Planet Rush 1.18.3 MOD Menu VIP, Không Chết, Sát Thương Cao APK
Planet Rush MOD APK 1.18.3

Planet Rush 1.18.3 MOD Menu VIP, Không Chết, Sát Thương Cao APK

Được viết bởi Hai Nam (2 tuần trước)
Tên Planet Rush
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hànhTap Swap Games
Tải xuống36
Kích thước136MB
Phiên bản1.18.3
MOD Menu VIP, Bất Tử, Sát Thương Cao
Chuyên mụcCasual
Cài đặt MOD APK
Đọc English Planet Rush MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Tham gia vào Planet Rush và bắt đầu cuộc chiến bảo vệ thế giới khỏi kẻ thù ngoài hành tinh. Đó là sứ mệnh của bạn khi hóa thân thành anh hùng trong trò chơi này. Nó sẽ mang bạn vào một hành trình chiến đấu dài hơi, qua nhiều hành tinh, nhiều kẻ thù với sự tiến bộ không giới hạn. Qua đó, bạn sẽ tận hưởng những trận chiến bắn súng từ nhỏ đến lớn. Bạn còn có cơ hội phiêu lưu xuyên vũ trụ để đặt chân đến nhiều hành tinh khác nhau. Ngoài ra, trò chơi mang đến khá nhiều vũ khí và trang bị để khám phá. Hãy mở khóa chúng và cải thiện anh hùng của bạn. Một hành trình chiến đấu sinh tồn còn nhiều bất ngờ mà bạn không thể bỏ lỡ.

Planet Rush – Sinh tồn trước sự xâm lược của người ngoài hành tinh!

Trò chơi này được xây dựng với bối cảnh giả tưởng, khi trái đất bị xâm lược bởi kẻ thù không gian. Trong bối cảnh đó, một người máy được chế tạo và triệu tập để bảo vệ thế giới. Bạn sẽ vào vai người máy này và trải qua hành trình chiến đấu bất tận. Hành trình đó là những trận chiến bắn súng arcade cổ điển thú vị. Cơ chế autofire được khai thác tối đa để bạn tận hưởng những trận chiến trong sự thư giãn. Nói cách khác, bạn không cần làm gì nhiều. Nhưng bạn vẫn cảm nhận được sức hấp dẫn từ lối chơi RPG bắn súng. Bên cạnh đó, trò chơi còn có khá nhiều chế độ và hệ thống nội dung phong phú. Vì vậy, luôn có thứ để bạn khám phá trong trải nghiệm của mình.

planet-rush-mod-apk

Chiến đấu không ngừng nghỉ

Chế độ điển hình nhất của trò chơi là câu chuyện. Nó bao gồm hàng trăm nhiệm vụ nối liền nhau, dẫn bạn đi vào cuộc phiêu lưu chiến đấu bất tận. Ở mỗi nhiệm vụ, bạn phải chiến đấu và đánh bại tất cả kẻ thù ngoài hành tinh. Sau đó, bạn sẽ nhận được một vài lựa chọn nâng cấp trước khi tiến vào cuộc chiến mới. Đó là những nâng cấp có sẵn và miễn phí từ trò chơi. Bạn chỉ được một trong 3 nâng cấp, có thể là tăng sát thương, mở khóa kỹ năng mới, tăng tốc độ, hồi phục HP … Hãy chọn nâng cấp phù hợp với tình hình của bạn và sẵn sàng cho thử thách khó hơn ngay sau đó.

Về cơ chế điều khiển, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt ngay từ lần đầu. Trong cuộc chiến, bạn chỉ cần sử dụng joystick ở giữa màn hình để di chuyển anh hùng. Anh hùng sẽ tự động tấn công lên mục tiêu gần nhất. Nhưng bạn cần điều khiển anh ta khôn ngoan để tiếp cận với mục tiêu, đồng thời né tránh sát thương từ kẻ thù. Theo tiến trình cấp độ, kẻ thù sẽ ngày càng đông và mạnh hơn. Đặc biệt, sau một số màn chơi nhất định, bạn phải đối đầu với trùm. Chúng là những con robot khổng lồ với HP lớn cùng kỹ năng phức tạp. Thông thường, trước cuộc chiến với chúng, bạn sẽ gặp Angel để được ban phát một số nâng cấp quan trọng.

planet-rush-mod-android

Nâng cấp anh hùng của bạn

Các nâng cấp có sẵn trong Planet Rush MOD APK 1.18.3 chỉ là tạm thời. Bạn cần phải nâng cấp nội tại của anh hùng nếu muốn giữ lợi thế trong hành trình chiến đấu bất tận. Để nâng cấp, bạn có thể dùng tiền để mở khóa vũ khí và thiết bị mới. Bạn cũng cần trang bị cho anh hùng áo giáp mạnh mẽ và các vật phẩm bổ trợ. Bên cạnh đó, khi anh hùng lên cấp, một số kỹ năng mới sẽ được mở khóa. Với kỹ năng mới, bạn có thể linh hoạt hơn trong những cuộc chiến tiếp theo. Đồng thời, các kỹ năng mới sẽ dùng để khắc chế các loại kẻ thù mới. Đó là điều kiện để bạn giành lợi thế trong những thử thách ngày càng khó khăn.

planet-rush-mod/

Khám phá nhiều hành tinh mới

Hành trình của anh hùng người máy sẽ không dừng lại ở trái đất. Cuộc chiến có thể được mở rộng ra ngoài giới hạn hành tinh này. Bạn có thể đến nhiều hành tinh mới khi kẻ thù thực hiện chiến lược xâm lược toàn vũ trụ. Ở mỗi hành tinh, bạn sẽ đối mặt với những kẻ thù và thử thách mới. Để chinh phục chúng, bạn cần chiến lược mới và sự nâng cấp không ngừng nghỉ. Đây cũng là cơ hội để chiêm ngưỡng những thế giới đẹp mắt khác ngoài trái đất. Hãy chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu xuyên không gian với người máy chiến đấu của bạn.

tai-planet-rush-mod/

Góc nhìn top-down

Trò chơi này mang đến một góc nhìn khá phổ biến trong những tựa game roguelike. Đó là góc nhìn từ trên xuống, giúp bạn quan sát toàn cảnh chiến trường. Từ góc nhìn này, mọi thứ sẽ hiển thị trực quan và chi tiết. Bạn sẽ nhìn thấy rõ mọi thứ từ từng chuyển động của anh hùng, kẻ thù, địa hình chiến trường và những hiệu ứng hành động. Các hiệu ứng đó làm nổi bật từng kỹ năng của anh hùng. Đồng thời, chúng kết hợp với nhạc nền sôi động, mang đến sự hấp dẫn cho cuộc chiến.

Tính Năng MOD APK Của Planet Rush

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Không Bị Hạ Gục
  • Sát Thương Cao

Vậy, bạn đã sẵn sàng cho hành trình chiến đấu xuyên không gian chưa? Planet Rush tại LMHAPKSS sẽ mang bạn đến nhiều hành tinh xa xôi để thực hiện sứ mệnh của người máy chiến đấu. Hãy sẵn sàng để băng qua nhiều cạm bẫy và chạm mặt với kẻ thù ngoài hành tinh. Đó là thử thách không hề dễ dàng, nhưng với cơ chế autofire, bạn sẽ tiếp cận với mọi thứ nhanh chóng. Đặc biệt, bạn cũng không cần kết nối internet để chơi.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Planet Rush Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)