Once Upon a Tower 43 MOD Menu VIP, Bất tử/Vô hạn hồi sinh, bombs APK
Once Upon a Tower MOD APK 43

Once Upon a Tower 43 MOD Menu VIP, Bất tử/Vô hạn hồi sinh, bombs APK

Được viết bởi Hai Nam (22 giờ trước)
Tham gia cuộc phiêu lưu hoành tráng ngay trong tựa game Once Upon a Tower MOD APK 43, trong game bạn sẽ hoá thân vào nàng công chúa bị giam cầm. Để có thể trốn thoát, nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua mọi cạm bậy và đánh bại lũ rồng hung ác. Phiên bản này cung cấp cho bạn một menu Vip với rất nhiều tiền giúp bạn trang bị vật phẩm và vũ khí chiến đấu. Bạn sẽ không bị đánh bại dễ dàng và có thể hồi sinh vạn hạn lần. Hãy dùng sự thông minh và sưh nhanh nhẹn của mình để giải thoát công chúa tìm lại sự tự do nhé!
Tên Once Upon a Tower
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhPomelo Games
Tải xuống8
Kích thước63MB
Phiên bản43
MOD Menu, Bất tử/Vô hạn hồi sinh, bombs
Chuyên mụcHành Động
Cài đặt MOD APK
Đọc English Once Upon a Tower MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Once Upon a Tower Mod là tựa game hành động nhịp độ nhanh với cơ chế đơn giản và hình ảnh thân thiện. Tham gia game, bạn sẽ vào vai một cô công chúa đang cố gắng thoát khỏi tòa tháp vô tận và sự canh giữ của rồng huyền thoại. Với cái búa trong tay, bạn sẽ tự mình hành động thay vì chờ hiệp sĩ đến cứu. Hãy cho thấy sức mạnh của bạn thông qua những cú đập búa uy lực và sự hỗ trợ của những vật phẩm quý giá trên đường đi. Kẻ thù của bạn là những tay sai của rồng, các cạm bẫy và nhiều hơn nữa. Nếu bạn mắc sai lầm, hãy sẵn sàng để chơi lại từ tầng trên cùng của tòa tháp. Đây là hành trình hành động bất tận và nhiều cảm hứng, bạn đã sẵn sàng để chiến đấu chưa?

Once Upon a Tower – Hành trình chiến đấu bất tận trong tòa tháp!

Bạn còn nhớ câu chuyện về công chúa, hiệp sĩ và rồng cổ chứ? Nay bạn sẽ khám phá câu chuyện đó lần nữa nhưng theo cách mới mẻ chưa từng có. Mở đầu trò chơi, nó vẫn là những tình tiết bình thường. Công chúa bị rồng lửa bắt và giam cầm trong tòa tháp của nó. Hiệp sĩ đã đến cứu công chúa nhưng không may bị giết chết. Do đó, không thể chờ đợi ai thêm nữa, với chiếc búa tạ được để lại bởi hiệp sĩ, công chúa sẽ tự giải cứu mình. Cô ấy sẽ phải băng qua nhiều tầng khác nhau trong tòa tháp cho đến khi tìm thấy lối thoát để tìm đến tự do. Và bạn sẽ đồng hành cùng công chúa kể từ bây giờ. Một hành trình đầy khó khăn đang chờ bạn phía trước.

once-upon-a-tower-mod-apk

Nhập vai công chúa và chống lại rồng

Như vậy, trò chơi đã mở ra một hướng đi mới cho câu chuyện cổ tích điển hình. Nhờ đó, nó sẽ mang đến cho bạn một hành trình phiêu lưu hoành tráng và mới mẻ. Giống như một tựa game endless-run, không có hệ thống cấp độ rõ ràng trong trò chơi này. Nhưng bạn sẽ phải vượt qua từng tầng của tòa tháp để đi đến những tầng thấp hơn. Trong mỗi tầng, nhiệm vụ của bạn là đào lối đi bằng cây búa tạ. Đồng thời, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại những sinh vật kì lạ trong tòa tháp cũng như cơn thịnh nộ bất ngờ của rồng lửa. Chỉ cần vuốt và nhấp trên màn hình để làm điều đó. Nhưng bạn cần hành động một cách khôn ngoan và nhanh nhẹn. Mỗi khi bạn đi xa hơn một chút, bạn sẽ nhận được tiền thưởng nhất định như chiến lợi phẩm. Hãy cố gắng kiếm nhiều tiền vàng nhất có thể trong hành trình chiến đấu của bạn.

Nếu không may thất bại ở bất kỳ điểm nào trong hành trình, công chúa của bạn sẽ bắt đầu lại từ vạch xuất phát (tầng trên cùng của tòa tháp APK). Tuy nhiên, trong mỗi lượt trở lại, bạn sẽ thấy mọi thứ khác đi từ hệ thống kẻ thù đến vị trí của chúng và hơn nữa. Vì vậy, dù là trở lại nhiều lần, hành trình của bạn luôn mới mẻ và nhiều cảm hứng. Bạn không cần trực tuyến để chơi nên không bị làm phiền bởi quảng cáo. Những gì bạn cần làm là bắt kịp nhịp độ hành động nhanh và tận hưởng những cuộc chiến nhỏ. Những con dơi bay lượn khắp tòa tháp hay những con ếch độc, các cạm bẫy gai, rồng nhỏ phun lửa và hơn nữa là thử thách dành cho bạn.

once-upon-a-tower-mod-android

Tận hưởng thử thách ngày càng khó

Khi xuống tầng thấp hơn trong tòa tháp, bạn sẽ thấy mọi thứ ngày càng khó khăn hơn. Once Upon a Tower sẽ thách thức sự kiên trì của bạn cũng như sự tiến bộ cả về kỹ năng lẫn chiến lược hành động. Bạn sẽ gặp nhiều bẫy hơn, nhiều kẻ thù hơn và đi với nhịp độ nhanh hơn. Vì vậy, nếu bạn chậm chạp, có lẽ bạn sẽ phải bắt đầu lại nhiều lần. Tuy nhiên, khi khó khăn lớn hơn, bạn cũng nhận được nhiều hơn các vật phẩm hỗ trợ. Bạn sẽ bắt gặp chúng trên đường đi xuống các tầng của tòa tháp. Và hãy chọn thứ phù hợp để nâng cao sức mạnh của công chúa.

Các vật phẩm thường là khiên, thuốc hồi phục, vật phẩm tăng cường sức sát thương hoặc tốc độ … Nhưng bạn chỉ có thể chọn một trong 3 vật phẩm hỗ trợ khi bắt gặp chúng trên đường. Nếu bạn chọn khiên, bạn sẽ nhận được một vòng bảo vệ xung quanh mình để miễn nhiệm với mọi cuộc tấn công từ kẻ thù. Nếu bạn chọn nhiều sát thương hơn, bạn có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù với một cú đập búa hay đơn giản là giẫm lên chúng. Việc của bạn là linh hoạt phong cách hành động để đi xa nhất có thể và ghi kỷ lục trong trò chơi này.

once-upon-a-tower-mod/

Thiết kế đơn giản và vui nhộn

Trò chơi gây ấn tượng với phong cách hình ảnh hài hước và thân thiện. Do đó, nó trở nên phù hợp với sở thích của đông đảo game thủ, kể cả trẻ em. Bạn sẽ gặp lại công chúa và rồng huyền thoại từ truyện cổ tích nhưng trong hình dáng mới. Công chúa cũng có nhiều skins độc đáo như hiệp sĩ, ninja và hơn nữa. Trong khi các sinh vật trong tòa tháp là cực kỳ đa dạng với các hình dạng và cách thức tấn công khác nhau. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chiến đấu cũng hết sức bắt mắt và mượt mà.

Nhìn chung, Once Upon a Tower MOD APK 43 là tựa game hành động tuyệt vời. Đây là cơ hội để đắm chìm trong câu chuyện cổ tích theo cách mới vui nhộn hơn. Hãy sẵn sàng để nhập vai công chúa và tự cứu lấy mình khỏi tòa lâu đài của rồng dữ. Đừng dừng lại cho đến khi bạn tìm thấy lối thoát đến với tự do. Với cây búa trong tay cùng nhiều kỹ năng đặc biệt, bạn có thể làm nên tất cả để đạt thành tích cao và thách thức bạn bè.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Once Upon a Tower Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)