[Project : Offroad] 200 MOD Rất Nhiều Tiền APK
[Project : Offroad] MOD APK 200

[Project : Offroad] 200 MOD Rất Nhiều Tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (3 giờ trước)
Tên [Project : Offroad]
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành BYCODEC GAMES
Kích thước 83MB
Phiên bản 200
MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

[Project : Offroad] Mod là sân chơi tuyệt vời để bạn thử nghiệm cảm giác lái xe địa hình. Không có những đường đua cao tốc mượt mà hay xe đua hào nhoáng, trò chơi này mang đến cho bạn hàng trăm thử thách vượt chướng ngại khi lái những chiếc xe tải trọng lớn. Những chiếc gai lớn, vật chắn đường, bậc thang và hơn nữa đều sẽ trở thành nỗi ám ảnh của bạn. Với cơ chế lái vật lý thực tế, bạn sẽ thực sự gặp khó khăn khi đối mặt với những con đường đầy chướng ngại này. Nhưng đó là cảm giác lái chân thực và sống động vì mọi thứ đều được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D. Những mẫu xe tải thực tế và từng chuyển động của chúng có thể khiến bạn hứng thú. Hãy tham gia các thử thách và chứng tỏ tài năng lái xe của bạn.

Giới thiệu về [Project : Offroad] – Trình mô phỏng lái xe địa hình!

Hãy sẵn sàng cho những chuyến lái xe chưa từng có trong cuộc đời bạn khi tham gia vào [Project : Offroad]. Nó là một trình mô phỏng lái xe đặc biệt, kén người chơi nhưng vẫn thu hút hàng triệu game thủ trên toàn cầu. Nhân vật chính của game là những chiếc xe tải nặng nề với trọng tải hàng chục tấn. Nhưng việc lái chúng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ bộ điều khiển trực quan trong game. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm nhiều kỹ năng lái xe siêu khó để vượt chướng ngại. Không phải lái trên đường phố như bạn nghĩ, đường đua của bạn là tập hợp những chướng ngại độc đáo. Hãy xem chúng sẽ gây khó khăn cho bạn như thế nào. Thậm chí, các thử thách sẽ ngày càng khó khăn hơn. Bạn phải thực sự là một tay lái vững vàng nếu muốn chinh phục tất cả.

project-offroad-mod-apk

Khám phá hàng trăm cấp độ thử thách

Cho đến nay, game đã có hơn 250 cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần theo tiến trình. Ở mỗi cấp độ, nhiệm vụ của bạn là lái xe, vượt chướng ngại và ghi điểm để qua màn. Những chướng ngại ở mỗi cấp được bố trí ngẫu nhiên trên các nền tảng. Chúng có thể là những cái bậc thang, dốc cao, phần đường gồ ghề, gai nhọn và hơn nữa. Việc lái xe và vượt qua chúng có vẻ dễ dàng nếu bạn lái xe hơi. Nhưng trong trò chơi này, thứ bạn lái là những chiếc xe tải 4×4 hoặc 6×6. Với thân hình to lớn và phức tạp, những chiếc xe này thực sự khó để bạn làm chủ. Nhưng với hệ thống cấp độ từ dễ đến khó, bạn sẽ có thời gian đầu để làm quen.

Các thao tác lái xe đơn giản là sử dụng các biểu tượng trên màn hình. Cụ thể, ở góc trái, một vô lăng được sử dụng để điều hướng xe sang trái và phải. Trong khi đó, ở bên phải, bạn sẽ tìm thấy hai nút chân ga và phanh dùng để kiểm soát tốc độ của xe. Bằng cách kết hợp các thao tác này với nhau, bạn có thể lái xe theo đủ kiểu. Bạn có thể rẽ sang trái/phải hoặc lái xe xuống dốc/lên dốc … Nhưng đối với các chướng ngại khó nhằn hơn như đường gồ ghề và các bậc thang, xe của bạn có thể bị lật khi di chuyển. Hãy rèn luyện kỹ năng lái xe và kinh nghiệm xử lý các tình huống như thế này. Theo thời gian, bạn sẽ đi từ một tay lái nghiệp dư đến một chuyên gia lái xe địa hình.

project-offroad-mod-android

Mở khóa xe và bản đồ

Hệ thống xe trong [Project : Offroad] không quá đa dạng, nhưng nó có đủ lựa chọn dành cho bạn ở mỗi cấp độ. Loại xe chủ yếu trong game là xe tải và xe bán tải. Nhưng đôi khi, bạn cũng tìm thấy một số mẫu xe hơi cổ điển. Hình ảnh các mẫu xe là khá thực tế. Bạn thậm chí còn có thể tùy chỉnh chúng với màu sơn để thay đổi cảm nhận của mình. Hơn nữa, hãy nghĩ đến việc nâng cấp xe để nâng cao các chỉ số về tốc độ, khả năng xử lý, độ cân bằng … Những cải tiến dù là nhỏ nhất cũng giúp bạn giành lợi thế trong những trải nghiệm vượt chướng ngại.

Bên cạnh xe, game còn mang đến hệ thống bản đồ. Nhưng ngược lại với hệ thống xe, bản đồ trong game khá đa dạng và mang tính sáng tạo cao. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức một bản đồ mới. Nó được tạo thành từ sự bố trí ngẫu nhiên của các chướng ngại trên nền tảng tối. Nhờ đó, mọi chướng ngại hiện lên rõ nét và sống động. Sự thay đổi của bản đồ đôi khi không quá rõ ràng, nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự mới mẻ trong trải nghiệm của mình. Đối với các bản đồ khác nhau, bạn sẽ cần lái xe theo cách riêng để chinh phục chúng.

project-offroad-mod/

Đồ họa 3D cho hình ảnh chân thực

Nhờ vào thiết kế đồ họa 3D, tựa game này gây ấn tượng tốt với hình ảnh chân thực. Những mẫu xe từ nhỏ đến lớn đều được mô tả rõ nét và sống động. Dưới góc nhìn thứ ba, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng từ đầu đến thân, bánh xe, nhãn hiệu, và hơn nữa. Từng chuyển động của xe cũng rất mượt mà, cho cảm giác lái rất chân thực. Âm thanh động cơ cũng sống động không kém và từng mẫu xe sẽ có âm thanh động cơ riêng.

Dường như không có lý do gì để từ chối [Project : Offroad]. Nó là một tựa game mô phỏng lái xe hấp dẫn trên đồ họa cao cấp và chân thực. Hãy khám phá trò chơi và tận hưởng những giây phút lái xe địa hình vừa hồi hộp vừa thư giãn. Những mẫu xe tải đẹp mắt và âm thanh động cơ sống động sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ.

Tải MOD APK Của Game [Project : Offroad]

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)