Photoshop Express 13.8.57 MOD Đã Có Premium APK
Photoshop Express MOD APK 13.8.57

Photoshop Express 13.8.57 MOD Đã Có Premium APK

Được viết bởi Hai Nam (3 giờ trước)
Tên Photoshop Express
Hỗ trợ Android 7.1
Phát hành Adobe
Kích thước 151MB
Phiên bản 13.8.57
MOD Mở Khoá Premium
Chuyên mục Ảnh và Video
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bạn có những bức ảnh cần chỉnh sửa ngay trên điện thoại? Photoshop Express sẽ giúp bạn làm điều đó. Đây là trình chỉnh sửa ảnh nổi tiếng với bộ công cụ độc đáo và mạnh mẽ. Bạn có thể dùng nó để cắt, xoay, sửa ảnh bị cong, chỉnh góc camera bị méo; loại bỏ chi tiết thừa, xóa nền, làm mịn ảnh; thêm bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán, chữ; ghép nhiều ảnh với nhau, tùy chỉnh khung ảnh … Tất cả tính năng này đều miễn phí để bạn thoải mái sử dụng. Sau khi chỉnh ảnh, bạn có thể chia sẻ ảnh trực tiếp lên mạng xã hội với nhiều định dạng. Và đây là cách để thu hút những người theo dõi mới.

Giới thiệu về Photoshop Express – Ứng dụng chỉnh ảnh miễn phí!

Photoshop Express là ứng dụng được phát hành bởi Adobe nổi tiếng. Nhưng đó không phải là lý do mà ứng dụng này được tin dùng bởi hàng triệu người trên mobile. Sự phổ biến của ứng dụng này nằm ở bộ công cụ chỉnh ảnh miễn phí. Đó là các công cụ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho bất kỳ đối tượng nào từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nó không đòi hỏi quá nhiều thao tác hay kiến thức chuyên sâu. Bạn chỉ cần chạm hoặc vuốt trên thanh trượt để chỉnh sửa ảnh, sao lưu và chia sẻ ảnh.

photoshop-express-mod-apk

Các thao tác chỉnh ảnh cơ bản

Sau khi tải về ứng dụng, bạn có thể mở nó lên và chỉnh ảnh ngay. Đầu vào có thể là ảnh tự chụp (bằng camera của ứng dụng APK, ảnh tải lên từ thư viện hoặc ảnh từ tài khoản Drive, … Sau khi chọn ảnh, loạt công cụ sẽ hiển thị trực quan trên giao diện chỉnh sửa. Việc của bạn là chọn những tính năng mong muốn và xem hiệu quả tức thì. Đó có thể là các tính năng cơ bản sau:

Cắt và xén ảnh: Thật dễ dàng để cắt xén ảnh trong ứng dụng này. Với tính năng lưới, ứng dụng cho phép bạn nhận diện tỷ lệ ảnh để cắt dễ hơn. Bên cạnh đó, bạn không chỉ có thể cắt ảnh theo tỷ lệ có sẵn. Bạn có thể xoay ảnh theo nhiều góc độ đến khi có được góc ảnh mong muốn. Nói cách khác, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn sửa ảnh bị cong trước khi cắt.

Tăng cường ảnh: Bạn sẽ tìm thấy các tính năng tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, ánh sáng, màu sắc, độ sắc nét, độ mờ, … Bằng cách trượt tay trên thanh trượt, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh các thông số để tăng cường ảnh.

Ghép ảnh: Ứng dụng này có sẵn có những khung hình độc đáo để tạo ảnh ghép. Việc của bạn là chọn nhiều ảnh cùng lúc và chọn khung hình phù hợp. Hơn nữa, hãy tùy chỉnh vị trí các hình để có được bố cục ưng ý.

photoshop-express-mod-android

Xóa các đối tượng không mong muốn

Photoshop Express có tính năng xóa mạnh mẽ. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để xóa các đối tượng, chi tiết thừa khỏi ảnh. Thậm chí, bạn có thể xóa nền cũ và chọn nền mới tốt hơn. Cơ chế xóa còn áp dụng cho việc làm mịn da, chỉnh sửa khuyết điểm trên khuôn mặt, làm trắng răng, … Chỉ cần một lần chạm, ảnh chân dung của bạn sẽ trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thêm tính năng Làm mờ. Tính năng này sẽ làm mờ toàn bộ hoặc làm mờ theo dạng tròn, giúp làm nổi bật các chủ thể chính trong khi mờ những phần còn lại. Ngoài ra, tính năng loại bỏ mắt đỏ cũng tương đối hữu ích.

photoshop-express-mod/

Thêm những hiệu ứng và bộ lọc độc đáo

Bạn có thể biến những bức ảnh bình thường trở thành tác phẩm nghệ thuật với các bộ lọc. Ứng dụng này có đến hàng trăm bộ lọc khác nhau với các phong cách trending. Bạn thích ảnh trông cổ điển, nhẹ nhàng hay tươi mới? Chỉ cần áp dụng đúng bộ lọc để thay đổi sắc thái ảnh. Hơn nữa, hãy làm ảnh sống động hơn với loạt hiệu ứng như mưa, hạt, nhiễu, làm mờ, … Bạn cũng có thể thêm văn bản với màu sắc, font và kích thước tùy ý.

Lưu và chia sẻ ảnh nhanh chóng

Sau khi áp dụng các tính năng chỉnh sửa, bạn có thể lưu ảnh về thiết bị. Nhưng ứng dụng này cũng hỗ trợ bạn chia sẻ ảnh trực tiếp trên các mạng xã hội như TikTok, Facebook, Telegram, Whatsapp và hơn thế nữa. Tính năng chia sẻ là miễn phí và không giới hạn số lần trong ngày. Vì vậy, bạn sẽ có ngay thư viện ảnh tuyệt vời để chia sẻ đến bạn bè trực tuyến.

tai-photoshop-express-mod/

Dễ sử dụng và thành thạo

Tuy sở hữu loạt tính năng nhưng cách sử dụng trình chỉnh ảnh này không hề khó. Các tính năng đều hiển thị trực quan trên giao diện chỉnh ảnh. Vì vậy, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm. Các thao tác chỉnh sửa cũng khá đơn giản, chỉ cần chạm hoặc vuốt trên màn hình. Mỗi thao tác còn cho hiệu quả tức thì, giúp quá trình chỉnh ảnh nhanh chóng hơn.

Đừng chần chừ để tải xuống Photoshop Express nếu bạn có nhu cầu chỉnh ảnh. Ứng dụng này sẽ giúp bạn trở thành thợ chỉnh ảnh chuyên nghiệp chỉ trong vài phút. Thay vì phải sử dụng hàng tá công cụ chỉnh ảnh phức tạp, giờ đây, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để tùy biến ảnh với hiệu ứng, bộ lọc, font chữ, cắt, xén và hơn thế nữa. Hãy tận hưởng không gian chỉnh ảnh tiện lợi và thân thiện này.

Tải MOD APK Của Ứng Dụng Photoshop Express

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)