Pokémon Café ReMix 4.80.1 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Full Lượt Chơi APK
Pokémon Café ReMix MOD APK 4.80.1

Pokémon Café ReMix 4.80.1 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Full Lượt Chơi APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Pokémon Café ReMix
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hànhThe Pokemon Company
Tải xuống113
Kích thước149MB
Phiên bản4.80.1
MOD Menu, Rất Nhiều Tiền, Full Lượt Chơi
Chuyên mụcCâu Đố
Cài đặt MOD APK
Đọc English Pokémon Café ReMix MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Chào mừng bạn đến với Pokémon Café ReMix, nơi bạn sẽ trở thành nhà quản lý mới của quán cafe Pokemon. Bạn đã từng nghĩ đến điều này chưa? Mọi thứ trong trò chơi này đều xoay quanh các pokemon vui nhộn. Bạn sẽ gặp gỡ những nhân viên pha chế, khách hàng và những người bạn đều là pokemon. Đây thực sự là thế giới hoạt hình siêu vui nhộn và gần gũi. Đặc biệt, nếu bạn yêu thích giải đố, trò chơi này thậm chí còn thú vị hơn. Chỉ cần chạm tay trên màn hình để giải quyết các câu đố ghép hình, sau đó bạn sẽ tạo ra món uống nước và phục vụ cho thực khách. Nó siêu đơn giản nhưng gây nghiện, phải không nào?

Pokémon Café ReMix – Trở thành ông chủ của quán cafe pokemon!

Hình ảnh các nhân vật pokemon siêu đáng yêu trong Pokemon Go! đã trở lại trong bối cảnh mới. Nay họ đã tạm thời gác việc chiến đấu sang một bên và tập hợp tại quán cafe. Họ muốn trở thành những nhân viên pha chế tài ba nhất và kiếm tiền từ việc phục vụ nước uống cho cư dân trong thành phố pokemon. Nhưng họ cần sự giúp đỡ của bạn và nhiều người bạn khác. Vì vậy, khi tham gia trò chơi, bạn sẽ trở thành ông chủ mới của quán cafe này. Việc của bạn là quản lý các nhân viên pokemon, giúp họ pha chế nước uống, nấu ăn và phục vụ thực khách.

pokemon-cafe-mix-mod-apk

Tận hưởng cơ chế giải đố đơn giản

Lối chơi quản lý của trò chơi này kết hợp với các màn chơi giải đố. Nhưng nó không phải là các màn chơi match-3 truyền thống mà là những cấp độ ghép hình thậm chí còn đơn giản hơn. Việc giải đố giúp bạn hoàn thành việc pha chế một món ăn hoặc thức uống bất kỳ theo nhu cầu thực khách. Sau đó, bạn sẽ nhận được tiền từ khách hàng để mở khóa món mới và nâng cấp quán cafe. Cứ như thế, khách hàng càng đông thì bạn phải giải đố càng nhiều. Nhưng công việc này sẽ không làm bạn mệt mỏi mà ngược lại, bạn sẽ tìm thấy niềm vui từ các màn chơi giải đố.

Cơ chế giải đố sẽ được giải thích khi bạn tham gia trò chơi lần đầu. Theo đó, bạn chỉ việc chạm vào màn hình và ghép các item giống nhau để khiến chúng biến mất. Nhưng bạn cần chạm và vuốt để ghép mà không dừng lại. Ghép được càng nhiều items giống nhau thì số điểm càng cao. Tuy nhiên, trước khi ghép, bạn cần chú ý đến những yêu cầu ở mỗi màn chơi. Các yêu cầu này sẽ giúp bạn biết được nên ghép những loại items nào để hoàn thành câu đố. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy tận dụng những boosters có sẵn.

pokemon-cafe-mix-mod-android

Quản lý hệ thống nhân viên của bạn

Nhân viên của bạn trong Pokémon Café ReMix là những pokemon vui nhộn. Chúng được thiết kế dựa trên nguyên bản từ Pokemon GO!. Tuy nhiên, chúng được làm lại với diện mạo mới cùng bộ kỹ năng mới. Hơn nữa, họ sẽ không tham gia cuộc chiến mà sẽ trở thành nhân viên phục vụ tại quán cafe. Theo đó, mỗi pokemon sẽ có nhiệm vụ riêng, chẳng hạn nấu ăn, pha chế, phục vụ, vệ sinh và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể mở khóa hàng tá pokemon mới để tham gia vào đội ngũ nhân viên khi khách hàng đông hơn.

Mỗi pokemon có các chỉ số quan trọng như Specialty, Puzzle Score, Megaphones, Skill và hơn thế nữa. Dựa vào các chỉ số này, bạn sẽ biết thế mạnh của từng pokemon. Có một số nhân vật sẽ giỏi giải đố, trong khi một số khác sẽ giỏi nấu nướng, pha chế. Việc của bạn là phân bổ nhân viên vào các vị trí thích hợp để khai thác thế mạnh của họ. Bên cạnh đó, hãy đến cửa hàng và tìm mua những skins độc đáo cho pokemon của mình. Bạn có thể tìm thấy mũ, quần, áo, nơ, và thậm chí là các kiểu biểu cảm khác nhau.

pokemon-cafe-mix-mod/

Khám phá câu chuyện giữa các pokemon

Bạn có tin rằng những pokemon có thể trò chuyện với nhau? Bạn sẽ khám phá câu chuyện của chúng thông qua lời thoại. Không chỉ pokemon, trò chơi còn có những người bạn vui tính làm nhân viên ở quán cafe. Họ sẽ gợi ý cho bạn cách thực hiện các nhiệm vụ từ trò chơi. Bên cạnh đó, bạn có thể đọc lời thoại của họ để hiểu rõ hơn về câu chuyện của trò chơi này. Những người bạn và pokemon sẽ làm nên câu chuyện quản lý của bạn ở đây. Đừng bỏ qua chi tiết thú vị nào để thêm vào câu chuyện của bạn.

tai-pokemon-cafe-mix-mod/

Hình ảnh hoạt hình siêu đáng yêu

Trò chơi này sẽ giúp bạn hòa mình vào thế giới vui nhộn của pokemon. Nó mang những hình ảnh pokemon quen thuộc trở lại với nhiều biểu cảm và điệu nhảy hài hước. Bên cạnh đó, chúng trông vui vẻ hơn khi nấu nướng, pha chế và phục vụ quán cafe. Bạn cũng có thể làm mới diện mạo của chúng bằng cách tùy chỉnh skins và nhiều thứ khác. Ngoài ra, bối cảnh quán cafe lúc nào cũng tràn ngập màu sắc sặc sỡ. Nó còn có nhạc nền vui tươi, giúp bạn tận hưởng trải nghiệm với sự thư giãn tuyệt vời.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Pokémon Café ReMix

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Lượt Chơi

Nếu bạn thích Pokémon Café ReMix, hãy nhấp vào link để tải trò chơi này về điện thoại. Nó hoàn toàn miễn phí và dành cho mọi đối tượng người chơi. Nó cho phép bạn trở thành ông chủ của quán cafe pokemon vui nhộn. Đây quả thực là công việc tuyệt vời nếu bạn yêu thích hình ảnh pokemon hài hước. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội thử tài với các màn chơi giải đố siêu gây nghiện.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Pokémon Café ReMix Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)