Office Fever 7.1.0 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Không quảng cáo APK
Office Fever MOD APK 7.1.0

Office Fever 7.1.0 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Không quảng cáo APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Office Fever
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Rollic Games
Kích thước 84MB
Phiên bản 7.1.0
MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Không quảng cáo
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (84MB)

Office Fever Mod là trình mô phỏng quản lý văn phòng với thiết kế đơn giản cùng cơ chế lối chơi nhàn rỗi gây nghiện. Tham gia game, bạn sẽ làm việc như một nhà quản lý nhưng đồng thời cũng là nhân viên. Việc của bạn là điều phối công việc cho các bộ phận và nhân sự để kiếm tiền và trở thành ông trùm giàu có. Hãy nỗ lực để kiếm nhiều hơn nữa thông qua việc xử lý các loại giấy tờ. Với số tiền kiếm được, bạn có thể tha hồ mở khóa các bộ phận mới và nâng cấp loại giấy tờ. Bên cạnh đó, đừng bỏ quên việc nâng cấp nhân viên của bạn để làm việc chăm chỉ và năng suất thay vì ngủ nướng hay chểnh mảng. Chỉ cần nhấp chuột trên màn hình để làm tất cả việc này, nhưng bạn sẽ tận hưởng lợi nhuận ngày càng tốt.

Tải Office Fever MOD APK – Quản lý công ty văn phòng theo cách của bạn

Một tựa game nhàn rỗi và đơn giản như Office Fever đã thu hút hàng triệu người chơi, tại sao? Vì nó có mọi thứ bạn cần để thư giãn trên điện thoại. Nó được xây dựng với cơ chế lối chơi quản lý tài phiệt nhàn rỗi, cho phép bạn chơi game với những cú nhấp trên màn hình. Bên cạnh đó, không có giới hạn nào ở đây. Bạn có thể nâng cấp và mở rộng không ngừng nghỉ cho đến khi hài lòng với đế chế văn phòng của mình. Hơn nữa, với thiết hình ảnh đơn giản và vui nhộn, trò chơi này phù hợp với sở thích của đông đảo người chơi. Và cuối cùng, bạn có thể khám phá trình mô phỏng này trên điện thoại mà không cần trả phí. Vì vậy, hãy thoải mái tận hưởng trải nghiệm quản lý văn phòng của bạn.

office-fever-mod-apk

Phân bổ công việc và kiếm lợi nhuận

So với nhiều trò chơi mô phỏng khác, tựa game này thậm chí đơn giản hơn nhiều lần. Bạn sẽ làm việc như một ông chủ nhưng có thể tự mình quản lý, điều hành và phân bổ công việc. Việc của bạn là đi đến những chiếc máy in để thu thập giấy tờ, sau đó mang chúng đến các bàn làm việc để được xử lý bởi nhân viên chuyên dụng. Doanh thu sẽ tự động cộng vào tài khoản của công ty, cho phép bạn làm nhiều việc khác theo chiến lược của mình. Cứ như thế, bạn chỉ cần đi lòng vòng trong văn phòng và phân bổ giấy tờ cho nhân viên. Nhưng đồng thời, bạn cũng cần quản lý nhân sự và các phòng ban để đảm bảo rằng họ luôn làm việc chăm chỉ và hiệu quả.

Công ty của bạn cũng sẽ bao gồm nhiều phòng ban khác nhau như IT, Nhân sự, R&D, Quản lý kho và hơn thế nữa. Ở mỗi phòng ban, bạn cần tuyển dụng những nhân viên có chuyên môn. Bên cạnh đó, bạn cần mở khóa các thiết bị văn phòng cần thiết như bàn, ghế, máy tính … để phục vụ cho công việc. Nhờ đó, các nhân viên có thể xử lý giấy tờ một cách nhanh chóng để từ đó đem lại lợi nhuận cho công ty. Với số tiền kiếm được, hãy học cách phân bổ chúng vào nhiều lĩnh vực, chẳng hạn nâng cấp giấy tờ, máy in, nhân viên, cơ sở vật chất hoặc mở khóa những bộ phận mới. Làm mọi thứ để biến một văn phòng nhỏ thành một đế chế văn phòng.

office-fever-mod-android

Nâng cấp và mở rộng không giới hạn

Để kiếm nhiều tiền hơn trong Office Fever, bạn không thể chỉ di chuyển lòng vòng trong một văn phòng nhỏ. Hãy tìm mọi cách để nâng cấp và cải tạo nó, từ đó thúc đẩy năng suất và tốc độ làm việc. Bạn có thể nâng cấp các máy in để tăng tốc độ tạo ra giấy tờ, cải thiện tốc độ của nhân viên để họ luôn chăm chỉ vào việc xử lý, vận chuyển, giao dịch và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, bạn cần mua sắm những thiết bị mới để thay thế những thiết bị cũ kỹ và chậm chạp. Đừng quên mua sắm những chiếc máy trò chơi để giúp nhân viên thư giãn, từ đó cải thiện tinh thần làm việc của họ.

Ngoài ra, trò chơi cho phép bạn mở rộng không giới hạn. Trong khu vực văn phòng, bạn có thể xây dựng các phòng ban mới, các trạm làm việc mới và thuê nhiều nhân viên hơn. Nhưng để làm điều đó, bạn cần chi số tiền nhất định. Cách tốt nhất để luôn có lãi là tập trung vào những trạm và phòng ban có trong tay để tạo ra nhiều tiền. Khi bạn có nhiều số dư trong tài khoản, việc mở rộng và nâng cấp các bộ phận mới không còn là vấn đề. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nâng cấp Chạy Rất Nhanh của chính mình. Nhiệm vụ của bạn là phân bổ giấy tờ cho nhân viên, vậy, đừng để họ chờ đợi quá lâu.

office-fever-mod/

Thiết kế đơn giản và nhiều màu sắc

Trò chơi này được thiết kế cực kỳ đơn giản trên nền đồ họa 3D. Hình ảnh trong trò chơi chủ yếu là những khối cơ bản được tô nhiều màu sắc khác nhau và hiển thị trực quan ở góc nhìn từ trên xuống. Tuy nhiên, những hình ảnh đơn giản như vậy lại khá đáng yêu và vui nhộn, tạo cảm giác thư giãn cho game thủ. Bên cạnh đó, bối cảnh game khá thoáng mát, âm nhạc thì nhẹ nhàng và vui tươi. Do đó, trải nghiệm của bạn ở đây thực sự khá thú vị và gây nghiện.

Tính năng MOD của Office Fever được yêu thích

  • MOD Menu
  • Full Tiền
  • Vô hạn tiền
  • Không quảng cáo

Đã đến lúc trổ tài quản lý kinh doanh của bạn trong Office Fever. Bạn sẽ biến một công ty văn phòng nhỏ trở thành một đế chế với tiềm năng lợi nhuận khổng lồ. Chỉ cần nhấp và vuốt trên màn hình để làm điều đó. Phải, bạn là một ông trùm văn phòng nhàn rỗi và thông minh. Hãy sẵn sàng để phân bổ công việc cho nhân viên và nâng cấp mọi thứ để kiếm nhiều hơn nữa.

TẢI XUỐNG (84MB)
4.5 /5 (4 Đánh giá)