No One Escape 1.6.6 MOD Rất Nhiều Tiền APK
No One Escape MOD APK 1.6.6

No One Escape 1.6.6 MOD Rất Nhiều Tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (4 giờ trước)
Tên No One Escape
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Lion Studios
Kích thước 112MB
Phiên bản 1.6.6
MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

No One Escape Mod là một trò chơi battle royale nhịp độ nhanh. Nó không đòi hỏi ở bạn quá nhiều chiến lược hay thao tác phức tạp, nhưng sức hấp dẫn của nó sẽ lôi cuốn bạn trong hàng giờ chơi. Tựa game này có lối chơi khá sáng tạo, cho phép bạn trở thành một trong hai vai trò, nạn nhân hoặc thợ săn. Bạn có thể là người săn đuổi khốc liệt với chiếc cưa máy trong tay hoặc là một người luôn tìm cách ẩn nấp và thoát khỏi mê cung bí ẩn. Đồng hồ thì đang tích tắc báo hiệu thời gian ngày càng ít đi. Bạn chỉ có một vài phút để thiết lập kế hoạch, hành động và chiến thắng. Vì vậy, không cần chờ đợi hay dành hơn 10 phút cho mỗi trận đấu. Những cuộc chiến nhỏ và gây nghiện thế này cũng đủ khiến bạn mê mẩn. Hãy khám phá nhiều hơn về mọi thứ của trò chơi này bây giờ.

Giới thiệu về No One Escape – Những trận chiến battle royale hấp dẫn và vui nhộn!

Không cần đến những trận chiến với quy mô lớn hay kết nối nhiều người chơi, No One Escape cũng trở thành trò chơi gây nghiện cho hàng triệu game thủ. Giờ nó là miễn phí để bạn tải về điện thoại. Nó hứa hẹn đem đến cho bạn hàng trăm cấp độ hành động và giải đố cực vui với các thử thách leo thang. Bạn có thể chơi ngay khi ngoại tuyến hoặc trực tuyến (nếu bạn muốn xem quảng cáo và nhận tiền thưởng APK. Mỗi cấp độ là một cuộc chiến ngắn nhưng đầy niềm vui. Hơn nữa, không có bất cứ sự giống nhau nào giữa các cấp độ. Vì vậy, tựa game này thích hợp để kiểm tra khả năng sinh tồn hoặc săn đuổi của bạn qua nhiều bối cảnh và tình huống khác nhau.

no-one-escape-mod-apk

Trở thành kẻ đi săn hoặc con mồi

Luật chơi khá đơn giản, vì vậy, bạn không cần bất kỳ hướng dẫn nào để tiếp cận trò chơi. Ở mỗi cấp độ, trò chơi sẽ tự động phân vai cho bạn và những nhân vật khác. Nếu bạn là một kẻ đi săn, việc của bạn là giết những người còn lại trước khi bọn họ thoát khỏi mê cung. Ngược lại, nếu bạn là nạn nhân, bạn cần tìm mọi cách để chạy trốn những kẻ giết người tàn bạo và thoát khỏi những nguy hiểm. Vậy, với mỗi vai trò, bạn sẽ có cách hành động riêng. Nhưng bạn có thể luân phiên thử nghiệm nhiều vai trò để thử cảm giác như một sát thủ hoặc một con mồi ở các cuộc chiến. Mục tiêu của bạn là chinh phục màn chơi với chiến thắng để săn tiền thưởng.

Thời gian cho mỗi cuộc chiến chưa đầy 5 phút. Và trong thời gian này, bạn cần cho thấy chiến lược hành động khôn ngoan để làm chủ chiến trường. Những cấp độ khác nhau sẽ mang bạn vào những bản đồ riêng biệt. Nó được thiết kế giống như mê cung, bao gồm nhiều khu vực khác nhau và rất khó để tìm thấy lối thoát. Cấp độ càng cao, bản đồ càng khó và kẻ thù càng nhiều. Vì vậy, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong cuộc chiến sinh tồn thú vị ở đây. Nhưng bất kể bạn là ai, bạn đều có thể hợp tác với đồng minh với mình. Bạn có thể giúp đỡ những nạn nhân khác để nhận hỗ trợ hoặc liên kết với các sát thủ để tăng sức tấn công. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến các vật phẩm trên bản đồ, chúng sẽ có ích cho kế hoạch của bạn.

no-one-escape-mod-android

Mở khóa skins và hàng tá bản đồ mới

Bạn muốn trông mình thế nào trong No One Escape Mod? Bạn có thể mở khóa những skins độc đáo để tùy chỉnh nhân vật và khiến anh ta nổi bật hơn. Đó có thể là một cầu thủ bóng chày, một vận động viên chạy bộ, một sát thủ joker với khẩu súng trong tay … Các nhân vật sẽ không có kỹ năng đặc biệt nào nhưng đem đến cảm hứng mới cho bạn. Nếu bạn muốn đạt lợi thế tốt hơn, bạn nên mở khóa mới như rìu, súng, kiếm và hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nâng cấp nhân vật của bạn để cải thiện tốc độ và sức sát thương. Nhưng yếu tố quan trọng nhất vẫn là chiến lược và tư duy hành động của bạn.

Ngoài ra, trò chơi mang đến khá nhiều bản đồ để mang đến sự mới mẻ cho bạn qua các màn chơi. Mỗi màn chơi là một bản đồ độc đáo với địa hình và màu sắc khác nhau. Cách sắp xếp các chướng ngại và vật phẩm trên từng bản đồ cũng là độc nhất ở mỗi cấp độ. Vì vậy, trải nghiệm hành động ở đây luôn mới mẻ, tạo ra nhiều thách thức để kiểm tra sự linh hoạt trong chiến lược của bạn.

no-one-escape-mod/

Đồ họa 3D với thiết kế đơn giản, hài hước

Trò chơi được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D, nhưng mọi chi tiết đều khá đơn giản. Các nhân vật được mô tả theo kiểu hoạt hình với diện mạo chibi đáng yêu. Hơn nữa, họ có những chuyển động mượt mà mỗi khi chạy, tấn công hoặc ẩn nấp. Bản đồ thì cực kỳ đa dạng với thiết kế chi tiết và hiển thị trực quan ở góc nhìn thứ ba từ trên xuống. Các hiệu ứng chiến đấu cũng sống động không kém, tạo nên một chút cảm hứng của lối chơi hành động.

tai-no-one-escape-mod/

Mặc dù đơn giản, No One Escape Mod sẽ khiến bạn mê mẩn để chơi hàng giờ. Nó được xây dựng dựa trên lối chơi trốn tìm cổ điển nhưng có nhiều điểm mới mẻ. Hãy nhập vai nạn nhân hoặc sát thủ và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bạn phải chiến đấu vì sự sống của mình cho đến khi trở thành người cuối cùng đứng vững trên bản đồ. Bạn đã sẵn sàng để khám phá các cuộc chiến vui nhộn này chưa?

Tải MOD APK Của Game No One Escape

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)