các cấp độ giải đố của nó rất có lợi cho bộ não của bạn, giúp cải thiện sự tập trung và khả năng logic. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ kích thích sự hào hứng của bạn khi đi qua hàng trăm màn chơi vừa dễ vừa khó. Cách chơi thì đơn giản nhưng để chinh phục nó, bạn cần sự luyện tập thường xuyên. Thậm chí, bạn cần mưu mẹo để chiến thắng trò chơi này.

Giới thiệu về Pull the Pin – Rút bỏ các chốt để thu thập tất cả bóng!

Bạn đã từng chơi các game giải đố rút chốt chưa? Cơ chế giải đố này đã trở thành trào lưu trên toàn thế giới, và Pull the Pin là một trong những cái tên hot nhất trong xu hướng này. Trò chơi đã đạt hơn 100 triệu lượt cài đặt và hấp dẫn hàng triệu người hâm mộ. Đó là nhờ vào cơ chế giải đố đơn giản và gây nghiện của nó. Có đến hàng trăm cấp độ để bạn tận hưởng cơ chế này. Vì vậy, bạn cần đến nhiều tuần để chinh phục tất cả. Nếu bạn là người chơi mới, hãy thử vài cấp độ đầu tiên để hiểu rõ luật chơi. Khi bạn thành thạo, các màn chơi sẽ trở nên thử thách hơn nữa.

pull-the-pin-mod-apk

Nhiệm vụ của bạn là thu thập tất cả quả bóng

Ở mỗi màn chơi, nhiệm vụ của bạn là thu thập tất cả quả bóng được ngăn cách bởi các thanh chốt. Để làm điều này, bạn cần rút bỏ các chốt hợp lí để 100% lượng bóng có sẵn đổ về một cái bình trên màn hình. Nghe có vẻ đơn giản, phải không nào? Nhưng thực chất, cơ chế giải đố không hề dễ như bạn nghĩ. Bạn sẽ gặp nhiều vấn đề khi rút chốt vì có nhiều chốt được gắn vào vị trí khác nhau. Vậy rút chốt nào mới hợp lí? Rút bao nhiêu chốt hay rút tất cả? Đó là những câu hỏi dành cho bạn.

Khi rút chốt, bạn cần đảm bảo các điều sau:

Thu thập tất cả bóng có màu: Ở một số màn chơi, sẽ có một lượng quả bóng không màu. Bạn cần trộn chúng với những quả bóng có màu để thu thập được tất cả bóng hợp lệ.

Né tránh các quả bom: Nếu có bom trong câu đố thì bạn cần né tránh chúng. Nếu bạn rút chốt không đúng cách, quả bom sẽ nổ và quá hủy các quả bóng của bạn.

Tất nhiên, còn nhiều nguyên tắc khác mà bạn cần chú ý, nhưng đây là hai điểm quan trọng nhất. Hãy đảm bảo các điểm này nếu bạn muốn giành chiến thắng.

pull-the-pin-mod-android

Thử thách ngày càng khó

Pull the Pin có đến hàng trăm cấp độ có sẵn, và độ khó của các cấp độ sẽ ngày càng lớn. Bạn sẽ gặp nhiều vấn đề khác nhau trong quá trình giải đố, chẳng hạn nhiều chốt hơn, nhiều bom hơn, … Vị trí các chốt, quả bóng và hình dáng của chiếc bình sẽ thay đổi ngẫu nhiên. Nói cách khác, chẳng có màn chơi nào giống nhau trong trò chơi này. Vì vậy, bạn chẳng thể áp dụng đúng một cách để giải quyết các màn chơi. Hãy ghi nhớ các điểm quan trọng và sáng tạo nhiều cách giải đố cho mỗi màn.

Bên cạnh đó, nếu bạn gặp rắc rối lớn, hãy thử tận dụng boosters. Đó là một chiếc cọ có thể giúp bạn thay đổi màu sắc của các quả bóng và nhiều thứ khác. Đôi khi bạn sẽ cần dùng đến chúng để giải quyết câu đố của mình. Tuy nhiên, bạn không thể lạm dụng các vật phẩm hỗ trợ vì chúng không hề miễn phí. Bạn phải tích lũy điểm số qua mỗi màn chơi để mở khóa boosters.

pull-the-pin-mod/

Mở khóa skins và xây dựng

Trò chơi này có thể khiến bạn nhàm chán khi giữ nguyên lối chơi qua các cấp độ. Nhưng nó biết cách làm mới trải nghiệm của bạn với hệ thống skins. Cụ thể, nó mang đến các skins độc đáo để thay đổi diện mạo quả bóng và các thanh chốt. Nhưng bạn chỉ có thể mở khóa một item bất kỳ khi đạt đến cấp độ cho phép. Tất nhiên, bạn cũng cần có đủ tiền vàng để mở khóa nó. Tiền vàng không chỉ dùng để mua sắm mà còn dùng cho việc xây dựng nữa. Bạn có hẳn một khuôn viên rộng lớn đang cần được nâng cấp theo thời gian. Hãy xây dựng các tòa nhà lớn để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

tai-pull-the-pin-mod/

Không gian giải đố nhiều màu sắc

Bạn sẽ thấy hào hứng với trò chơi này khi chơi trong không gian giải đố thư giãn. Mọi thứ được thiết kế hết sức đơn giản nhưng lại gây ấn tượng dễ dàng. Các quả bóng màu sắc khiến bạn chẳng thể rời mắt khỏi màn hình. Đó là chưa kể các chuyển động của chúng khi rơi xuống từ trên cao. Nó mang đến cảm giác thực sự gây nghiện đấy. Bên cạnh đó, nhạc nền vui nhộn cũng sẽ giúp bạn thư giãn trong suốt quá trình trải nghiệm.

Tính Năng MOD APK Của Pull the Pin

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Đã Mở Khóa Skins

Hãy tận hưởng những màn chơi giải đố gây nghiện trong Pull the Pin tại LMHAPKSS! Đây là nơi mà bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng logic của mình. Chỉ cần vuốt ngón tay trên màn hình để làm điều đó, nhưng mọi việc có đơn giản thế không? Hãy tự mình trải nghiệm các câu đố để biết được thử thách trò chơi dành cho bạn. Hàng loạt phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá ở đây.

Tải MOD APK Của Game Pull the Pin

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)