My Hospital 2.3.5 MOD Rất Nhiều Tiền, Kim Cương APK
My Hospital MOD APK 2.3.5

My Hospital 2.3.5 MOD Rất Nhiều Tiền, Kim Cương APK

Được viết bởi Hai Nam (4 giờ trước)
Tên My Hospital
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Kuu Hubb Oy
Kích thước 152MB
Phiên bản 2.3.5
MOD Vô Hạn Full Tiền, Kim Cương
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

My Hospital sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng và quản lý một bệnh viện tư nhân vui nhộn. Đây là tựa game mô phỏng 2D thông thường nhưng có hơn 5 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác trở thành ông trùm bệnh viện. Bạn có thể tự mình xây dựng và thiết kế bệnh viện, phân bổ công việc cho đội ngũ y bác sĩ, quản lý thiết bị máy móc, nghiên cứu thuốc và làm nhiều việc khác. Nói chung, bạn sẽ tìm thấy ở đây hàng loạt nhiệm vụ thú vị. Nhưng chỉ cần chạm vào màn hình để làm mọi việc theo hướng dẫn. Vì vậy, chẳng cần đến một phút để bạn tiếp cận với trò chơi này.

Giới thiệu về My Hospital – Quản lý bệnh viện tư nhân theo cách của bạn!

Bạn không cần bằng cấp hay chi tiền thật để sở hữu một bệnh viên trong mơ. Đó là khi bạn tải xuống và chơi My Hospital. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ có một số vốn nhỏ cùng một bệnh viện được mở khóa sẵn. Nhiệm vụ của bạn là biến nó thành một trung tâm y tế khổng lồ với tiềm năng lợi nhuận khủng. Để làm điều này, bạn cần chơi chăm chỉ để thiết kế, xây dựng và nâng cấp bệnh viện thường xuyên. Có đến hàng trăm bệnh nhân đang chờ được khám và chữa bệnh. Hãy nhanh chóng tiếp khách và giúp họ hồi phục bệnh tình!

my-hospital-mod-apk

Xây dựng và thiết kế bệnh viện

Ban đầu, bạn chỉ có một bệnh viện nhỏ với vài khu vực được mở khóa sẵn. Nhưng đừng lo lắng, đó là nền tảng để giúp bạn xây dựng nên trung tâm y tế trong tương lai. Với số vốn khiêm tốn ban đầu, bạn có thể mở khóa một vài giường bệnh mới, thuê một vài nhân viên y tế và mua sắm một số thiết bị cần thiết. Sau khi hoàn tất việc xây dựng, bạn có thể đón tiếp bệnh nhân ngay. Với số tiền kiếm được từ việc chữa trị, bạn sẽ có thêm kinh phí để xây dựng văn phòng, phòng chuẩn đoán, phòng chữa trị, phòng thí nghiệm và hơn thế nữa.

Không chỉ vậy, bạn sẽ cần những món đồ trang trí để làm đẹp bệnh viện. Hãy mở khóa các chậu hoa trang trí, tranh treo tường, ghế đá, ghế dài, tủ sách, máy bán hàng tự động … Bạn có thể bố trí chúng ở bất cứ đâu mình muốn. Chỉ cần chạm vào món đồ và di chuyển đến vị trí thích hợp. Ngay cả khi bạn đã xây dựng mọi thứ xong, bạn cũng có quyền tùy chỉnh vị trí của chúng để tái thiết kế bệnh viện. Có thể nói, không có giới hạn nào trong tựa game này. Hãy thỏa sức sáng tạo để xây nên bệnh viện mơ ước.

my-hospital-mod-android

Nghiên cứu thuốc và chữa trị

Khác với các bệnh viện thông thường, bệnh viện của bạn trong My Hospital chuyên chữa trị nhiều căn bệnh kỳ quái. Đó có thể là tình trạng họng hạt ớt, phổi có chất nhờn, bàn tay đông cứng, … Mỗi bệnh nhân trong bệnh viện sẽ có tình trạng bệnh tình riêng. Bạn cần khám tổng quát để hiểu rõ bệnh tình của họ trước khi ra quyết định chữa trị. Hơn nữa, để cung ứng liều thuốc cho bệnh nhân, bạn cần phát triển phòng nghiên cứu và khu vực trồng thuốc.

Có tổng cộng hơn 80 loại bệnh khác nhau tương ứng với hơn 80 loại thuốc chữa trị. Bạn cần xây dựng nông trại cây thuốc để thu hoạch và sản xuất ra nhiều loại thuốc. Theo thời gian, bạn sẽ có quyền truy cập vào những hạt giống mới, từ đó mở khóa các liều thuốc mới. Đồng thời, số bệnh nhân sẽ tăng lên đồng nghĩa với số căn bệnh cũng ngày càng nhiều. Hãy cố gắng nâng cấp khu trồng thuốc và phòng nghiên cứu để sản xuất nhiều thuốc hơn nữa. Niềm vui của bạn là chữa bệnh cho mọi người và giúp họ vui vẻ trở lại. Đồng thời, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận khủng từ việc chữa trị.

my-hospital-mod/

Quản lý hệ thống nhân viên

Là một nhà quản lý bệnh viện, bạn sẽ là người quản lý toàn bộ hệ thống nhân viên ở đây. Có rất nhiều loại nhân viên khác nhau từ nhân viên lễ tân, y tá, bác sĩ, nhà nghiên cứu thuốc, và hơn thế nữa. Mỗi loại nhân viên sẽ đảm nhiệm công việc khác nhau trong các khu vực riêng trong bệnh viện của bạn. Bạn cần phân bổ vào các nhóm bệnh nhân khác nhau để giúp bệnh viện tạo ra lợi nhuận. Với một đội ngũ nhân viên chăm chỉ, bạn sẽ trở thành nhà quản lý nhàn rỗi nhất. Nói cách khác, bệnh viện sẽ tự động vận hành ngay khi bạn rời khỏi trò chơi.

tai-my-hospital-mod/

Chơi với bạn bè trực tuyến

Trò chơi này cho phép bạn kết nối và giao lưu với bạn bè trên toàn thế giới thông qua tài khoản Facebook. Nhờ đó, bạn có thể mua, bán các phương thuốc chữa bệnh khác nhau với những nhà quản lý khác trong cộng đồng trò chơi. Bạn cũng có thể khoe thành tích của mình với họ hoặc xem thành tích của người khác. Đây là tính năng thú vị giúp thúc đẩy sự cạnh tranh, từ đó tạo động lực cho sự cố gắng của mọi người chơi.

Tính Năng MOD APK Của My Hospital

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Full Kim Cương

My Hospital là nơi để bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành ông trùm bệnh viện. Nó sẽ không làm bạn thất vọng với lối chơi mô phỏng quản lý nhàn rỗi và vui nhộn. Bạn sẽ tìm thấy ở đây khoảng thời gian vui vẻ với các nhiệm vụ như khám, chữa bệnh, thiết kế, xây dựng và nâng cấp không giới hạn. Còn gì tuyệt vời hơn? Hãy đến đây và học cách trở thành nhà quản lý tài ba nhất.

Tải MOD APK Của Game My Hospital

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)