Musixmatch 7.12.0 MOD Đã Có Premium APK
Musixmatch MOD APK 7.12.0

Musixmatch 7.12.0 MOD Đã Có Premium APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Musixmatch
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhMusixmatch
Tải xuống23
Kích thước27MB
Phiên bản7.12.0
MOD Mở Khoá Premium
Chuyên mụcNhạc & Âm Thanh
Cài đặt MOD APK
Đọc English Musixmatch MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Musixmatch Mod sở hữu bộ sưu tập bài hát khổng lồ được sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới. Vì vậy, đây là ứng dụng bạn cần có nếu muốn xem lời (lyric APK cho bất kỳ bài hát nào. Ứng dụng này có thể liên kết với các ứng dụng phát nhạc hàng đầu như Youtube, Spotify, Apple Music và hơn thế nữa. Bạn chỉ việc bật nhạc trên trình phát, và ứng dụng này sẽ cung cấp lời bài hát tương ứng. Thậm chí, bạn có thể phát hiện một giai điệu bất kỳ từ nguồn nào đó. Ứng dụng này sẽ trả về tên bài hát, nghệ sĩ và lời bài hát kèm theo. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ âm nhạc mọi lúc mọi nơi.

Musixmatch – Thưởng thức lời bài hát với nhiều bản dịch!

Hầu hết các ứng dụng phát nhạc hiện nay đều lược bỏ phần lời bài hát. Điều này khiến bạn không thể hát theo giai điệu nếu không thuộc lời. Nhưng với ứng dụng Musixmatch, vấn đề này không còn nữa. Ứng dụng này sẽ giúp bạn xem lời bài hát để ngân nga theo điệu nhạc yêu thích. Bạn còn có thể vừa nghe nhạc vừa học ngoại ngữ thông qua lời bài hát được dịch. Lời bài hát còn có thể được phát ở màn hình thông báo, giúp bạn dễ dàng chuyển tiếp, bật, tắt, … chỉ với một chạm.

musixmatch-mod-apk

Tìm nhanh lời bài hát

Ứng dụng này sở hữu một bộ sưu tập lời bài hát siêu khủng. Với cơ sở dữ liệu lớn thế này, nó dễ dàng đưa cho bạn lời của bất kỳ bài hát nào. Bạn chỉ cần mở nhạc trên những ứng dụng phát nhạc hàng đầu như Spotify, Youtube, Apple Music, SoundCloud, Pandora, … Sau đó, ứng dụng này sẽ trả về lời bài hát tương ứng chạy theo bài hát. Thật tiện lợi, phải không nào? Tất cả lời bài hát còn có nhiều bản dịch được đóng góp bởi cộng đồng người dùng. Bạn có thể vừa nghe nhạc vừa xem bản dịch lời để hiểu thêm về âm nhạc nước ngoài.

Đặc biệt, tính năng tìm lời bài hát còn trở nên hữu ích trong môi trường rộng hơn. Nếu bạn nghe được bài hát nào đó ở nơi công cộng nhưng không biết lời hoặc tên bài hát, đơn giản chỉ cần đến ứng dụng này. Bạn chỉ việc đưa điện thoại lên để ứng dụng nghe một đoạn âm thanh từ nguồn phát. Sau đó, nó sẽ cho bạn biết đó là bài hát gì, của ai và lời bài hát như thế nào. Tốc độ phát hiện kết quả là siêu nhanh và độ chính xác khá cao. Nhưng bạn cần đảm bảo nguồn phát có chất lượng âm thanh tốt để cho kết quả chính xác hơn.

musixmatch-mod-android

Xem nhanh lời bài hát trên màn hình nổi

Musixmatch có tính năng tiện ích gọi là “Floating Lyrics”. Tính năng này giúp bạn xem lời bài hát trên màn hình thông báo theo thời gian thực. Nghĩa là, dù bạn không truy cập vào ứng dụng thì vẫn dễ dàng theo dõi lời bài hát. Hơn nữa, các thao tác tương tác với ứng dụng cũng trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần mở màn hình điện thoại lên và chạm để bật, tắt, hoặc chuyển tiếp lời bài hát.

Tính năng này cũng cực kỳ hữu ích để bạn xem lời khi nghe nhạc bằng Youtube. Bạn có thể mở video Youtube toàn màn hình và xem lời bài hát nổi hòa cùng video. Còn gì tuyệt vời hơn?

musixmatch-mod/

Tùy chỉnh hồ sơ cá nhân

Mỗi người dùng đều có một hồ sơ riêng được cá nhân hóa. Ứng dụng này sẽ dựa trên trải nghiệm của bạn để làm mọi thứ tốt hơn mỗi ngày. Tính năng tìm kiếm thông minh sẽ giúp bạn tìm kiếm và nhận kết quả nhanh. Hơn nữa, kết quả tìm kiếm sẽ được lưu lại để phân tích, từ đó đề xuất các nội dung mới phù hợp. Bạn cũng có thể nhấn theo dõi nghệ sĩ nào đó và nhận thông báo mới nhất từ họ. Ngoài ra, bạn có thể lưu lại những lời bài hát và bản dịch yêu thích để truy cập mọi lúc.

Chia sẻ âm nhạc với cộng đồng trực tuyến

Ứng dụng này có hẳn một cộng đồng lớn dành cho mọi người dùng. Ở đó, bạn có thể tìm thấy những người có cùng sở thích âm nhạc. Đừng ngần ngại chia sẻ âm nhạc đến cộng đồng và xem đánh giá của mọi người. Bạn có thể chia sẻ nhanh lời bài hát hoặc tùy chỉnh lời với các font, hình ảnh và quote đẹp mắt. Hãy sáng tạo theo cách bạn muốn để gây ấn tượng với cộng đồng âm nhạc online.

tai-musixmatch-mod/

Kết nối với nhiều thiết bị

Bạn có thể mở ứng dụng này trên nhiều thiết bị. Cụ thể, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại để thưởng thức lời bài hát mọi lúc mọi nơi. Hoặc bạn có thể hiển thị lời bài hát trên màn hình TV thông qua Chromecast. Ứng dụng này còn liên kết được với đồng hồ thông minh Android. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng xem lời hoặc tra cứu âm nhạc bất kỳ ở mọi nơi mình đến. Hồ sơ của bạn sẽ được đồng bộ hóa trên mọi thiết bị.

Nói chung, Musixmatch là ứng dụng tuyệt vời, phải không nào? Nó không phải là trình phát nhạc nhưng luôn là công cụ nên có cho những ai thích âm nhạc. Với ứng dụng này, bạn sẽ tìm thấy lời cho tất cả bài hát từ các ứng dụng phát nhạc hoặc bất kỳ nguồn nào khác. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào cộng đồng nghe nhạc lớn nhất thế giới. Hãy thoải mái chia sẻ sở thích âm nhạc của bạn.

Liên Kết Tải MOD APK Của Ứng Dụng Musixmatch

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)