PDF Reader Pro google_2.5.4 MOD Đã Có VIP APK
PDF Reader Pro MOD APK google_2.5.4

PDF Reader Pro google_2.5.4 MOD Đã Có VIP APK

Được viết bởi Hai Nam (19 giờ trước)
Tên PDF Reader Pro
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành PDF Technologies, Inc.
Kích thước 48MB
Phiên bản google_2.5.4
MOD Mở Khoá VIP
Chuyên mục Công Cụ
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

PDF Reader Pro Mod là trình đọc và chỉnh sửa tệp PDF trên di động. Ứng dụng này sẽ giúp bạn làm việc từ xa hiệu quả hơn, đặc biệt là khi phải xử lý các tài liệu ở dạng pdf. Với ứng dụng này, bạn có thể mở và đọc tất cả tệp PDF; scan tài liệu và chuyển sang tệp PDF điện tử; chỉnh sửa nội dung và format tệp PDF; hợp nhất các tệp; điền và thêm chữ ký điện tử; lưu trữ tệp trong thư viện và chia sẻ dễ dàng đến các nền tảng khác, … Bao nhiêu tính năng đây đã làm bạn hài lòng? Với phiên bản cao cấp, ứng dụng này còn có nhiều tính năng hơn để bạn trở thành chuyên gia PDF.

PDF Reader Pro – Mở, đọc và chỉnh sửa tệp PDF!

Tệp PDF đang là một trong những định dạng tài liệu phổ biến nhất hiện nay. Nhưng thay vì phải cần đến máy tính để xử lý các tài liệu này, giờ bạn chỉ cần có PDF Reader Pro. Đây là một công cụ giúp hỗ trợ người dùng mở, đọc và chỉnh sửa tệp PDF trên đa thiết bị, đa nền tảng. Nhưng sự tiện ích của ứng dụng này được thể hiện rõ nhất trên thiết bị cầm tay. Bạn có thể xử lý tài liệu nhanh chóng với các công cụ có sẵn ở đây. Hơn nữa, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ tệp đến đối tác chỉ trong vài giây.

pdf-reader-pro-mod-apk

Scan tài liệu thành tệp PDF

Đây là một trong những tính năng được ưa chuộng nhất của ứng dụng này. Để sử dụng nó, bạn chỉ cần có thiết bị di động được cài sẵn PDF Reader Pro. Tiếp đó, bạn có thể sử dụng camera tích hợp sẵn để quét qua các tài liệu. Tài liệu đầu vào có thể là hình ảnh, biên lai, thông báo, văn bằng, chứng chỉ, ghi chú, … Sau khi quét qua, ứng dụng này sẽ chuyển các tài liệu giấy này thành bản điện tử ở dạng tệp PDF hoặc hình ảnh (tùy bạn chọn APK. Nó cũng tự động ngắt trang khi nội dung trên một trang đầy.

pdf-reader-pro-mod-android

Đọc và chỉnh sửa nội dung trên tệp PDF

Trình chỉnh sửa PDF ở đây thực sự đáng kinh ngạc. Với ứng dụng này, bạn có mọi công cụ cần thiết để xử lý các tài liệu pdf. Cụ thể:

Tùy chỉnh nội dung: Bạn có thể mở và đọc tệp pdf, sau đó tùy chỉnh nó theo cách mình muốn. Ứng dụng này cho phép bạn xóa nội dung, thêm văn bản, tùy chỉnh kích cỡ và font chữ, thêm ghi chú, hình ảnh, đường dẫn, video, âm thanh, … Bạn cũng có thể gạch chân hoặc highlight các đoạn văn bản bất kỳ để đánh dấu thông tin quan trọng.

Thêm chữ ký: PDF Reader Pro cho phép bạn thêm vào tệp PDF bất kỳ chữ ký viết tay hoặc chữ ký điện tử. Đây là cách để bạn duyệt qua các hồ sơ và hợp đồng ngay khi đang di chuyển.

Sắp xếp lại các trang: Bạn có những tệp PDF với thứ tự trang không thích hợp? Đơn giản là chạm vào các trang và kéo chúng đến vị trí mong muốn. Các trang sẽ được đánh số lại theo thứ tự mới. Bạn cũng có thể thêm vào giữa một trang trống bất kỳ, và số trang tự động thay đổi theo. Ngoài ra, việc xóa, thêm hay xoay một trang bất kỳ cũng hết sức dễ dàng.

pdf-reader-pro-mod/

Một số tính năng hữu ích khác

Bên cạnh những tính năng chính nói trên, ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều tiện ích khác. Chẳng hạn:

Hợp nhất các tệp: Chỉ cần một chạm để bạn hợp nhất 2 hoặc nhiều tệp PDF thành một. Điều này sẽ giúp bạn kết nối các tệp PDF để chia sẻ dễ dàng hơn.

Điền vào form: Các form điền thông tin thường ở dạng PDF. Và ứng dụng này sẽ giúp bạn hoàn thành các form này ngay trên điện thoại. Sau khi điền, bạn có thể nhấn “lưu” và gửi lại form cho người gửi.

Bảo mật PDF: Bạn muốn bảo vệ các tệp cá nhân quan trọng? Ứng dụng này sẽ giúp bạn làm điều đó với tính năng mã hóa tệp bằng mật khẩu và vân tay. Bạn cũng có thể thêm hình mờ hoặc chữ ký cá nhân vào tệp để khẳng định quyền sở hữu tài liệu.

Chuyển đổi tệp: Ứng dụng này cho phép người dùng chuyển đổi tệp PDF sang hình ảnh và ngược lại. Bạn cũng có thể tạo PDF nhanh chóng bằng cách scan ảnh và tài liệu giấy. Ngoài ra, với phiên bản cao cấp, người dùng còn có quyền chuyển đổi PDF sang các định dạng như.doc,.xls,.ppt, …

tai-pdf-reader-pro-mod/

Quản lý thư viện tài liệu PDF của bạn

Thư viện tài liệu trên di động thường được sắp xếp khá ngẫu nhiên. Nhưng với sự hỗ trợ của ứng dụng này, bạn có thể tái sắp xếp các tệp để quản lý mọi thứ tốt hơn. Cụ thể, bạn có thể tạo, đổi tên, xóa, di chuyển các thư mục; tạo thư mục yêu thích mới và thêm vào bất kỳ tệp PDF nào; xem thư viện tài liệu ở dạng lưới, hình thu nhỏ, … Ngoài ra, thư viện tài liệu sẽ được liên kết với các dịch vụ đám mây để bạn truy cập và xem trên nhiều thiết bị.

Đừng chần chừ để tải xuống PDF Reader Pro nếu bạn thường xuyên làm việc với tài liệu PDF. Ứng dụng này có mọi thứ bạn cần để mở, đọc, chỉnh sửa và quản lý tệp PDF trên điện thoại. Bạn có thể chỉnh sửa tệp với hàng loạt công cụ phổ biến nhất. Tính năng lưu trữ, quản lý, bảo mật và chia sẻ cũng hết sức tiện lợi.

Tải MOD APK Của Ứng Dụng PDF Reader Pro

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)