Pixel Blade Revolution 2.3.4 MOD Menu VIP, Bất tử, Sát thương cao, Xóa Ads APK
Pixel Blade Revolution MOD APK 2.3.4

Pixel Blade Revolution 2.3.4 MOD Menu VIP, Bất tử, Sát thương cao, Xóa Ads APK

Được viết bởi Hai Nam (17 giờ trước)
Tên Pixel Blade Revolution
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành PixelStar Games
Kích thước 77MB
Phiên bản 2.3.4
MOD Menu VIP, Bất tử, Sát thương cao, Không quảng cáo
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi RPG ngoại tuyến để chơi mọi lúc trên điện thoại? Pixel Blade Revolution MOD là lựa chọn dành cho bạn. Nó là trò chơi nhập vai 3D với bối cảnh hầm ngục cổ điển. Ở đó, bạn sẽ chơi như một anh hùng với sứ mệnh tiêu diệt kẻ thù hầm ngục và bảo vệ thế giới. Cốt lõi của trò chơi là những cuộc chiến hành động gây nghiện với cơ chế điều khiển nhàn rỗi. Chỉ cần vuốt trên màn hình để chiến đấu, di chuyển và đánh bại những tên trùm mạnh mẽ. Qua đó, bạn sẽ nâng cấp anh hùng để khám phá ngưỡng sức mạnh mới. Đừng quên trang bị cho anh ta những vũ khí, thiết bị và các vật phẩm độc đáo để cải thiện năng lực. Một hành trình nhập vai hành động dài hơi đang chờ bạn khám phá.

Pixel Blade Revolution – Lối chơi nhập vai nhàn rỗi ngoại tuyến!

Chủ đề hầm ngục lần nữa được khai thác trong trò chơi di động, Pixel Blade Revolution 2.3.4 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Full Tền, Không Chết, 1Hit, Tốc Độ APK. Nó bao gồm hàng trăm cấp độ với những cuộc chiến với quái vật hầm ngục điển hình. Bắt đầu với màn chơi đầu tiên nơi bạn đối mặt với một vài kẻ thù yếu ớt. Sau đó, bạn sẽ gặp những thử thách lớn hơn ở những màn chơi mới, kèm theo đó là những phần thưởng lớn hơn và giá trị hơn. Cứ như thế, bạn sẽ có một hành trình phiêu lưu chiến đấu dài hơi. Mọi thứ cứ lặp lại theo vòng tuần hoàn: chiến đấu, nâng cấp và mở khóa những màn chơi mới. Nhưng màn chơi sau ở cấp độ cao hơn mang đến kẻ thù mới mạnh mẽ hơn. Do đó, bạn sẽ cảm nhận được niềm cảm hứng bất tận trong trò chơi này.

pixel-blade-revolution-mod-apk

Tham gia những cuộc chiến gây nghiện

Tham gia game Pixel Blade Revolution MOD Rất Nhiều Tiền, bạn sẽ nhập vai một anh hùng với sứ mệnh tiêu diệt kẻ thù hầm ngục. Ở mỗi cấp độ, bạn có thể chạm trán với một hoặc nhiều kẻ thù. Việc của bạn là điều khiển anh hùng thông qua joystick ở giữa màn hình. Bạn cần làm điều đó khôn ngoan để né tránh đòn tấn công từ kẻ thù, đồng thời triển khai các kỹ năng để đánh bại chúng. Bên cạnh những đòn đánh thường, anh hùng có những kỹ năng đặc biệt. Mỗi kỹ năng sẽ mất một thời gian nhất định để hồi chiêu. Vì vậy, bạn cần dùng chúng một cách hợp lí để tối ưu hiệu quả sát thương. Bằng cách tiêu diệt mọi kẻ thù, bạn sẽ tiến đến cổng hầm ngục để đến một thử thách mới.

Ở một số cấp đặc biệt, bạn sẽ phải chạm trán với Boss khủng với HP lớn. Khi đó, bạn cần chú ý nhiều hơn vào từng thao tác của mình, từ cách di chuyển, lựa chọn mục tiêu tấn công đến thời điểm sử dụng kỹ năng và hơn thế nữa. Kỹ năng và chiến lược là hai thứ bạn cần có và phải rèn luyện theo thời gian để nâng cao trình độ. Đặc biệt, sau mỗi cuộc chiến, bạn sẽ nhận được vật phẩm và tiền thưởng xứng đáng. Hãy dùng chúng một cách khôn ngoan để nâng cấp anh hùng, sẵn sàng cho những cuộc chiến khó nhằn hơn. Bằng cách thay đổi trang bị, bạn có thể biến anh hùng thành những kiểu chiến binh khác nhau. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng linh hoạt chiến lược hành động.

pixel-blade-revolution-mod-android

Nâng cấp anh hùng

Pixel Blade Revolution MOD APK mang đến một số anh hùng với các kỹ năng và thông số riêng. Nhưng điều đặc biệt nhất là bạn có thể chuyển đổi tính chất anh hùng bằng cách thay đổi cách lắp đặt thiết bị. Bạn yêu thích một cung thủ, chiến binh, sát thủ hay hiệp sĩ? Cung thủ sẽ cần cung, chiến binh cần giáo, hiệp sĩ cần khiên và sát thủ cần giày tốc độ. Đó là những vũ khí và trang bị chính làm nên tính chất của mỗi lớp anh hùng. Thông qua cách thay đổi vũ khí, bạn sẽ làm thay đổi các thông số của anh hùng, điển hình là HP, Sát thương, Tốc độ, Độ chính xác vũ khí, HP, Thời gian hồi chiêu, Khả năng phòng thủ và nhiều yếu tố khác. Có đến 6 ô trang bị chính và 4 ô trang bị phụ để bạn thêm vào và nâng cấp anh hùng.

pixel-blade-revolution-mod/

Mở khóa những hầm ngục khác nhau

Hành trình của anh hùng sẽ trải qua nhiều địa điểm khác nhau. Đó có thể là Boss Raid, Tower of Darkness, Labyrinth, Treasure Warehouse, Infinite Castle và nhiều hầm ngục khác. Mỗi hầm ngục mang đến cho bạn những thử thách riêng biệt với hệ thống Boss độc đáo. Hơn nữa, hệ thống nhiệm vụ và phần thưởng cũng thay đổi linh hoạt tùy vào bản đồ. Chính điều này tạo nên sự mới mẻ trong hành trình nhập vai của bạn. Đi càng xa, càng có nhiều thứ mới và độc đáo để khám phá.

tai-pixel-blade-revolution-mod/

Thiết kế 3D với phong cách Minecraft

 gây ấn tượng với phong cách thiết kế Minecraft đặc trưng được xây dựng trên nền đồ họa 3D. Nó mô tả hình ảnh chiến binh siêu cool cùng những thao tác kỹ năng mượt mà. Đồng thời, hệ thống Boss cũng hết sức đa dạng. Ngoài ra, bối cảnh phong phú và bao gồm nhiều kiểu hầm ngục khác nhau. Các hiệu ứng chiến đấu và nhạc nền cũng tuyệt vời không kém. Mọi thứ góp phần tạo nên một trải nghiệm hành động hào hùng và gây nghiện.

Tính Năng MOD APK Của Pixel Blade Revolution

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tền
  • Không Bị Hạ Gục
  • 1Hit
  • Tốc Độ

Pixel Blade Revolution tại LMHAPKSS sẽ dẫn bạn vào cuộc phiêu lưu chiến đấu mãn nhãn trên điện thoại. Hãy sẵn sàng để nhập vai anh hùng và đi qua những hầm ngục cổ điển điên rồ nhất. Rồng huyền thoại, nhện độc và nhiều quái vật hầm ngục khác sẽ là thử thách dành cho bạn. Hãy cho thấy tài năng và chiến lược hành động của bạn để chinh phục thế giới hầm ngục và chiếm lấy chiến lợi phẩm xứng đáng.

Tải MOD APK Của Game Pixel Blade Revolution

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)