My Child Lebensborn 1.7.101 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Đã Có Tất Cả APK
My Child Lebensborn MOD APK 1.7.101

My Child Lebensborn 1.7.101 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Đã Có Tất Cả APK

Được viết bởi Hai Nam (21 giờ trước)
Tên My Child Lebensborn
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hànhSarepta Studio
Tải xuống25
Kích thước120MB
Phiên bản1.7.101
MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Mở Khoá Tất Cả
Chuyên mụcMô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Đọc English My Child Lebensborn MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

My Child Lebensborn Mod là trò chơi mô phỏng chiến lược được lấy cảm hứng từ chủ đề chiến tranh. Nhưng nó không bao gồm những cuộc chiến khốc liệt mà tái hiện lại những hậu quả của chúng. Cụ thể, những hậu quả đó được khắc họa qua quá trình nuôi dưỡng một cậu bé có tuổi thơ trải qua chiến tranh. Và bạn cần làm những điều tốt nhất để giúp đỡ cậu bé vượt qua hoàn cảnh và thiết lập cuộc sống tươi đẹp mới. Trò chơi sẽ là một câu chuyện được thiết kế chỉnh chu với cốt truyện đầy ý nghĩa nhân văn. Nó có cơ chế lối chơi đơn giản với những lựa chọn và kết quả. Nhưng đằng sau những lựa chọn của bạn là những tình tiết đáng để khám phá và cảm nhận. Bạn cần cho thấy chiến lược và lòng vị tha để nhận lại kết thúc xứng đáng.

My Child Lebensborn – Lối chơi mô phỏng giải đố gây nghiện!

Trò chơi này khác biệt với phần còn lại nhờ vào lối chơi giải đố đầy sáng tạo. Bối cảnh trò chơi sẽ diễn ra trên màn hình dọc điện thoại và được mô tả bằng phong cách đồ họa vẽ tay. Nó có thể khiến bạn ám ảnh bởi câu chuyện ý nghĩa và cảm xúc xuất phát từ chiến tranh tại Đức. Ở đó, một đứa trẻ đã lớn lên trong môi trường thù địch cần được chữa lành bởi tình yêu thương của người mẹ, là bạn. Bạn sẽ chơi trò chơi như một bảo mẫu và là người mẹ thật sự. Bạn cần có chiến lược khôn ngoan để cân bằng thời gian và nguồn lực, đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho đứa con của mình và khám phá những bí mật trong quá khứ của cậu bé.

my-child-lebensborn-mod-apk

Đảm bảo các nhu cầu cho đứa trẻ

Mở đầu trò chơi, trò chơi đưa cho bạn một lựa chọn về nhân vật. Bạn có thể chọn Klaus / Karin để bắt đầu ngay câu chuyện của mình. Xuyên suốt trò chơi, nhiệm vụ của bạn là đưa ra các lựa chọn hợp lí cho từng câu đố được dựng sẵn. Thông qua đó, bạn có thể đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất cho đứa con của mình, gồm ăn uống, nghỉ ngơi, đi học và vui chơi. Để có thức ăn cho con, bạn cần phải làm việc để kiếm tiền. Sau đó, bạn sẽ tự mình nấu ăn và cho con ăn. Nếu cậu bé cần nghỉ ngơi hay đi vệ sinh, hãy giúp cậu ta làm điều đó. Các bong bóng nhu cầu được thể hiện rõ trên màn hình. Nếu chúng giảm đi và có màu đỏ, bạn cần thúc đẩy chúng trở lại để đảm bảo sự khỏe mạnh và vui vẻ của con.

Tuy nhiên, bạn cần phải đánh đổi giữa nhiều thứ. Chẳng hạn, nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn để mua thức ăn cho con, bạn sẽ không có quá nhiều thời gian để chăm sóc và chơi đùa cùng con. Ngược lại, nếu bạn dành thời gian cho những chuyến dã ngoại để cải thiện chỉ số vui vẻ của con, bạn không thể kiếm được tiền và thức ăn để đảm bảo cái đói, khát. Vì vậy, hãy tìm cách cân bằng thời gian và nguồn lực của mình để mang đến cuộc sống đủ đầy nhất cho con. Đừng quá chú trọng vào bất cứ nhu cầu nào mà bỏ lỡ cơ hội để đảm bảo các nhu cầu khác. Bên cạnh các nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi và vui chơi, bạn cũng cần quan tâm đến việc học tập của con. Và đó là lúc để cảm nhận nhiều hơn về nỗi khổ của cậu bé trong My Child Lebensborn.

my-child-lebensborn-mod-android

Khám phá sự thật đằng sau mọi thứ

Tại ngôi trường mà cậu bé theo học, cậu ấy luôn phải bị miệt thị và bạo lực bởi những người bạn của mình. Hãy hỏi cậu bé về những gì đã diễn ra trên trường và tìm cách an ủi cậu ấy theo cách của bạn. Bạn có nhiều lựa chọn để giải quyết các vấn đề này, chẳng hạn như làm ngơ, nghiêm khắc dạy dỗ, hoặc an ủi và chia sẻ. Bạn sẽ lựa chọn như thế nào? Nếu bạn có cách hành xử tốt nhất, cậu bé sẽ không ngần ngại để chia sẻ với bạn tất cả, về những lần bị bạn bè ném tuyết hay bị trói bỏ trong rừng. Rất nhiều câu chuyện đau lòng khác cũng được tiết lộ, dẫn bạn quay ngược lại quá khứ của cậu bé.

Bất kỳ quyết định nào của bạn cũng làm ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe và cảm xúc của con. Do đó, trò chơi đặt nặng việc giải quyết các tình huống, từ đó mang đến cho bạn những kết thúc xứng đáng. Với lựa chọn đúng đắn và khôn ngoan, bạn có thể mở ra nhiều sự kiện quan trọng của câu chuyện. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn sai, cậu bé có thể bỏ nhà ra đi và câu chuyện của bạn sẽ kết thúc. Vì vậy, nếu muốn khám phá tất cả, bạn cần có đủ sự tỉnh táo và lòng vị tha.

my-child-lebensborn-mod/

Thiết kế hoạt hình vẽ tay đầy sáng tạo

Phong cách đồ họa vẽ tay càng làm nổi bật câu chuyện tình cảm đầy cảm động trong trò chơi. Nó mô tả sinh động từng chi tiết từ hình ảnh nhân vật đến các đồ vật, thông tin và cảnh quan. Mọi thứ mặc dù rất đơn giản nhưng đầy sáng tạo, giúp kích thích trí tưởng tượng của người chơi. Hơn nữa, nhạc nền nhẹ nhàng và du dương cũng góp phần tạo cảm xúc cho bạn. Bối cảnh trò chơi cũng hết sức đa dạng, cho phép bạn khám phá các căn phòng, núi tuyết, trường học, đường làng và hơn thế nữa.

Nhìn chung, My Child Lebensborn là trò chơi mô phỏng đầy ám ảnh và ý nghĩa. Trò chơi này sẽ khiến bạn mê mẩn với lối chơi giải đố đầy sáng tạo và phong cách đồ hoạt hình tuyệt đẹp. Hãy sẵn sàng tinh thần để đối mặt với các tình huống xảy ra trong câu chuyện của bạn. Và hãy quyết định đúng đắn để trở thành người mẹ gương mẫu, giúp mang đến đời sống hạnh phúc cho con.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game My Child Lebensborn Hack

TẢI XUỐNG
4 /5 (1 Đánh giá)