Pixel Demolish 4.0.0 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Xóa Quảng Cáo APK
Pixel Demolish MOD APK 4.0.0

Pixel Demolish 4.0.0 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Xóa Quảng Cáo APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Pixel Demolish
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hànhRollic Games
Tải xuống13
Kích thước57MB
Phiên bản4.0.0
MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Không Quảng Cáo
Chuyên mụcArcade
Cài đặt MOD APK
Đọc English Pixel Demolish MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bạn có muốn tận hưởng một quá trình nghiền nát vui nhộn? Hãy thử Pixel Demolish và tìm thấy cảm giác thư giãn bất tận ở đây. Trò chơi này mang đến cho bạn hàng trăm cấp độ khác nhau. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ chứng kiến quá trình nghiền nát điên rồ và sôi động nhất. Có đến hàng trăm món đồ được làm từ cái khối pixel để nghiền nát. Bạn cần lắp đặt các tháp xoay và nhấp liên tục trên màn hình để phá hủy chúng. Thật đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện, đó là những mô tả đúng nhất về trò chơi này. Bạn đã sẵn sàng khám phá nó chưa nào?

Pixel Demolish – Thư giãn với cơ chế nghiền nát nhàn rỗi!

Đôi khi một trải nghiệm nhàn rỗi và đơn giản như Pixel Demolish cũng đủ khiến bạn thư giãn, tin được không? Trò chơi này đã hấp dẫn hàng triệu người chơi chính vào lối chơi nhàn rỗi này. Nguyên tắc lối chơi được xây dựng dựa trên cơ chế của máy nghiền. Nói cách khác, nhiệm vụ chính của bạn là nghiền nát mọi thứ để kiếm tiền thưởng. Vậy làm sao để nghiền nát? Bạn chỉ cần lắp đặt các điểm (gọi là tháp APK trên màn hình. Tiếp đó, hãy chạm vào các khối để phá hủy và hỗ trợ quá trình nghiền nát. Cơ chế đơn giản thế này sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian để tiếp cận.

pixel-demolish-mod-apk

Nghiền nát mọi thứ theo cách của bạn

Ở mỗi màn chơi, trò chơi sẽ mang đến cho bạn một số đồ vật để nghiền. Hình dạng, kích thước và cấu trúc của chúng sẽ khác nhau, tạo nên sự mới mẻ trong suốt quá trình trải nghiệm. Bên cạnh đó, độ khó của những màn chơi sẽ liên tục tăng khi bạn lên cấp. Từ đó, quá trình nghiền nát trở nên dài hơn nhưng thú vị hơn. Bạn cũng cần những mưu mẹo và chiến lược khôn ngoan hơn để hoàn thành các cấp độ. Ngoài ra, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn các power-ups hữu ích. Hãy tận dụng chúng để nghiền mọi thứ theo cách của bạn.

Vậy làm sao để nghiền mọi thứ nhanh nhất có thể? Bạn có thể tham khảo một số mẹo sau đây:

Lắp đặt tháp đúng cách: Trò chơi sẽ cung cấp một mô hình lắp đặt tháp gồm các điểm cố định trên màn hình. Bạn không thể thay đổi vị trí của chúng nhưng có quyền nâng cấp các điểm mình muốn. Bạn nên tập trung nâng cấp các điểm tại điểm tiếp xúc với vật thể. Điều này giúp tác động của các tháp trở nên hiệu quả hơn.

Chạm vào những điểm phù hợp: Bạn sẽ hỗ trợ quá trình nghiền bằng cách “tap” vào màn hình liên tục. Nhưng bạn cần làm điều đó đúng cách để nghiền nhanh nhất có thể. Thông thường, bạn nên nhấp vào các điểm mà vật thể tiếp tục với tháp nghiền. Hoặc bạn có thể nhấp vào điểm chính giữa của vật thể để phá vỡ cấu trúc của chúng.

Quay lại màn chơi: Nếu quá trình nghiền trong Pixel Demolish trở nên rối loạn, bạn nên quay lại lần nữa. Chỉ cần nhấp vào “return” để bắt đầu màn chơi lại từ đầu. Lúc này, đừng phạm phải các sai lầm ở lần chơi đầu tiên.

pixel-demolish-mod-android

Rất nhiều power-ups độc đáo

Để chinh phục trò chơi này, bạn cần đến sự hỗ trợ của các power-ups. Đó có thể là một kiểu tháp mới, tính năng nâng cấp tốc độ, nâng cấp sức mạnh, quả bom, quả cầu lửa và hơn thế nữa. Mỗi power-up sẽ có tác động khác nhau lên quá trình nghiền của bạn. Bạn cần chọn những thứ thích hợp để tối ưu quá trình. Từ đó, bạn có thể nhận được nhiều tiền thưởng hơn để tiếp tục mở khóa power-ups và nâng cấp tháp nghiền.

pixel-demolish-mod/

Hàng loạt món đồ có sẵn

Trò chơi mang đến hàng trăm món đồ khác nhau. Đó có thể là một quả chuối, quả cà chua, con heo đất, hình trái tim, thỏi son, túi xách, đồng tiền và hơn thế nữa. Có thể thấy, các món đồ này đều hết sức gần gũi với chúng ta. Chúng còn được thiết kế từ các khối vuông pixel nên càng trở nên thân thiện. Hơn nữa, chúng được mô tả với các gam màu sặc sỡ, giúp bối cảnh trải nghiệm lúc nào cũng tươi sáng.

Hệ thống các đồ vật cũng sẽ thay đổi linh hoạt qua các màn chơi. Nói cách khác, mỗi cấp độ sẽ cung cấp một vài món đồ nhất định. Ở màn chơi tiếp theo, sẽ có những món đồ mới với hình dạng, màu sắc và kích thước khác nhau. Nhờ đó, mỗi cấp độ là một trải nghiệm riêng biệt, mang đến sự mới mẻ bất tận. Quá trình nghiền nát của bạn cũng ngày càng khó và thú vị hơn.

tai-pixel-demolish-mod/

Thiết kế pixel 2D đẹp mắt

Trò chơi này sẽ khiến bạn thích thú với phong cách thiết kế pixel. Nó mang đến những hình ảnh gần gũi và thực tế, giúp quá trình nghiền nát trở nên thân thiện hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, các món đồ với thiết kế pixel sẽ vụn vỡ khi bạn chạm vào chúng. Hiệu ứng vỡ vụn và nghiền nát sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn. Hơn nữa, nhạc nền là những giai điệu vui tươi, giúp xoa dịu tinh thần và kích thích sự tập trung của bạn.

Tính Năng MOD APK Của Pixel Demolish

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Xóa Quảng Cáo

Nhìn chung, Pixel Demolish tại LMHAPKSS là một tựa game nhàn rỗi nhưng gây nghiện. Nó sở hữu cơ chế lối chơi không thể đơn giản hơn. Nhưng liệu bạn có thể chinh phục mọi cấp độ ở đây? Hãy thử tải xuống trò chơi để tìm câu trả lời cho chính mình. Quá trình nghiền nát thú vị sẽ để lại cho bạn ấn tượng khó quên. Hãy tận hưởng nó khi bạn đi qua hàng trăm cấp độ. Còn có đến hàng trăm món đồ độc đáo đang chờ bạn khám phá.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Pixel Demolish Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)