Murder Hornet 1.2.0 MOD Menu VIP, Vô hạn tiền APK
Murder Hornet MOD APK 1.2.0

Murder Hornet 1.2.0 MOD Menu VIP, Vô hạn tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (21 giờ trước)
Tên Murder Hornet
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Lion Studios
Kích thước 118MB
Phiên bản 1.2.0
MOD Menu, Vô hạn tiền
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Murder Hornet Mod mang đến cho bạn hàng tá cấp độ vui nhộn với cơ chế lối chơi nhàn rỗi. Bạn sẽ là người chỉ đạo bầy ong với mục tiêu tấn công và giết chết con người. Mục tiêu của bạn là tạo ra những vết chích khó chịu nhất cho con người ở mọi nơi để nhận tiền thưởng xứng đáng. Bạn có thể bắt đầu với một con ong và sau đó là cả bầy ong bắp cày có độc. Hãy mở rộng lực lượng và nâng cấp các chỉ số quan trọng để tạo cơn thịnh nộ thực sự mà con người khiếp sợ. Hơn nữa, hãy đầu tư tiền thưởng của bạn vào việc xây dựng tổ ong và đội quân ong của bạn. Một đế chế ong sẽ được hình thành và mang bạn đến mọi vùng miền trên thế giới. Những con người yêu thích nhảy và chạy cũng không làm khó cho việc xác định mục tiêu của bạn.

Murder Hornet – Lãnh đạo bầy ong và trở thành nỗi ám ảnh của con người!

Giờ là lúc để loài ong làm chủ thế giới trong Murder Hornet. Trò chơi cho phép bạn trở thành lãnh đạo của bầy ong và gieo rắc nỗi sợ hãi trên toàn thế giới của con người. Nó được xây dựng với bối cảnh vui nhộn như vậy, kèm theo cơ chế lối chơi siêu nhàn rỗi. Nhờ đó, trò chơi nhanh chóng được yêu thích bởi hàng triệu người chơi trên mobile. Bạn có thể bắt đầu nó ngay bây giờ ở màn chơi đầu tiên với một con ong và một mục tiêu duy nhất. Các thử thách sẽ ngày càng khó khăn hơn nhưng đi kèm tiền thưởng lớn hơn. Hơn nữa, bạn có thể xây dựng và phát triển tổ ong của bạn theo thời gian để đem lại niềm vui cho bầy ong. Hãy tưởng tượng bạn là ong chúa và đây là hành trình của bạn.

murder-hornet-mod-apk

Cơ chế lối chơi đơn giản

Cho đến nay, trò chơi đã có đến hàng trăm cấp độ. Ở mỗi cấp, nhiệm vụ của bạn là tạo các vết chích khó chịu lên con người. Để làm điều này, bạn chỉ việc chạm vào màn hình và vuốt để điều khiển con ong theo các hướng trái, phải. Nhưng bạn cần điều khiển khôn ngoan để bầy ong xác định được mục tiêu và có những vết chích chất lượng nhất. Không có quy định nào bắt buộc bạn phải chích ở đâu. Hãy tìm vị trí tốt nhất để chích, có thể là phần đầu, cổ, tay, chân hoặc bụng. Những vùng càng rộng thì càng dễ để trúng mục tiêu. Hãy cố gắng tạo vết chích với trong một lần duy nhất để kiếm tiền thưởng lớn. Sau khi hoàn thành một cấp độ, bạn có thể mở khóa màn chơi mới với nhiều điều thú vị hơn.

Ở cấp độ cao hơn, bạn sẽ có nhiều mục tiêu hơn cần tiêu diệt. Hơn nữa, mục tiêu của bạn sẽ không đứng yên mà họ luôn chạy, nhảy, và di chuyển linh hoạt. Việc xác định mục tiêu cũng trở nên khó khăn hơn, làm giảm tỷ lệ chính xác của mỗi vết chích. Vì vậy, bạn phải di chuyển khôn ngoan hơn và phải nâng cấp bầy ong của bạn để đạt lực chích mạnh hơn và bay nhanh hơn. Theo tiến trình cấp độ, bạn cũng có cơ hội khám phá nhiều bối cảnh độc đáo. Đó có thể là khu vực bãi biễn, nhà ở, công viên, hang động và hơn nữa. Bạn có thể gieo rắc nỗi sợ hãi của bầy ong độc đến mọi nơi và trở thành một cơn dịch bệnh thật sự của con người.

murder-hornet-mod-android

Nâng cấp và mở khóa trong cửa hàng

Theo thời gian, bạn cần chi tiền để nâng cấp bầy ong và tổ ong. Có hai chỉ số quan trọng cần nâng cấp trong Murder Hornet, đó là tốc độ và lực chích. Bằng cách nâng cấp, bạn sẽ cải thiện tốc độ bay và lực phóng của bầy ong để tăng tỷ lệ chính xác, từ đó kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn có thể mở khóa nhiều con ong hơn để tạo một bầy ong và cuộc tấn công với quy mô lớn khi có nhiều mục tiêu cùng lúc ở mỗi cấp độ. Nếu bạn yêu thích sự mới mẻ, hãy mở khóa skins cho bầy ong hoặc các loài ong mới. Bạn thậm chí có thể tìm thấy ong chúa với diện mạo siêu cool ở đây.

Bên cạnh đó, hãy nỗ lực để xây dựng tổ ong của bạn trở thành nơi đáng sống nhất của bầy ong. Bạn có thể mở khóa các món đồ nội thất độc đáo như giường ngủ, bàn, ghế, tranh, hoa trang trí và hơn nữa. Theo thời gian, tổ ong sẽ ngày càng to hơn và đẹp hơn. Khi đó, bạn có thể chiêu mộ hàng tá con ong để tạo nên một đế chế ong thật sự. Và đừng để ong của bạn ở nhà. Hãy đem chúng theo để săn lùng và loại bỏ các mục tiêu đáng ghét.

murder-hornet-mod/

Thiết kế 3D đơn giản và vui nhộn

Mặc dù khá đơn giản, đồ họa 3D của trò chơi cũng gây ấn tượng khá tốt. Nó sở hữu phong cách thiết kế hoạt hình vui nhộn và chân thực, mang đến sự gần gũi cho mọi người chơi. Hơn nữa, âm thanh của bầy ong cùng nhạc nền cũng sống động không kém. Bối cảnh trò chơi thì đa dạng và thay đổi linh hoạt qua các màn. Con người với diện mạo độc đáo và các động tác nhún nhảy hài hước cũng sẽ tạo cảm hứng cho bạn để thư giãn.

tai-murder-hornet-mod/

Vậy, bạn đã sẵn sàng để trở thành ong chúa trong Murder Hornet chưa? Hãy tạo nên cơn thịnh nộ khủng khiếp lớn nhất trong lịch sử để con người biết đến sự nguy hiểm của bầy ong. Di chuyển các con ong theo cách của bạn và tạo các vết chích chất lượng nhất để loại bỏ mục tiêu. Các biểu cảm và tiếng la hét hài hước của chúng là niềm cảm hứng của bạn.

Tải MOD APK Của Game Murder Hornet

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)