PhotoRoom 5.0.2 MOD Đã Mở Khóa Pro, Premium, Không quảng cáo APK
PhotoRoom MOD APK 5.0.2

PhotoRoom 5.0.2 MOD Đã Mở Khóa Pro, Premium, Không quảng cáo APK

Được viết bởi Hai Nam (2 ngày trước)
Tên PhotoRoom
Hỗ trợ Android 8.0
Phát hànhPhotoRoom Background Editor App
Tải xuống78
Kích thước33MB
Phiên bản5.0.2
MOD Mở Khóa Pro, Premium, Không quảng cáo
Chuyên mụcẢnh và Video
Cài đặt MOD APK
Đọc English PhotoRoom MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bạn có những bức ảnh cần được thay thế nền? PhotoRoom là ứng dụng sẽ giúp bạn làm điều đó nhanh chóng. Ứng dụng này cho phép bạn xóa các đối tượng thừa và xóa nền khỏi ảnh. Tất nhiên, nó sẽ không để lại những dấu vết dễ thấy trên bức hình của bạn. Tiếp đó, ứng dụng này có đến hơn 1000 mẫu nền mà bạn có thể chọn. Chỉ cần chọn hình nền ưng ý và áp dụng cho bức ảnh của mình. Từ đó, bạn sẽ có một bức ảnh với hình nền đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn. Đừng ngần ngại chia sẻ nó lên mạng xã hội hoặc trang web bán hàng của bạn.

PhotoRoom – Xóa nền và tạo ảnh thương hiệu chuyên nghiệp!

PhotoRoom không chỉ là trình chỉnh ảnh cá nhân mà còn là công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp. Đó là nhờ vào tính năng xóa nền thông minh và tiện lợi mà ứng dụng này mang đến. Bạn chỉ cần một chạm để xóa nền hoặc đối tượng không mong muốn. Từ đó, bạn sẽ có bức ảnh có nền trắng hoặc nền nào đó cho chính bạn chọn. Đây là bức ảnh tuyệt vời để làm logo cho thương hiệu hoặc ảnh sản phẩm. Và bạn có thể bán hàng nhanh hơn nhờ những bức ảnh chuyên nghiệp thế này. Hoặc bạn có thể áp dụng tính năng này để chỉnh ảnh cá nhân.

photoroom-mod-apk

PhotoRoom có thể làm gì?

Với ứng dụng này trên điện thoại, bạn chỉ cần mất khoảng vài phút để tạo ảnh chuyên nghiệp. Bất cứ ảnh nào cũng có thể trông chuyên nghiệp hơn để trở thành logo, hình ảnh sản phẩm, ảnh bìa, ảnh đại diện và hơn thế nữa. Hoặc những bức ảnh cá nhân với các chi tiết thừa cũng trở nên gọn gàng hơn nhờ tính năng “Magic Retouch”. Bạn chỉ cần chạm vào các đối tượng để xóa chúng đi dễ dàng. Đặc biệt, sau khi xóa nền hoặc xóa đối tượng, không có dấu vết nào được để lại. Đây chính là điều khiến ứng dụng này khác biệt so với những trình chỉnh sửa ảnh khác.

Bên cạnh đó, không chỉ xóa nền hay đối tượng, ứng dụng này còn có nhiều tính năng thú vị khác. Chẳng hạn, bạn có thể cắt ảnh, thêm văn bản, emoji, nhãn dán, hiệu ứng và hơn thế nữa. Đồng thời, ứng dụng cho phép bạn lưu ảnh về thiết bị hoặc chia sể trực tiếp đến các nền tảng như mạng xã hội và trình tin nhắn. Thậm chí, bạn có thể chia sẻ logo hoặc ảnh sản phẩm đến các thị trường như Depop, Vinted, … Tất nhiên, bạn có quyền sử dụng ảnh cho website bán hàng.

photoroom-mod-android

Cách sử dụng

Nếu bạn là người dùng mới, hãy tham khảo quy trình sau để sử dụng PhotoRoom.

Bước 1: Tải ảnh lên từ thư viện điện thoại hoặc chụp ảnh bằng camera trong ứng dụng.

Bước 2: Chọn hình nền có sẵn trong bộ sưu tập của ứng dụng này. Có đến hơn 1000 mẫu, trong đó có hàng trăm mẫu miễn phí.

Bước 3: Chỉnh sửa ảnh theo cách của bạn. Bạn có thể cắt nền và áp dụng nền mới; chọn màu sắc cho nền; xóa đối tượng trên ảnh; thêm văn bản, trích dẫn, nhãn dán; điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, …

Bước 4: Thêm logo vào ảnh (tự chọn APK. Tính năng này chỉ có khi bạn sử dụng phiên bản Pro.

Bước 5: Lưu hình ảnh hoặc chia sẻ trực tiếp.

Ở tất cả các bước, người dùng chỉ cần chạm vào các tính năng tương ứng để thực hiện. Do đó, dù là người mới, việc tiếp cận với ứng dụng này không hề khó. Đặc biệt, ứng dụng này không có quá nhiều tính năng giống như những trình chỉnh ảnh chuyên sâu khác. Nhờ đó, nó được thiết kế với giao diện gọn gàng và tinh tế, giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm và thao tác của người dùng. Chỉ cần mất khoảng vài phút để có ngay bức ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại của bạn.

photoroom-mod/

Phiên bản Pro có gì?

Phiên bản thường của ứng dụng này có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của bạn. Nhưng nếu bạn muốn khám phá những tính năng cao cấp hơn, hãy đăng ký gói Pro hoặc tải xuống bản ở đây. Với phiên bản Pro, bạn sẽ sở hữu những quyền sau:

  • Thêm logo thương hiệu vào ảnh.
  • Xóa watermark của PhotoRoom.
  • Sử dụng tính năng nhận diện cho cả 3 đối tượng (người, đối tượng và tiêu chuẩn APK.
  • Xuất ảnh với chất lượng cao cấp nhất.
  • Khám phá đầy đủ bộ sưu tập mẫu background có sẵn.

tai-photoroom-mod/

Giao diện trực quan và tối ưu

Ứng dụng này được thiết kế dành cho mọi đối tượng người dùng từ nghiệp dư đến chuyên gia. Vì vậy, bên cạnh quy trình sử dụng đơn giản, nó còn có thiết kế giao diện hết sức trực quan và đơn giản. Có khá ít tính năng bên trong ứng dụng này nhưng tất cả đều được bố trí trực quan trên không gian chỉnh sửa. Bên cạnh đó, quá trình chỉnh ảnh sẽ diễn ra trên màn hình dọc điện thoại, tiện lợi cho việc thao tác bằng cả hai tay hoặc một tay.

Tính năng MOD của PhotoRoom được yêu thích

  • Đã Mở Khóa Pro
  • Mở khóa Premium
  • Không quảng cáo

Nhìn chung, PhotoRoom là ứng dụng tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Không phải ngẫu nhiên là trình chỉnh ảnh này có hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Play Store. Chính sự đơn giản và tiện lợi của ứng dụng này đã thu hút sự yêu mến của cộng đồng người dùng trên toàn thế giới. Hơn nữa, nó sở hữu những công nghệ tiên tiến để giúp quá trình chỉnh ảnh diễn ra tự động. Từ đó, nó giúp bạn tạo ra ảnh chuyên nghiệp hơn với nền mong muốn.

Liên Kết Tải MOD APK Của Ứng Dụng PhotoRoom

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)