Offroad Chronicles 0.2237 MOD Rất Nhiều Coins APK
Offroad Chronicles MOD APK 0.2237

Offroad Chronicles 0.2237 MOD Rất Nhiều Coins APK

Được viết bởi Hai Nam (19 giờ trước)
Tên Offroad Chronicles
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hành Ludos Game
Kích thước 339MB
Phiên bản 0.2237
MOD Vô Hạn Coins
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Offroad Chronicles Mod là trò chơi mô phỏng lái xe địa hình lấy chủ đề bối cảnh ở vùng đất băng tuyết. Ở đây, có hàng tá bản đồ độc đáo cùng hàng trăm nhiệm vụ đầy thử thách để kiểm tra tài lái xe của bạn. Hãy chọn xe và lái nó qua những địa hình khắc nghiệt nhất từ bùn đến tuyến và những con đường chưa ai dám đi. Nhiệm vụ của bạn là đưa hàng hóa đến những nơi mà chẳng ai dám đến. Những thử thách có thể làm bạn nản lòng, nhưng tiền thưởng khủng sẽ giữ chân bạn trong lâu dài. Bạn còn có thể tận hưởng cơ chế lái xe chân thực và dễ tiếp cận. Hệ thống xe là cực kỳ phong phú với đủ loại xe địa hình từ nhỏ đến lớn. Bạn sẽ có cơ hội lái chúng qua các bản đồ độc đáo nhất, bạn đã sẵn sàng chưa?

Offroad Chronicles – Lái xe địa hình trên bản đồ tuyết trắng!

Hãy tưởng tượng về vùng đất trắng xóa với điều kiện khắc nghiệt và bạn là tài xế xe tải với trách nhiệm giao hàng đến đây. Đó là những gì bạn sẽ trải qua trong Offroad Chronicles. Chủ đề lái xe này thật sự mới mẻ và khác biệt so với những gì chúng ta thường thấy ở trò chơi mô phỏng và đua xe. Nó cũng được thiết kế chỉnh chu với hệ thống nhiệm vụ dày đặc, bộ sưu tập xe phong phú cùng nhiều bản đồ độc đáo. Do đó, trò chơi này có mọi thứ bạn cần cho một tựa game mô phỏng lái xe. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân trong những nhiệm vụ khó khăn nhất từ trước đến nay. Giữ hàng hóa của bạn an toàn và vượt qua mọi thử thách để kiếm tiền thưởng xứng đáng, đó là nhiệm vụ của bạn ở đây.

offroad-chronicles-mod-apk

Khám phá hàng trăm nhiệm vụ

Cho đến nay, trò chơi có đến hơn 4 bản đồ khác nhau với hơn 150 nhiệm vụ. Hầu hết các nhiệm vụ là vận chuyển hàng hóa đến nơi yêu cầu. Nhưng bạn cũng có thể tìm thấy những nhiệm vụ khác như vượt qua các checkpoints, thử thách thời gian hoặc quãng đường hoặc tốc độ và hơn nữa. Tính chất các nhiệm vụ là khác biệt, mang đến trải nghiệm đa dạng trong suốt hành trình của bạn. Việc của bạn là giữ vững tay lái và kiểm soát tốc độ của xe phù hợp để vượt qua những chướng ngại. Mặc kệ thời tiết khó khăn, bạn có thể chinh phục nhiệm vụ với chiếc xe địa hình mạnh mẽ. Cảm giác lái này trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Tạm thời quên đường cao tốc mượt mà đi, giờ là lúc để chiến đấu với đường tuyết dày và đầm lầy.

Cơ chế lái xe của trò chơi này rất dễ để tiếp cận. Nó chỉ bao gồm một vài thao tác cơ bản giống như nhiều tựa game lái xe khác. Bạn chỉ việc sử dụng hai mũi tên để điều hướng xe và nhấp vào phanh hoặc chân ga để kiểm soát tốc độ trên đường lái. Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển đổi giữa hai góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Góc nhìn thứ nhất mang đến cho bạn cảm giác lái chân thực nhất, nhưng góc nhìn thứ ba cho phép bạn quan sát toàn cảnh và từng chuyển động trên hành trình. Hãy chọn góc nhìn yêu thích của bạn và kết hợp các thao tác với nhau để có những chuyến đi mượt mà và an toàn. Hàng loạt thử thách luôn chờ bạn ở phía trước.

offroad-chronicles-mod-android

Nâng cấp xe và mở khóa bản đồ

Offroad Chronicles có nhiều loại xe để bạn chọn, bao gồm các phương tiện từ xe  ô tô, xe địa hình đến xe bán tải, xe tải, xe buýt và hơn nữa. Những phương tiện khác nhau có nhiều đặc điểm riêng về hình dạng, mẫu mã, khối lượng và các thông số. Do đó, mỗi chiếc xe cũng phù hợp để lái trên nhiều dạng địa hình và chuyên phục vụ trong một số nhiệm vụ nhất định. Xe địa hình dùng để vượt địa hình và chinh phục các thử thách về số quãng đường hoặc thời gian. Nhưng xe tải với chiều dài và dung lượng lớn sẽ phù hợp để vận chuyển hàng hóa. Hãy chọn xe thích hợp để có các chuyến đi vừa ý.

Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp xe bằng cách thay thế các bộ phận như bánh xe, lốp xe, turbo và hơn nữa. Bằng cách này, bạn sẽ giúp cải thiện các thông số của xe và hướng đến sự cân bằng, tốc độ hoặc bất kỳ lợi thế nào bạn muốn. Với nhiều ưu thế hơn, bạn có thể lái xa hơn và có cơ hội truy cập vào nhiều bản đồ độc đáo. Có đến 4 bản đồ với các dạng địa hình khó khăn nhất để bạn chinh phục. Mỗi bản đồ được thiết kế chỉnh chu với cảnh quan chi tiết và điều kiện thời tiết sống động.

offroad-chronicles-mod/

Chất lượng đồ họa console độc đáo

Trò chơi gây ấn tượng lớn ở khía cạnh đồ họa. Nó mô phỏng sống động những chiếc xe địa hình độc đáo từ đầu đến thân, từ bánh xe đến bộ phận mui xe và hơn nữa. Mỗi chiếc xe có âm thanh động cơ đặc trưng, tạo cảm giác lái chân thực đến khó tả. Từng chuyển động của xe trên đường chạy cũng rất mượt mà. Bối cảnh được mô tả chi tiết và được bao phủ bởi màu trắng tuyệt đẹp của tuyết. Nó cho thấy sự lãng mạn của cảnh quan nhưng đồng thời cũng khắc họa rõ nét sự khắc nghiệt của thời tiết nơi đây.

Hãy sẵn sàng để khám phá Offroad Chronicles và những chuyến đi chưa từng có. Bạn có thể thử lái nhiều chiếc xe và thực hiện các nhiệm vụ chuyên chở đầy thử thách trên bản đồ tuyết. Giờ là lúc để khám phá hàng tá mẫu xe và tận hưởng âm thanh động cơ của chúng trên điện thoại của bạn. Hàng tá nhiệm vụ đang chờ bạn chinh phục trong trò chơi này.

Tải MOD APK Của Game Offroad Chronicles

TẢI XUỐNG
3 /5 (1 Đánh giá)