Nonstop Knight 2 3.0.8 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Full Kim Cương, OneHit, Không Chết, Rất Nhiều Skills/Mana APK
Nonstop Knight 2 MOD APK 3.0.8

Nonstop Knight 2 3.0.8 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Full Kim Cương, OneHit, Không Chết, Rất Nhiều Skills/Mana APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Nonstop Knight 2
Hỗ trợ Android 8.1
Phát hànhFlaregames
Tải xuống128
Kích thước145MB
Phiên bản3.0.8
MOD Menu, Rất Nhiều Tiền, Full Kim Cương, OneHit, Bất tử, Vô Hạn Skills/Mana
Chuyên mụcNhập Vai
Cài đặt MOD APK
Đọc English Nonstop Knight 2 MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Nonstop Knight 2 Mod là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai và hành động nhàn rỗi. Đúng với tên của nó, trò chơi dẫn bạn vào cuộc phiêu lưu chiến đấu không ngừng nghỉ của anh hùng qua các hang động và hầm ngục sử thi. Bạn cần trang bị cho anh hùng những kỹ năng và vũ khí mạnh mẽ để chống lại quái vật và trùm. Chính bạn sẽ quyết định anh ta sẽ là chiến binh ninja, cung thủ hay phù thủy quyền năng. Những cuộc chiến diễn ra ở các hầm ngục với hiệu ứng bùng nổ sẽ làm hài lòng bạn. Những thử thách ngày càng khó khăn là cơ hội để chứng tỏ sự tiến bộ không ngừng nghỉ của anh hùng. Có đến hàng trăm kỹ năng để mở khóa cùng hàng tá trang bị và vật phẩm độc đáo để trang bị. Việc của bạn là chọn kỹ năng và đồng hành cùng anh hùng.

Nonstop Knight 2 – Lối chơi RPG kết hợp hành động!

Đây là phần thứ hai của trò chơi RPG nhàn rỗi thú vị đến từ nhà phát hành Flaregames. Nó mang đến cho bạn hành trình mới nơi anh hùng của bạn tham gia vào cuộc chiến hầm ngục không hồi kết. Thế giới đang hỗn loạn bởi sự đe dọa của bóng tối. Hàng loạt quái vật điên rồ ẩn mình trong những hang động và hầm ngục đang chờ ngày phá hủy thế giới này. Nhận biết được sức mạnh và mức độ nguy hiểm của kẻ thù, một hiệp sĩ quyết tâm loại bỏ chúng để bảo vệ nền hòa binh. Bạn sẽ đồng hành cùng anh ta trong hành trình chính nghĩa này. Đó là hành trình dài, trải qua những vùng đất huyền thoại và thách thức chiến lược và bản lĩnh của bạn.

nonstop-knight-2-mod-apk

Tham gia những cuộc chiến hầm ngục

Tham gia game, bạn sẽ nhập vai anh hùng và có thể khám phá hàng trăm nhiệm vụ đầy thử thách. Bên cạnh những nhiệm vụ hàng ngày, bạn có thể tham gia những chế độ thú vị như Nightmare, Sinh tồn, Bang hội và hơn nữa. Mỗi chế độ sẽ có hệ thống kẻ thù, luật lệ và những phần thưởng riêng. Nhưng nó luôn là một hành trình dài bất tận với vô vàn thử thách mà anh hùng phải vượt qua. Ở mỗi màn chơi, bạn cần điều khiển anh hùng chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù hầm ngục. Bằng cách chiến thắng chúng, bạn có thể mở khóa màn chơi mới. Nếu bạn chơi ở chế độ Bang hội, bạn có thể co-op với bạn bè thế giới để cùng nhau chia sẻ tài nguyên. Hơn nữa, trò chơi cũng có bảng thành tích để cạnh tranh với mọi người chơi thực trên toàn cầu.

Về cách điều khiển anh hùng, nó chưa bao giờ dễ dàng đến thế này. Anh hùng của bạn sẽ tự động điều hướng qua các hầm ngục, việc của bạn là sử dụng các thẻ kỹ năng để chiến đấu. Chỉ cần nhấp vào các thẻ kỹ năng có sẵn trên màn hình để tấn công kẻ thù. Nhưng tất nhiên, bạn cần sử dụng chúng đúng lúc để tận dụng tối đa sức mạnh của anh hùng. Bên cạnh đó, có đến hàng trăm kỹ năng khác nhau được mở khóa dần theo tiến trình cấp độ của bạn. Chúng được xây dựng dựa trên các nguồn sức mạnh từ lửa, nước, băng, gió và phép thuật. Và bạn chỉ được chọn tối đa 4 kỹ năng trong mỗi cuộc chiến. Hãy lựa chọn khôn ngoan để giành lợi thế trong những cuộc chiến dài hơi.

nonstop-knight-2-mod-android

Nâng cấp anh hùng, mở khóa bản đồ

Bạn có thể nâng cấp anh hùng trong Nonstop Knight 2 không giới hạn. Có nhiều cách để nâng cấp, chẳng hạn trang bị các vật phẩm, mở khóa kỹ năng và những tài năng mới. Thông qua các cuộc chiến hầm ngục, bạn sẽ kiếm được những vật phẩm độc đáo để chế tạo trang bị. Anh hùng của bạn có thể được tích hợp tối đa 6 trang bị khác nhau, có thể là áo giáp, găng tay, giày, mặt nạ và hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng cần mở khóa những kỹ năng mới và huấn luyện anh hùng những tài năng chủ động qua các cấp độ. Các thử thách sẽ ngày càng khó khăn, sự nâng cấp là cần thiết để đi xa hơn.

Bên cạnh đó, thế giới trò chơi sẽ ngày càng rộng mở, dẫn bạn đi qua nhiều khu vực và vùng đất khác nhau. Ở mỗi nơi, bạn sẽ bắt gặp những chiến trường mới, kẻ thù mới, trang bị mới và những tình tiết câu chuyện thú vị. Bạn có thể băng qua những hầm ngục dung nham, vùng đất băng giá, rừng rậm bí ẩn và nhiều địa điểm khác. Hãy nâng cấp không ngừng nghỉ để vượt qua các thử thách trên đường đi và khám phá tất cả. Bạn có thể ghi dấu ấn thành tích của mình ở mỗi nơi và trở thành anh hùng huyền thoại của mọi thời đại.

nonstop-knight-2-mod/

Thiết kế đơn giản và nhiều màu sắc

Những cuộc chiến nhập vai được mô tả cực kỳ ấn tượng trên nền đồ họa 3D ở góc nhìn từ trên xuống. Những hình ảnh của anh hùng, quái vật và chiến trường thực sự chi tiết và độc đáo. Bối cảnh chiến trường thay đổi linh hoạt qua các màn chơi, đem đến sự mới mẻ cần thiết để thúc đẩy tinh thần chiến đấu và khám phá của anh hùng. Bên cạnh đó, hiệu ứng chiến đấu được mô tả chỉnh chu, làm nổi bật những chiêu thức của anh hùng và tạo không khí hành động bùng nổ.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Nonstop Knight 2

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Kim Cương
  • OneHit, Bất tử
  • Rất Nhiều Skills/Mana

Vậy, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình của mình trong Nonstop Knight 2 chưa? Hãy nhớ rằng đây là hành trình dài với thử thách leo thang, đòi hỏi sự tiến bộ không ngừng nghỉ của bạn. Bạn có thể là bất kỳ kiểu anh hùng nào, cung thủ, pháp sư hay chiến binh. Nhưng hãy là phiên bản tốt hơn mỗi ngày với kỹ năng mới, cấp độ cao hơn và sức mạnh tốt hơn. Và bạn có thể đi xa trong hành trình này để khám phá tất cả.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Nonstop Knight 2 Hack

TẢI XUỐNG
3.3 /5 (3 Đánh giá)