Muscle Hero: Future Evolution 1.31.0 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Bot Ngáo Ngu APK
Muscle Hero: Future Evolution MOD APK 1.31.0

Muscle Hero: Future Evolution 1.31.0 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Bot Ngáo Ngu APK

Bởi Hai Nam 7 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Muscle Hero: Future Evolution
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành Superhero Academy
Kích thước 163MB
Phiên bản 1.31.0
MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Bot Ngáo Ngu
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (163MB)

Muscle Hero: Future Evolution Mod là trò chơi nhập vai mới từ nhà phát hành Superhero Academy. Và nó tiếp tục là một tựa game được xây dựng dựa trên câu chuyện anh hùng từ vũ trụ Marvel. Lần này, đó là câu chuyện của Hulk MOD APK – một anh hùng mạnh mẽ với cơ bắp khổng lồ. Đối thủ của anh ta là bọn xã hội đen chuyên phá đường phố. Anh ta cần sự giúp đỡ của bạn để đánh bại chúng và bảo vệ hòa bình. Khi nhập vai anh ta, bạn có thể thực hiện những đòn đánh làm rung chuyển đất trời. Hãy tận hưởng các màn hành động sôi nổi nhất và chinh phục mọi cuộc chiến của bạn.

Tải Muscle Hero: Future Evolution MOD APK – Cuộc chiến của siêu anh hùng

Bối cảnh trò chơi diễn ra trong một thành phố tội phạm, nơi bị đe dọa bởi những bọn xã hội đen. Trong bối cảnh đó, siêu anh hùng như bạn sẽ thực hiện sứ mệnh bảo vệ thành phố MOD APK – giống như những gì từng làm trong các trò chơi trước đó như Iron Hero và Spider Hero. Đó là sứ mệnh dài hơi mà bạn cần chinh phục qua nhiều cuộc chiến. Các cuộc chiến đó sẽ có sự tham gia vào hàng loạt kẻ thù khác nhau. Mỗi kẻ thù mang đặc điểm và cách thức hành động riêng. Hãy phân loại kẻ thù và đánh bại chúng theo cách của bạn.

muscle-hero-future-evolution-mod-apk

Đánh bại mọi kẻ thù trên đường đi

Trong cuộc chiến bảo vệ thành phố, bạn sẽ vào vai siêu anh hùng Hulk được mô phỏng lại từ nguyên bản của Marvel. Anh ta sở hữu thân hình to lớn cùng khả năng tấn công cận chiến mạnh mẽ. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển anh ta đi qua nhiều cuộc chiến trên đường phố. Đối thủ của bạn có thể là bất cứ ai sở hữu các vũ khí hạng nặng như súng ống, bazooka và hơn thế nữa. Chúng xuất hiện liên tục trên đường đi, và bạn cần đánh bại một số kẻ thù nhất định để lên cấp. Để làm điều đó, hãy luyện tập thường xuyên để thành thục mọi kỹ năng.

Các kỹ năng này bao gồm di chuyển, 1 đòn đánh thường và 4 đòn đánh đặc biệt. Bạn cần kết hợp chúng hợp lí để tạo combo chiến đấu hiệu quả. Bên cạnh đó, mỗi kỹ năng sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để hồi phục. Vì thế, bạn cần canh chỉnh thời điểm sử dụng kỹ năng hợp lí để khai thác tối đa sức mạnh. Nếu có đủ năng lượng cho mọi kỹ năng, bạn có thể thực hiện các combo đánh, đấm, hất tung, ném đá, phá tường và hơn thế nữa. Đừng chờ đợi quá lâu để thực hiện đòn đánh tiếp theo nếu bạn không muốn bị phản công.

muscle-hero-future-evolution-mod-android

Phát triển anh hùng theo cách của bạn

Ban đầu, bạn không thể sở hữu tất cả kỹ năng của anh hùng trong Muscle Hero: Future Evolution Mod. Bạn cần mở khóa từng kỹ năng mới qua tiến trình lên cấp. Bên cạnh đó, trò chơi cho phép bạn lựa chọn loại kỹ năng mình muốn. Để làm điều đó, bạn chỉ cần truy cập vào Cây kỹ năng và đưa ra lựa chọn thích hợp. Các kỹ năng khác nhau sẽ cho bạn cảm giác hành động riêng. Do đó, hãy lựa chọn cách phát triển kỹ năng anh hùng theo sở thích của bạn. Bạn cũng có thể xem trước hiệu ứng kỹ năng thông qua video mô tả.

Hệ thống kỹ năng của anh hùng thì hết sức đa dạng, nhưng bạn chỉ được chọn tối đa 4 kỹ năng trong mỗi cuộc chiến. Bên cạnh đó, các thuộc tính của anh hùng sẽ được nâng cấp khi bạn tiến lên cấp độ mới. Có thể thấy, mọi thứ ngày càng mới mẻ, đa dạng và mạnh mẽ hơn. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng các ngưỡng sức mạnh tuyệt vời từ anh hùng. Tuy nhiên, khi bạn mạnh hơn, kẻ thù cũng ngày càng đông đúc và mạnh mẽ hơn. Do đó, đừng chủ quan khi bước vào cuộc chiến.

Bối cảnh chiến trường đa dạng

Bạn sẽ đồng hành cùng anh hùng đi qua nhiều cuộc chiến ở hàng tá địa điểm khác nhau. Đó có thể là trên cây cầu, trên đường phố ở giữa lòng thành phố, tại trạm tàu hỏa, sòng bạc và hơn thế nữa. Bối cảnh sẽ thay đổi linh hoạt sau một số màn chơi nhất định. Từ đó, nó mang đến sự mới mẻ cần thiết để giữ cảm giác hào hứng của bạn trong thời gian dài. Đặc biệt, khi bối cảnh thay đổi, các chướng ngại và kẻ thù cũng khác đi. Vì vậy, bạn sẽ cần chuẩn bị tinh thần và chiến lược mới cho cuộc chiến khó lường hơn.

muscle-hero-future-evolution-apk

Tận hưởng trải nghiệm nhập vai mượt mà

Giống với các trò chơi trước đó, tựa game này được thiết kế với đồ họa 2D. Nó làm nổi bật hình tượng siêu anh hùng dựa trên thiết kế Hulk nguyên bản từ bộ phim của Marvel. Bên cạnh đó, các kỹ năng của anh hùng cũng được xây dựng dựa trên bản gốc. Bạn có thể thực hiện những kỹ năng đó và cảm nhận sự mượt mà tuyệt vời. Từng thao tác của bạn dường như chẳng có độ trễ. Từ đó, nó mang đến cảm giác hành động chân thực.

Tính năng MOD APK của Muscle Hero: Future Evolution

  • Rất Nhiều Tiền
  • OneHit, Không Bị Hạ Gục
  • Bot Ngáo

Nói chung, Muscle Hero: Future Evolution Mod là tựa game nhập vai hành động tuyệt vời. Nó mang đến cho bạn những trận đối kháng hấp dẫn giữa siêu anh hùng và tội phạm. Nhưng bạn sẽ không tận hưởng những trận chiến này ở góc nhìn người xem. Thay vào đó, bạn sẽ nhập vai siêu anh hùng và tự mình giải quyết các cuộc chiến. Hãy chuẩn bị tinh thần để trở thành Hulk và sở hữu sức mạnh phi thường.

TẢI XUỐNG (163MB)
1 /5 (1 Đánh giá)